ชาวเน็ตสวดยับ! ผู้จัดEXo ไร้สมอง ทำถ.พหลฯติดสาหัส

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ชาวเน็ตสวดยับ! ผู้จัดEXo ไร้สมอง ทำถ.พหลฯติดสาหัส

โลกออนไลน์สวดยับ กิจกรรมEXO Journey To Nature Republic Bangkok หน้าเซ็นทรัลลาดพร้าวทำรถติดหนัก 

วันนี้ (8 มี.ค.) เป็นเรื่องที่ผู้คนบนโลกออนไลน์ต่างพากันให้ความสนใจ และร่วมกันแสดงความคิดเห็นมากมายอยู่ในขณะนี้ กรณีการจัดกิจกรรม EXO Journey To Nature Republic Bangkok ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวถูกจัดขึ้นบริเวณลานหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ถนนพหลโยธิน ภายในงานจะเป็นการจัดกิจกรรมแจกลายเซ็นต์ของศิลปิน แม้จะไม่มีการแสดงคอนเสิร์ต แต่เหล่าแฟนคลับจำนวนมากต่างไปเฝ้ารอศิลปินวงโปรดบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าตั้งแต่ค่ำวานนี้

page

แม้จะมีการแจ้งให้ผู้คนที่ใช้รถใช้ถนนหลีกเลี่ยงเส้นทางก่อนวันจัดงานแล้ว แต่ดูเหมือนว่ากิจกรรมดังกล่าวสร้างความไม่พอใจให้ผู้คนที่ต้องใช้เส้นทางนี้อยู่ดี ซึ่งส่วนใหญ่ต่างตำหนิคนจัดงานที่เลือกสถานที่จัดกิจกรรมที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่คิดเห็นไปในทำนองเดียวกันว่า ถนนเส้นนี้โดยปกติแม้ไม่มีการจัดกิจกรรมรถก็ติดมากอยู่แล้ว ผู้จัดงานน่าจะเลือกสถานที่จัดงานในที่ ๆ คนไม่พลุกพล่าน หรือจัดนอกเมืองไปเลย

ccc

aaaaaa

ทางด้าน พ.ต.อ.ภาณุเดช สุขวงศ์ ผู้กำกับการ สน.พหลโยธิน ได้กล่าวถึงการจัดกิจกรรมนี้ว่า อาจจะส่งผลกระทบต่อการจราจร ก่อนหน้านี้ตำรวจได้มีการประชุมร่วมกับทางห้าง เพื่อปรับแผนการจราจร โดยได้ย้ายป้ายรถเมล์หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว โดยวันนี้กำลังตำรวจจราจร สน.พหลโยธิน และเจ้าหน้าที่จาก ขสมก. มาอำนวยความสะดวกด้านการจราจร ทำการปิดการจราจรช่องรถเมล์ด้านในหน้าห้างสรรพสินค้าเป็นการชั่วคราว และยกแท่งแบริเออร์ ออกจากถนนพหลโยธินด้านหน้าห้าง

683596-01

นอกจากนั้น ทางห้างจะติดตั้งฉากกั้นเพื่อไม่ให้ประชาชนที่ขับขี่อยู่บนถนนมองเห็นป้องกันการชะลอรถเพื่อดูกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งอาจทำให้การจราจรติดขัดเพิ่มมากขึ้น ขณะที่บรรยากาศบริเวณลานด้านหน้าเซ็นทรัลลาดพร้าว มีบรรดากลุ่มแฟนคลับกว่า 3,000 คนมาเฝ้ารอกันจำนวนมากซึ่งบางคนมานั่งรอจับจองพื้นที่ตั้งแต่เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา เพื่อจะได้รอพบศิลปินชื่นชอบแบบใกล้ชิด

683596-02

683596-03

MThai News

ขอบคุณข้อมูลจาก อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก , @fm91trafficpro