แฟนๆ ช็อก! ‘ข้าวนึ่ง’ ผู้ประกาศข่าวร่วม รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ลาจออีกคน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / แฟนๆ ช็อก! ‘ข้าวนึ่ง’ ผู้ประกาศข่าวร่วม รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ลาจออีกคน

แฟนๆ ช็อก! ‘ข้าวนึ่ง’ ผู้ประกาศข่าวร่วม รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 โพสต์ไอจีอำลาหน้าที่ผู้ประกาศข่าวอีกคน

กลายเป็นประเด็นฮือฮาอีกแล้ว สำหรับรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 หลังจากที่ก่อนหน้านี้ผู้ประกาศข่าวหลักอย่างคุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้ลาจอไปเมื่อเดือนที่แล้ว ล่าสุด “ข้าวนึ่ง” วิสารท เดชกุล 1 ในทีมผู้เล่าข่าว ก็ได้ขออำลาหน้าจอเช่นกัน โดย “ข้าวนึ่ง” ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม @kawnungnoir ระบุว่า

เช้านี้ไม่ได้พบกันที่หน้าจอเหมือนปกติแล้วนะครับ ขอขอบคุณคุณผู้ชม แฟนข่าว และทีมข้าวนึ่งทุกคน ที่สนับสนุนมอบกำลังใจให้ผมมาโดยตลอด 1 พ.ค.2557- 1 เม.ย.2559 ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้จะเป็นความทรงจำที่ดีที่สุดช่วงหนึ่งในชีวิตผมตลอดไป

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 3 มี.ค. “ข้าวนึ่ง” วิสารท ได้เคยโพสต์ซึ่งถึงคุณสรยุทธ หลังจากออกจากหน้าที่ผู้ดำเนินรายการเรื่องเล่าเช้านี้  ระบุว่า

“ทีมงานเรื่องเล่าลับหลังพี่ยุทธ เราเรียกว่า ‘พ่อ’ ครับ ไม่ใช่แค่เพราะความเกรงใจในฐานะหัวหน้างาน แต่หมายรวมถึงความเป็นหัวหน้าครอบครัวที่แท้จริงของเรื่องเล่าเช้านี้ ‘พี่ยุทธ’ จดจำเรื่องราวลูกน้องได้แม่นยำ ทั้งที่มีอยู่จำนวนมาก แต่ใส่ใจและถามถึง ให้ความเป็นกันเอง อย่างสม่ำเสมอ ผม .. แม้มาทีหลัง แต่ก็ได้รับความเมตตาอย่างที่ พ่อ ดูแล ลูก .. ช่วงเวลาที่ป่วย อ่านข่าวไม่ได้ ผมได้รับคำ ย้ำ จากหัวหน้าและพี่ๆ ว่า ที่ตรงนี้ ยังมีข้าวนึ่ง อยู่ .. ‘ข้าวนึ่ง รักษาตัว รอกลับมาอ่านข่าวด้วยกัน’ เป็นคำพูดจากพี่ยุทธที่ทำให้ผมกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ .. และยังทำให้ผมได้มีโอกาสอ่านข่าวอย่างทุกวันนี้ ขอขอบคุณพี่ยุทธ ที่ให้โอกาสเด็กบ้านนอกธรรมดาๆ ที่เคยดูพี่ที่หน้าจอทีวีทุกวัน และเป็นแค่คนราคาถูกๆ คนหนึ่ง ได้เข้ามามีโอกาสนั่งอ่านข่าวตรงนี้ มันเป็นสิ่งที่ไม่เคยคิดฝัน .. ทุกความรู้สึกยังคงตราตรึงอยู่อย่างแนบแน่น ขอรักและเคารพพี่คนนี้ของผมตลอดไป ข้าวนึ่ง 3 มี.ค. 59”

 

ภาพจาก @kawnungnoir

MThai News