จับได้แล้ว 1 แก๊งโจ๋กระทืบหนุ่มโรงงานเจ็บคาปั๊ม

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / จับได้แล้ว 1 แก๊งโจ๋กระทืบหนุ่มโรงงานเจ็บคาปั๊ม

ตร.ชลบุรี จับได้แล้ว 1 แก๊งโจ๋กระทืบหนุ่มโรงงานเจ็บคาปั๊ม สารภาพอ้างเข้าใจผิด!!

ความคืบหน้ากรณีคลิปแก๊งวัยรุ่นทำร้ายร่างกายหนุ่มโรงงานจนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ชลบุรีตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้นั้น

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม อ.เมืองศรีราชา จ.ชลบุรี ได้เข้าจับกุม 1 คนร้ายที่เข้าก่อเหตุได้แล้ว โดยเป็นเยาวชนอายุ 17 ปี วึ่งจากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้ตั้งวงดื่มสุราอยู่กับเพื่อนรุ่นพี่อีก 2 คน ผู้เสียหายขับรถผ่านคิดว่าเป็นคู่อริที่เคยมีเรื่องกัน

ด้วยความมึนเมาจึงชวนเพื่อนรุ่นพี่ทั้ง 2 คน ตามไปจนถึงที่เกิดเหตุในปั๊มน้ำมัน แล้วตรงเข้าไปทำร้ายร่างกายผู้เสียหายแล้วพากันหลบหนีไป ไม่คิดว่าในปั๊มน้ำมันจะมีกล้องวงจรปิด และถูกตำรวจติดตามจับกุมตัวได้ในที่สุด ส่วนอีก2 คนยังคงหลบหนีอยู่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา ทั้ง 3 คน ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่น จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนที่เกิดเหตุและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 แชร์ว่อน ! คลิปจากกล้องวงจรปิดจับภาพกลุ่มวัยรุ่น 4 คน รุมทำร้ายหนุ่มโรงงานกลางปั๊มน้ำมัน ศรีราชา

เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังเฟซบุ๊กแฟนเพจ The Clip by ห้องพักรายวันซอยอุดมสุข 51 ได้โพสต์คลิปความยาวประมาณ 1 นาที โดยเผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ขณะกลุ่มวัยรุ่น 4 คน ขับรถจักรยานยนต์เข้ามาในปั๊มน้ำมัน และถกเถียงกับหนุ่มโรงงานที่เติมน้ำมันอยู่ ก่อนลงมือรุมทำร้าย ทั้งเตะ ต่อย ใช้หมวกกันน็อคทุบเข้าที่หัว

ทั้งนี้ หลังจากคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่ต่อว่าถึงพฤติกรรมที่รุนแรงของกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 4 คนนี้ และวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามตัวมาลงโทษและดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะหลักฐานจากกล้องวงจรนั้นชัดเจนมาก

1466190737349

 

ชมคลิป เพจ The Clip by ห้องพักรายวันซอยอุดมสุข 51

MThai News