จับได้แล้ว ! คนร้ายแหกด่านยิงตำรวจ หลังหลบซ่อนนาน 5 ชม.

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / จับได้แล้ว ! คนร้ายแหกด่านยิงตำรวจ หลังหลบซ่อนนาน 5 ชม.

จับได้แล้ว ! คนร้ายแหกด่านยิงตำรวจ หลังหลบซ่อนนาน 5 ชม.

ล่าสุด เมื่อเวลา  22.15 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบไพรีอริศัตรูพ่าย พร้อมอาวุธครบมือกว่า 20 นาย สามารถจับกุมตัว นายรุ่งโรจน์ เสือปรางค์  อายุ 28 ปี  ผู้ต้องหาที่ใช้อาวุธปืนยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แล้ว หลังซ่อนตัวอยู่ในป่ากกกว่า30ไร่  ท้ายซอยสวนเกษตรซอย10 นานกว่า ชม. 

IMG_3010

โดยคนร้ายอยู่ในสภาพอิดโรย มีอาวุธปืนขนาด มม. พร้อมขึ้นลำ มีเครื่องกระสุนในลังเพลิง ตามตัวมีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณแขนมีเลือดไหล เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวคนร้ายไปทำการสอบสวนที่ สภ.ธัญบุรี โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวอยู่

สำหรับ นายรุ่งโรจน์ เสือปรางค์  อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่122/1 หมู่ที่1 ต.บางศรีเมือง อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ซึ่งมีหมายจับของศาลจังหวัดนนทบุรีที่ 448/2558 ลงวันที่ 13 กรกฏาคม 2558 ในข้อหาร่วมกันมียาเสพติดประเภท 1 ยาบ้า ยาไอซ์ ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันพกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว พาอาวุธปืน ไปในเมือง หมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุสมควร ต่อสู้ ขัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ และพยายามฆ่าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่

 

MThai News

 

เตือนผู้ใช้ถนนเส้นรังสิต-นครนายก ระวัง หลัง จนท. ฮือไล่ล่าคนร้ายขับรถแหกด่านยิงตำรวจเจ็บ 2 นาย

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 21 มีนาคม 2559 พ.ต.ท.ภูมิเรศ  อินทร์คง สารวัตรเวรสอบสวนสภ.ธัญบุรี รับแจ้งมีรถยนต์แหกด่านเจ้าหน้าที่ตำรวจงานป้องกันปราบปรามแล้วเกิดการยิงประทะจนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บและรถยนต์ประชาชนได้รับความเสียหายหลายคัน บริเวณ ถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้า ไฟแดงจุดกลับรถหมู่บ้านธัญพร  ต.รังสิต  อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุ

 

 

ด่านตรวจ, ข่าวจังหวัดปทุมธานี

ในที่เกิดเหตุบริเวณกลางไฟแดงพบ รถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อโตโยต้า สีเขียว หมายเลขทะเบียน กม.-265 นนทบุรี จอดอยู่กลางถนนมีร่องรอยการถูกยิงยางจนไม่สามารถไปต่อได้ ชนติดอยู่กับรถบรรทุกพ่วง ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 82-6526 ลูกพ่วง 82-6527 ปทุมธานี และยังชนรถยนต์อีก 3 คัน ได้รับความเสียหายชิ้นส่วนกระจัดกระจายทั่วบริเวณ รถยนต์ทั่วไปไม่สามารถสัญจรผ่านไปได้ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย

 

 

ด่านตรวจ, ข่าวจังหวัดปทุมธานี

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งด่านจับกุมผู้กระทำความผิดบริเวณถนนรังสิต-นครนายก ขาออกหน้าบำบัดพิเศษคลอง5 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เมื่อคนร้ายขับรถผ่าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการเรียกให้หยุด แต่คนร้ายกลับเร่งเครื่องหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขับรถจยย.ไล่ติดตามโดยวิทยุสกัดจับตามไฟแดง

โดยคนร้ายภายในมีรถชายหญิงรวม 5 คน ได้กลับรถบริเวณหน้า ร.พ.ธัญบุรี ใช้ถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้ากระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรปิดสัญญาณไฟแดงบริเวณจุดกลับรถบ้านธัญพร ซึ่งด้านหน้ามีรถติดสัญญาณไฟแดงคนร้ายจึงถอยหลังชนรถพยาบาลของบริษัทฐิติกาล และรถชาวบ้านอีกจำนวน 4 คัน จนได้รับความเสียหายแต่ไม่สามารถผ่านไปได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงระดมยิงกระทั่งคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงออกมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนร้ายหนีไปได้ จากการตรวจค้นภายในรถยนต์พบยาไอซ์จำนวน 4 กรัม ยาบ้า 18 เม็ด ตกอยู่ภายในรถยนต์

 

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News