เจอแล้ว ! คุณครูอุบลฯ ตบหัวนักเรียนหญิง รับทำเกินกว่าเหตุ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เจอแล้ว ! คุณครูอุบลฯ ตบหัวนักเรียนหญิง รับทำเกินกว่าเหตุ

เจอแล้ว ! คุณครูอุบลฯ ตบหัวนักเรียนหญิง  รับทำเกินกว่าเหตุ ฝ่ายนักเรียนขอโทษทำผิดระเบียบ

จากกรณีที่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ สำหรับคลิปจากผู้ใช้งานเว็บไซต์ยูทูปชื่อ เมธินี เจริญพูล เผยให้เห็นภาพภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ระบุว่า อยู่ในอำเภอเขมราฐ จ.อุบลราชธานี คุณครูคนหนึ่งวิ่งตรงไปที่นักเรียนหญิง จากนั้นตบหัวอย่างแรง จนก้มลงไปที่พื้น

ความคืบหน้าล่าสุด นายไพรจิตร ใจวัฒน์ ผอ.ร.ร.เขมราฐพิทยาคม อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี เผยว่า ตนได้ตั้งคณะกรรมการสืบสวนสอบสวนเรื่องที่ตกเป็นข่าวแล้ว โดยรู้ตัวครูคนที่ลงโทษเด็กแล้ว ยอมรับว่า ตนได้กระทำเกินงาม จึงต้องขอโทษนักเรียน ยืนยันไม่มีเจตนาจะทำร้าย ต้องการให้นักเรียนอยู่ในระเบียบของโรงเรียน

ด้าน นักเรียนหญิง ในคลิปดังกล่าว ได้ขอโทษครูแล้ว พร้อมรับว่าเป็นความผิดของตนเองที่ผิดระเบียบ ทั้งยังเสียใจที่ทำให้มีเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้น เข้าใจในความหวังดีของครู ที่หวังให้นักเรียนอยู่ในระเบียบวินัย

ที่มา ch7

MThai News


แชร์ว่อน ! คลิปอ้างว่า คุณครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในอุบลฯ ตบนักเรียนหญิงหัวทิ่ม

กลายเป็นอีกเรื่องราวที่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ สำหรับคลิปจากผู้ใช้งานเว็บไซต์ยูทูปชื่อ เมธินี เจริญพูล เผยให้เห็นภาพภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ระบุว่า อยู่ในอำเภอเขมราฐ จ.อุบลราชธานี คุณครูคนหนึ่งวิ่งตรงไปที่นักเรียนหญิง จากนั้นตบหัวอย่างแรง จนก้มลงไปที่พื้น

ทั้งนี้ ยังไม่ระบุแน่ชัดว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในโรงเรียนแห่งใด และก่อนหน้านี้มีสาเหตุอะไร ทำให้คุณครูท่านนี้ต้องทำร้ายเด็กนักเรียนหญิงในคลิป

 

ภาพจาก  เมธินี เจริญพูล

MThai News