แฉ! บัญชีส่วย นาตารี อาบอบนวด ก่อนเด้ง 5 เสือ สน.ห้วยขวาง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / แฉ! บัญชีส่วย นาตารี อาบอบนวด ก่อนเด้ง 5 เสือ สน.ห้วยขวาง

เผย! บัญชีส่วย นาตารี อาบอบนวด มีการโอนเงินให้กับบุคคลต่างๆ หลายยศ หลายตำแหน่ง รวมถึงหน่วยงานรัฐที่เกี่ยวข้อง

จากกรณีเจ้าหน้าที่กรมการปกครองกว่า 40 คน พร้อมตำรวจ สน.ห้วยขวาง และเจ้าหน้าที่ทหารนำกำลังเข้าตรวจค้น  นาตารี อาบอบนวดถนน รัชดาภิเษก แขวงเขตดินแดง ภายใต้ “ปฏิบัติการสังขร” ในสถานบริการ หลังได้รับการร้องเรียนจากองค์กรพัฒนาเอกชนระหว่างประเทศด้านต่อต้านการค้ามนุษย์ “NVADER” ได้แจ้งเบาะแสและร้องเรียน ว่ามีการค้ามนุษย์ภายในสถานบริการแห่งนี้

13325607_892546797535017_5923422768496494598_n

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตรวจพบมีหญิงขายบริการทางเพศ จำนวนกว่า 120 คน ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมในข้อหาค้าประเวณีโดยผิดกฎหมาย นอกจากนี้ยังตรวจสอบพบว่ามีหญิงต่างด้าวไม่ต่ำกว่า 10 คน ค้าประเวณี รวมไปถึงเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ค้าบริการทางเพศกว่า 10 คนด้วย นอกจากนี้เจ้าหน้าที่พบบัญชีส่วยที่มีการโอนเงินให้กับบุคคลต่างๆ หลายยศ หลายตำแหน่ง รวมถึงหน่วยงานรัฐที่เกี่ยวข้อง รวมจำนวนเงินหลายแสนบาท

ล่าสุดวันนี้8 มิ.ย. แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ ผู้อำนวยการสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม โพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว “Porntip Rojanasunan” เผยภาพสมุดจดบันทึกของสถานบริการแห่งหนึ่ง ที่จ่ายส่วยให้กับเจ้าหน้าที่ของรัฐ และหน่วยงานของรัฐหลายแห่ง พร้อมมีการโพสต์ข้อความระบุว่า

“สิ่งที่เห็นมีอยู่ทั่วไป ข้าราชการไทยที่มีอำนาจในมือมักหาช่องหาโอกาสแสวงประโยชน์ ทุกหน่วยงานที่มีกฎหมายให้อำนาจอนุมัติการดำเนินการหรือให้อำนาจในการตรวจสอบต่างแสวงประโยชน์ได้หมด กระดาษจดรายชื่อมักกลายเป็นคลื่นกระทบฝั่งสลายหายไปตามเวลา ฟันเฟืองแห่งการทุจริตยังคงแข็งแรงทั้งผู้เรียกและผู้จ่าย ปลวกแห่งระบบคุณธรรม”

ขอบคุณ Porntip Rojanasunan

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News