หยุดแชร์ ! ภาพหลุดพยาบาล ที่แท้ถูกตัดต่อ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / หยุดแชร์ ! ภาพหลุดพยาบาล ที่แท้ถูกตัดต่อ

สาวร้อง วอนหยุดแชร์ภาพหลุดพยาบาล แต่งโป๊โชว์เนินอก ชี้ถูกแอบอ้าง เป็นภาพตัดต่อ

จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพหลุดสาวรายหนึ่ง โชว์โป๊เปิดหน้าอกในชุดพยาบาลเต็มยศ ทำเอาชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ตามข่าวที่เคยนำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Nan ‘sind ได้โพสต์ชี้แจงกรณีดังกล่าวว่า เป็นเรื่องเข้าใจผิด แท้จริงแล้วเป็นภาพที่ถูกแอบอ้าง และเอาไปตัดต่อ โดยผู้โพสต์ ระบุว่า

“ความยุติธรรมอยู่ที่ไหน !! ขอความเป็นธรรมให้เราด้วย เราชื่อแนน เคยทำงานที่โรงพยาบาลชื่อดังย่านโบ๊เบ๊ เราโดนทำแบบนี้หลายครั้งแล้ว ผู้หญิงในรูปที่ใส่ชุดพยาบาลเป็นรูปของเราจริง แต่รูปที่โชว์เนินอก และโชว์_ มันไม่ใช่รูปของเรามีคนเอาไปแอบอ้างว่าเป็นของเรา และใช้ชื่อว่าน้ำฝน ซึ่งเราชื่อแนนไม่ใช่น้ำฝน !!! เบอร์โทรในรูปก็ไม่ใช่เบอร์เรา แต่เอาไปโมเมหาเงินเข้ากระเป๋าตัวเอง ซึ่งเราทำงานอาชีพสุจริตไม่เคยขายบริการทางเพศอย่างที่โดนแชร์ต่อๆกัน ถ้าเราทำจริงๆป่านนี้เรารวยไปแล้ว บางคนถามทำไมไม่ไปแจ้งความ ถ้าไม่รู้จริงอย่าพูด…

เราเคยไปแจ้งความหลายครั้งแล้ว…
– ครั้งที่ 1 สถานีตำรวจคลองห้า
– ครั้งที่ 2 สถานีตำรวจพุทธมณฑล
– ครั้งที่ 3 สถานีตำรวจโพธิ์แก้ว (เขตบ้านเราเอง)
– ครั้งที่ 4 ศูนย์ไอทีศูนย์ใหญ่ที่แจ้งวัฒนะ
***คำตอบที่ได้คือยังหาตัวคนทำไม่ได้ แต่ตำรวจบอกจะหาทางช่วย พอสุดท้ายแล้วเรื่องก็เงียบ !!!

แล้วจะให้เราทำยังไงในเมื่อหลักฐานทุกอย่างเราก็มีแต่เอาผิดคนทำไม่ได้เลย เพราะเป็นแค่เด็กธรรมดาๆหรอ หรือเพราะอะไรใครรู้ช่วยบอกที ทำไมดาราไปแจ้งถึงได้เรื่อง ทำไมเราไปแจ้งบ้างถึงไม่ได้อะไรเลย แล้วเราก็ถูกกระทำแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก คนอื่นที่เค้าไม่รู้จักเราก็ประณามก็ด่าเราเข้าไป ลำพังด่าแค่เราคนเดียวเราทนได้นะ แต่นี้ด่าถึงพ่อถึงแม่เราบางคนเอาเรื่องนี้ไปถามแม่เราเพื่อที่อยากจะได้คำตอบว่าเราขายตัวจริงๆหรอ ?? เพื่ออะไรค่ะ ?? พวกคุณต้องการอะไร ??? เห็นใจเราบ้างเหอะเราไม่ได้ทำ

จริงๆ เราโดนแอบอ้าง พวกคุณไม่โดนทำเหมือนเราก็พูดได้ลองมาโดนทำแบบเราบ้างไหมคุณจะได้รู้ว่ามันรู้สึกยังไง กับการที่เราไม่ได้ทำแล้วโดนยัดเยียดหาว่าเราทำ มีบางคนที่โรงพยาบาลถามเพื่อนเราว่าเราลาออกไปขายตัวหรอ ? เราจุกนะพอมารู้ทีหลังว่ามีคนคิดแบบนี้กับเราด้วยหรอ ชี้แจงนะเราลาออกมาเรียนหนังสือค่ะ เราหยุดคิดว่าเรื่องจะเงียบแต่เปล่าเลยค่ะ เนื้อหาดังกล่าวไม่มีความจริงเลยสักนิด สร้างข่าวที่ทำให้เราเสียหายมาก”

ข้อมูลจาก Nan ‘sind


แชร์ว่อน ! ภาพหลุดพยาบาลสาว ในชุดทำงาน อ้างรู้เท่าไม่ถึงการณ์

วันนี้(22 ก.ค.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพหลุดของสาวพยาบาลรายหนึ่ง โชว์หน้าอก เห็นเสื้อด้านใน โดยเฟซบุ๊กเพจ หนังสือพิมพ์เอกรัฐ จ.สุรินทร์ ได้โพสต์รูปสาวรายหนึ่ง ในชุดพยาบาลสีขาว โชว์วาบหวิวเปลือยหน้าอก พร้อมข้อความระบุว่า

หลุด!!! อ้างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ‪#‎โปรดใช้วิจารณญาณ‬ 18+ (ข่าวมีเนื้อหาไม่เหมาะสม ผู้ใหญ่ควรให้การแนะนำ) เครดิต : startclip

หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างแชร์จำนวนมาก พร้อมทั้งเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์สาวรายดังกล่าวถึงความไม่เหมาะสม

 

 

ภาพจาก หนังสือพิมพ์เอกรัฐ จ.สุรินทร์

MThai News