คู่รักนักท่องเที่ยวฝรั่งสำนึกผิด ไหว้ขอโทษทำออรัลเซ็กซ์ บนเกาะพีพี

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / คู่รักนักท่องเที่ยวฝรั่งสำนึกผิด ไหว้ขอโทษทำออรัลเซ็กซ์ บนเกาะพีพี

สื่อนอกตีข่าว คู่รักนักท่องเที่ยวฝรั่งสำนึกผิด ไหว้ขอโทษทำออรัลเซ็กซ์ บนเกาะพีพี 

จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิป เผยให้เห็น 2 นักท่องเที่ยวคู่รักชาวอเมริกัน ยืนกระทำอนาจารในที่สาธารณะ โดยไม่สนใจสายตาผู้คนผ่านไปมา ผู้หญิงสวมเพียงบิกินีตัวเดียว จากนั้นมีพลเมืองดีเข้าไปต่อว่าทั้งคู่ และให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าว

เว็บไซต์มิร์เรอร์ ของอังกฤษได้ตีข่าวคู่รักนักท่องเที่ยวต่างชาติคู่นี้ด้วย ซึ่งก่อนเกิดเหตุหนุ่มสาวคู่นี้เพิ่งไปฉลองปาร์ตี้บนเกาะพีพี โดยดื่มเหล้าเข้าไปจนเมา ก่อนควงคู่กระทำอนาจารและถูกชาวบ้านจับได้

ล่าสุด นายซุลลีแวน สัญชาติไอริช อายุ 24 ปี และ น.ส.นาดีน สัญชาติอเมริกัน อายุ 21 ปี ได้ออกมาไหว้ขอโทษคนไทยอย่างเป็นทางการแล้วที่สถานีตำรวจบนเกาะพีพี พร้อมรับโทษปรับ 2,000 บาท


คลิปฉาว ! คู่รักนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ทำออรัลเซ็กซ์สุดโจ่งครึ่ม ในจังหวัดกระบี่

กลายเป็นคลิปฉาวที่ถูกแชร์กันกระหึ่มโลกออนไลน์ โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Banggod Blueteam ได้โพสต์คลิป เผยให้เห็น 2 นักท่องเที่ยวคู่รักชาวอเมริกัน ยืนกระทำอนาจารในที่สาธารณะ โดยไม่สนใจสายตาผู้คนผ่านไปมา ผู้หญิงสวมเพียงบิกินีตัวเดียว จากนั้นมีพลเมืองดีเข้าไปต่อว่าทั้งคู่ และให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าว พร้อมขู่ว่าจะแจ้งตำรวจ ทั้งคู่จึงยกมือไหว้ และกล่าวขอโทษ แล้วเดินจาก ทั้งนี้ คาดว่าเหตุเกิดขึ้นที่ จ.กระบี่

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างแชร์ต่อจำนวนมาก พร้อมทั้งเข้าไปแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของนักท่องเที่ยวทั้งคู่ ถึงความไม่เหมาะสมอีกด้วย

ชมคลิป

 

ที่มา ข่าวสด

MThai News