จวกยับ! โซเชียลรุมด่าหนุ่ม-สาวเล่นบทรักริมหาดพัทยา ตร.เร่งสืบ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / จวกยับ! โซเชียลรุมด่าหนุ่ม-สาวเล่นบทรักริมหาดพัทยา ตร.เร่งสืบ

จวกยับ! โซเชียลรุมด่าคลิปหนุ่ม-สาวเล่นบทรักริมหาดพัทยา ด้าน ตำรวจสั่งตรวจสอบว่าเป็นคลิปเก่าหรือคลิปใหม่ 

เมื่อวันที่ 21 เม.ย.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ “Kaiwit  Treetara” โพสต์คลิปหนุ่ม-สาวไม่ทราบสัญชาติกำลังเริงรักอยู่ริมชายหาดพัทยา ความยาวประมาณ 25 วินาที ลงในเพจเฟซบุ๊ค ‘เรารักพัทยา’ พร้อมกับข้อความระบุว่า “ผมรบกวนฝากให้ตำรวจช่วยดูกวดขันกันให้มากกว่านี้หน่อยครับ นักท่องเที่ยวไม่ให้เกียจสถานที่ของเราเลย”

4204466120868

โดยในคลิปเป็นภาพหญิงสาวผมยาว รูปร่างดี กำลังขึ้นคร่อมทำท่าโลมไล้ร่างกายอยู่บนตัวชายคนหนึ่ง ซึ่งนอนแผ่หราอยู่บนหาดทรายบริเวณเขตว่ายน้ำ ริมชายหาดพัทยา แต่ในคลิปไม่ได้ระบุว่าทั้งคู่สัญชาติอะไร ท่ามกลางแสงไฟสปอร์ตไลท์ส่องไปยังบริเวณดังกล่าว ทำให้มีนักท่องเที่ยวที่ไปเดินเล่นที่ริมชายหาดเห็นเหตุการณ์จำนวนมาก แต่ทั้ง 2 คนก็ไม่ได้มีทีท่าว่าจะแคร์สายตาใคร โดยภายหลังคลิปดังกล่าวแพร่สะพัดออกไป ทำให้มีผู้วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม เพราะทำให้ภาพลักษณ์เมืองพัทยาเสื่อมเสียเป็นอย่างมาก

DSC_0100

 

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามไปยัง พ.ต.อ.สุขทัศน์  พุ่มพันธ์ม่วง ผกก.สภ.เมืองพัทยา และได้รับการเปิดเผยว่า ในเบื้องต้นตนเห็นคลิปดังกล่าวแล้ว และได้สั่งการให้ตรวจสอบที่มาที่ไปว่าเป็นคลิปเก่าหรือคลิปใหม่ พร้อมกับจะได้เรียกผู้ที่เผยแพร่คลิปมาสอบปากคำหารายละเอียด หากพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริง ก็จะได้ติดตามหาตัวหนุ่ม-สาวที่ปรากฏในคลิปมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะถือว่าทำให้เมืองพัทยาเสื่อมเสียชื่อเสียง แต่ปกติทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ก็ได้เข้มงวดกวดขันเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว

 

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News