‘ผีต้นมะพร้าว’ ดอดพบ ตร. แจงคลิปทำร้าย นทท.

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ‘ผีต้นมะพร้าว’ ดอดพบ ตร. แจงคลิปทำร้าย นทท.

‘ผีต้นมะพร้าว’ กะเทยใน “คลิปรุมทำร้ายนักท่องเที่ยว” ดอดเข้าพบ ตร. ชี้แจงหลังตกเป็นจำเลยมาเฟียชายหาดพัทยา

จากกรณีในเพจดังเฟสบุ๊ค “เรารักพัทยา” มีการแชร์ภาพคลิปวีดีโอที่มีความยาวประมาณ 46 วินาที มีเนื้อหาเกี่ยวกับ มี 2 นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ถูกผีมะพร้าวหรือสาวประเภท 2 จำนวนหลายคน มารุมล้อม ก่อนมีสาวประเภท 2 ที่สวมชุดดำและชุดแดงตรงเข้าชกต่อยนักท่องเที่ยว ขนาดนักท่องเที่ยวยกมือไหว้แบบไทยสาวประเภท 2 นั้นยังไม่ยอมหยุด ก่อนมีเพื่อในกลุ่มสาวประเภท 2 เข้ามาห้ามและแยกให้นักท่องเที่ยวเดินออกไป

1457299019132

ล่าสุดเมื่อเวลา 02.00น.วันที่ 7 ม.ค. นายธีรศักดิ์ คำปาแฝง อายุ 27 ปีและนายธวัชชัย ปะกินัง อายุ 23 ปี สาวประเภทสองที่อยู่ในคลิปวีดีโอได้เดินทางเข้าพบ ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เพื่อชี้แจงข้อเท็จจริง ในกรณีตกเป็นจำเลยมาเฟียชายหาดทำร้ายนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

โดยนายธีรศักดิ์ คำปาแฝง ให้การอ้างว่า หญิงไทยที่มากับกลุ่มนักท่องเที่ยวได้เข้ามาด่าว่าดูถูก กลุ่มของตน จึงเกิดอารมณ์โมโหและมีปากเสียงด่าทอกันไปมาถึงขั้นเกือบจะลงมือทำร้ายแต่หนึ่งในกลุ่มได้เตือนสติ ประกอบทั้งทางนักท่องเที่ยวได้ยกมือขอโทษ จึงได้ยุติและแยกย้ายกันไป จนกระทั้งมารู้ว่าเป็นข่าวดังจึงได้รีบเดินทางเข้าชี้แจงดังกล่าว ส่วนเพื่อนในกลุ่มที่อยู่ในวันเกิดเหตุตนเองไม่สามารถติดต่อได้ แต่จะพยายามติดต่อให้เข้าพบเจ้าหน้าที่อย่างเร็วที่สุด

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของนายธีรศักดิ์และนายธวัชชัย จึงไดสั่งการให้ติดต่อตัวผู้เสียหายมาชี้แจงข้อเท็จจริงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อให้ความยุติธรรมกับทั้งสองฝ่าย หากผู้ใดกระทำผิดจริงก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

_______________________________________________________

เพจดังแฉคลิป ‘ผีต้นมะพร้าว’ หาดพัทยา รุมทำร้าย 2 นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ทั้งที่เหยื่อยกมือไหว้แล้ว 

วันนี้ 6 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในโลกออนไลน์เพจเฟซบุ๊ค เรารักพัทยา มีการแชร์ภาพคลิปวีดีโอ ขณะ 2 นักท่องเที่ยวต่างชาติ ถูก ผีต้นมะพร้าว หรือสาวประเภท 2 รุมทำร้าย โดยมีข้อความระบุว่า “ฝากด้วยครับการทำมาเฟียชายหาด แล้วต่างชาติเขาจะมาเที่ยวบ้านเราเมืองเราอีกหรือ ถึงกับเขายกมือไหว้แบบไทยๆ เราเป็นเจ้าบ้านน่าอายมาเลยครับ” จนมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

จากคลิปเหตุการณ์ในช่วงเกิดเหตุ มีสาวประเภท 2 หลายคนรุมล้อม 2 นักท่องเที่ยวต่างชาติ ก่อนมีสาวประเภท 2 ที่สวมชุดดำและชุดแดงตรงเข้าชกต่อยนักท่องเที่ยว ขนาดนักท่องเที่ยวยกมือไหว้แบบไทยสาวประเภท 2 นั้นยังไม่ยอมหยุด ก่อนมีเพื่อนในกลุ่มสาวประเภท 2 เข้ามาห้ามและแยกให้นักท่องเที่ยวเดินออกไป

ภายหลังคลิปดังกล่าวได้มีการเผยแพร่ ทำให้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้เอาจริงเอาจังในการกวดขันจับกุม และควบคุมดูแล กลุ่ม ผีต้นมะพร้าว หรือสาวประเภท 2 อย่างจริงจัง

ขอบคุณ เพจเรารักพัทยา

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News