สาวแก๊งลูกอ้วกลั่น “หนูเป็นเด็กมีมารยาท แต่ทุกคนไม่มีโอกาสที่จะเห็น”

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / สาวแก๊งลูกอ้วกลั่น “หนูเป็นเด็กมีมารยาท แต่ทุกคนไม่มีโอกาสที่จะเห็น”

น.ส. รัตติกาล คุ้มชุ่ม อายุ 21 ปี หนึ่งในกลุ่มสาวแก๊งลูกอ้วก ที่มีปากเสียงกับร้านอาหารแห่งหนึ่ง ขณะเฟซบุ๊กไลฟ์ จนผู้คนบนโลกออนไลน์พากันวิพาก์วิจารณ์อย่างหนักตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา

cats

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 พ.ค. เธอได้ไปชี้แจงในรายการ แรงชัดจัดเต็ม ทางช่อง BRIGHT TV ต่อเรื่องที่เกิดขึ้น โดยยอมรับผิดที่พูดคำหยาบ ไม่ขอให้เห็นใจเพราะรู้สึกว่าตัวเองผิดจริง ๆ พร้อมระบุว่าเธอได้ข้อคิดจากการเล่นโซเชียล โดยต่อจากนี้จะต้องคิดก่อนพูด การก้าวร้าวไม่ได้ทำให้เราเป็นฝ่ายชนะ นอกจากนี้เจ้าตัวยังกล่าวต่อว่า ตนเป็นเด็กมีมารยาท แต่ทุกคนไม่มีโอกาสที่จะเห็น เพราะตอนนี้ปิดกั้น

คลิป[1/2]ได้ที่นี่ >>>

คลิป[2/2]ได้ที่นี่ >>>

…………………………………………………………………………………………

แก๊งสาวโดนไล่ให้เช็คบิล หลังปล่อยลูกอ้วก-อึ ในร้านอาหาร พ่นคำหยาบปะทะเจ้าของร้านดุเดือด ลั่นจ่ายตังค์ไม่ได้มาขอ แ_ก ฟรี

วันนี้ (22พ.ค.) กลายเป็นประเด็นที่ผู้คนบนโลกออนไลน์พากันวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้ กรณีคลิปการออนไลน์สดผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่เธอได้มารับประทานอาหารกับกลุ่มเพื่อน แต่ถูกทางร้านอาหารแจ้งให้เช็คบิลค่าอาหารและออกจากร้านไป เนื่องจากโต๊ะของเธอเสียงดังสร้างความวุ่นวายรบกวนแขกโต๊ะอื่น ๆ อีกทั้งยังไม่ดูแลลูกหลานที่พามาด้วย

ggg

หลังถูกแจ้งให้เช็คบิลกลุ่มหญิงสาวรู้สึกไม่พอใจ ซึ่งทางร้านเองก็ได้แจ้งว่า ที่ต้องเชิญออกจากร้านเนื่องจากบุตรหลานโต๊ะเธอเสียงดังสร้างความเดือดร้อนให้ลูกค้าท่านอื่น จากเหตุผลที่กล่าวมาทำให้หญิงสาวที่กำลัง เฟซบุ๊กไลฟ์ และเพื่อนของเธอไม่พอใจอย่างมากจึงด่าทอด้วยคำหยาบ

จากนั้นดูเหมือเหตุการณ์จะเริ่มบานปลาย เพราะหญิงสาวกลุ่มนี้ ได้ปะทะฝีปากกับหญิงวัยกลางคน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเจ้าของร้าน ที่เดินเข้ามาเชิญกลุ่มดังกล่าวออกจากร้าน เหตุการณ์เป็นไปอย่างดุเดือดไม่มีใครยอมใคร จนกระทั่งมีชายเสื้อแดงซึ่งคาดว่าจะเป็นคนของทางด้านเข้ามาร่วมปะทะคารมณ์อีกคน

หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ผู้คนที่ได้ชมคลิปต่าง รุมตำหนิหญิงสาวกลุ่มนี้เป็นจำนวนมาก ล่าสุดหนึ่งในแก๊งหญิงสาวได้ออกมาโพสต์ขอโทษผ่านทางเฟซบุ๊ก ที่พวกเธอดูแลบุตรหลานไม่ดี รบกวนคนอื่น อีกทั้งยังขอโทษทางร้านอาหารที่มีการไปต่อว่าด้วยถ้อยคำรุนแรง พร้อมยอมรับว่าพวกตนผิดจริง เพราะความใจร้อนจึงกลายเป็นแบบนี้

คลิ๊กชมคลิปได้ที่ >>> เน็ตไอดอลมากินข้าว แต่โดนไล่ออกจากร้าน [นาทีที่6]

MThai News

 

แผนที่ร้านดัง! ร้านอาหารครัวใบไม้ชายคลอง บรรยากาศดีที่น่ารักษา

แผนที่ร้านดัง! ร้านอาหารครัวใบไม้ชายคลอง บรรยากาศดีที่น่ารักษา

ตั้งอยู่ที่ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ เป็นร้านอาหารที่อยู่ริมน้ำ สัมผัสถึงลมเย็นๆ เป็นบรรยากาศที่ต้องวางทุกสิ่งทิ้งไป …