‘บัวขาว’ หวังวงจรปิดกทม. ล่าคนใจโหด ฟันคอแมวตัวเองเกือบขาด

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ‘บัวขาว’ หวังวงจรปิดกทม. ล่าคนใจโหด ฟันคอแมวตัวเองเกือบขาด

‘บัวขาว’ หวังวงจรปิดกทม. ล่าคนใจโหด ฟันคอแมวตัวเองเกือบขาด

จากกรณีที่นายสมบัติ บัญชาเมฆ หรือบัวขาว นักมวยไทยชื่อดังโพสต์ภาพ “เจ้าไทเกอร์” แมวเพศเมียสีขาวดำตัวโปรด ถูกของมีคมฟันได้รับบาดเจ็บ คอเกือบขาด จึงได้เดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่สน.ลาดพร้าว โดยตร.รับเรื่องไว้สอบสวน หากมีผู้กระทำความผิดจริงก็ถือผิดพ.ร.บ.ทารุณสัตว์ แต่ยังไม่ตัดประเด็นรถชนหรืออุบัติเหตุ ตามที่นำเสนอข่าวไปนั้น

‘บัวขาว’ หวังวงจรปิดกทม. ล่าคนใจโหด ฟันคอแมวตัวเองเกือบขาด

ล่าสุด วันนี้(11 มี.ค.) เวลา 16.30 น.  นายสมบัติ เปิดเผยความคืบหน้าเรื่องดังกล่าวว่า ตอนนี้ให้ลูกน้องช่วยกันไล่ดูกล้องวงจรปิดภายในค่ายแล้ว แต่ก็ยังไม่พบเบาะแสเพิ่มเติม ต้องฝากความหวังไว้ที่กล้องของกทม.ที่ตำรวจนำไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ อยากฝากไปถึงผู้ที่กระทำความผิดให้ออกมารับผิดชอบในสิ่งที่ทำ ตนคิดว่าไม่น่าจะใช่ฝีมือของคนที่มีบ้านในละแวกนี้ เนื่องจากแถบนี้จะไม่ค่อยสนใจกับเรื่องแบบนี้ แต่ช่วงกลางคืนจะมีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ผ่านหน้าค่าย และส่งเสียงรบกวนอยู่เกือบทุกคืน อีกทั้งมีแคมป์คนงานก่อสร้างในซอยอยู่หลายแห่ง อยากให้ตำรวจช่วยตรวจสอบด้วย

ส่วนอาการของเจ้าไทเกอร์ ยังไม่ดีขึ้น สัตวแพทย์ต้องคว้านเนื้อบาดแผลส่วนที่เน่าออกไป เนื่องจากกว่าจะหาตัวเจ้าไทเกอร์เจอ แล้วนำมารักษานั้น แผลเริ่มเน่าแล้ว จึงต้องระวังเรื่องการติดเชื้อ ซึ่งวานนี้เจ้าหน้าที่ของค่าย ได้ไปดูอาการ เมื่อเห็นหน้าคนรู้จัก เจ้าไทเกอร์ก็ร้องเรียกและน้ำตาไหล คาดว่าน่าจะต้องเข้ารับการรักษาประมาณ 1 เดือน

ด้าน พ.ต.อ.ศักดิสิทธิ์ มีสวัสดิ์ ผกก.สน.หัวหมาก เปิดเผยว่า ขณะนี้ให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ เพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม เนื่องจากตอนนี้พยานหลักฐานยังไม่ชี้ชัดว่าเป็นอุบัติเหตุ หรือเป็นฝีมือของคน เรื่องอาวุธก็ยังไม่มีความชัดเจน


 

‘บัวขาว’ วอนพลังโซเชียล ล่ามือดี ฟันคอแมวตัวเองเกือบขาด พร้อมทั้งขอประณาม คนทำร้ายแมว

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกแชร์ช่วยอย่างล้นหลามในโลกออนไลน์ สำหรับเรื่องราวของนักมวยชื่อดัง บัวขาว ที่โพสต์ขอพลังจากชาวเน็ต ช่วยแชร์หาเบาะแสคนทำร้ายแมวของตน อย่างทารุณโหดร้ายเกินจะรับได้

โดยเฟซบุ๊กเพจ Banchamek Gym ได้โพสต์ภาพแมวบาดเจ็บจากการถูกทำร้าย พร้อมข้อความระบุว่า

บัวขาว และทางค่ายขอประณาม คนทำร้ายแมวของบัวขาว ส่วนอีกตัวถูกฟันคอ เกือบขาด ใครพอเห็นเหตุการณ์ หรือทราบแจ้งทางค่ายมวยด่วนครับ ค่ายอยู่แถว ซอยโพธิ์แก้ว3 แยก19 ถนนนวมินทร์ครับ

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ บรรดาชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ รวมถึงอยากให้เจอคนร้ายทำแมวได้โดยเร็ว

 

ภาพจาก Banchamek Gym

MThai News