สุดยอด ! คลินิกเอาใจคนจนกลางกรุง รักษาฟรี-ค่ายาร้อยเดียว

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / สุดยอด ! คลินิกเอาใจคนจนกลางกรุง รักษาฟรี-ค่ายาร้อยเดียว

สุดยอด ! ชาวเน็ตแห่แชร์ คลินิกเอาใจคนจน ตั้งอยู่กลางกรุง รักษาพยาบาลฟรี-ค่ายาแค่ร้อยเดียว

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์ชื่นชมอย่างล้นหลามในโลกออนไลน์ สำหรับคลินิกแห่งหนึ่ง ค่ารักษาพยาบาลไม่แพง โดยเฟซบุ๊กเพจ กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand ได้แชร์ภาพ คลินิกรักษาโรคแห่งหนึ่ง สภาพค่อนข้างเก่า  ดูทรุดโทรม ข้างในพบเก้าอี้พลาสติกตั้งเรียงรายไว้ให้คนไข้ และญาตินั่งรอรับการรักษา พร้อมข้อความระบุว่า

คุณเชื่อไหมว่าคลินิกแบบนี้ยังมีอยู่ในกรุงเทพ วันนี้ลูกชายผมไม่สบายครับผมเลยพาไปหาหมอที่ สุวิทย์คลินิกเวชกรรม ตรงข้ามร้านเบียร์หิมะ ตลาดประชานิเวศน์ครับ เข้าไปทีแรกเจอคนป่วย 5-6 คนมารอรับการรักษา มองดูโลเคชั่นโดยรอบคลินิกออกจะวินเทจมาก แต่เชื่อไหมครับคุณหมอตรวจดูอาการวินิจฉัยโรคแม่นยิ่งกว่าหมอดูซะอีก ค่ารักษา+ค่ายา 100 เดียวครับ บางคน 50 บาท ยิ่งถ้าไม่มีค่ายาคุณหมอไม่เก็บตังค์ครับ ตรวจรักษา + ค่ายาฟรีครับ พาลูกไปหาหมอคลินิกทั่วๆไปเจอ 300-400 บ้าง แถมเลี้ยงไข้แต่ที่นี่ให้ยามาเยอะมากแต่ไม่มียาพาราฯ เหมือนคลินิคทั่วๆไปที่ให้มา ลองดูครับ แค่นี้เองตลาดประชานิเวศน์ สุวิทย์คลินิคเวชกรรม ‪#น้าป๊อดเบสิค‬

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์  ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมจำนวนมาก นอกจากนี้ ยังมีผู้ที่เคยใช้บริการได้เข้ามายืนยันว่า คลินิกนี้รักษาดีจริง และค่ารักษาก็ราคาไม่แพง ถือว่าหาได้ยากมากในกรุงเทพฯ

 

ภาพจาก กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand

MThai News