สุดหื่น ! หนุ่มโรคจิตโชว์ช่วยตัวเอง กลางวินรถตู้ (คลิป)

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / สุดหื่น ! หนุ่มโรคจิตโชว์ช่วยตัวเอง กลางวินรถตู้ (คลิป)

สาวโพสต์เตือนภัย หลังพบหนุ่มโรคจิตโชว์ช่วยตัวเอง กลางวินรถตู้ โดยไม่เเคร์สายตาคนรอบข้าง 

กลายเป็นอีกเรื่องราวอุทาหรณ์ที่ถูกแชร์บอกต่ออย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ สำหรับคลิปเตือนภัยสาวๆ ให้ระมัดระวังโรคจิต เผยให้เห็นหนุ่มรายหนึ่ง โชว์ช่วยตัวเองแบบไม่แคร์สายตาคนผ่านไปมา ซึ่งคลิปดังกล่าวมาจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ ชิดชนก นาคดอนทอง ได้โพสต์คลิปไว้ พร้อมเล่าเรื่องราวเตือนภัยผู้หญิงให้พึงระวัง หลังเจอโรคจิตควักของลับออกมาช่วยตัวเองให้ดูต่อหน้าต่อหน้า ขณะนั่งรอรถตู้

ภัยใกล้ตัว!! มาใช้บริการที่วินรถตู้ปกติ ตอนช่วงเวลาตีสามตีสี่ บังเอิญวันนี้ ผู้โดยสารดันมีเราคนเดียวนั่งอยู่ สักครู่ไอ้_  ก็มาจอดรถหน้าร้าน แล้วนั่งทำอย่างว่า แล้วส่งเสียง เพื่อที่จะให้เราหันไปมอง แต่พอเราไม่สนใจ มันกลับเดินเข้ามาทำใกล้ๆ ด้านหลังเรา เราแกล้งหยิบโทรศัพท์ก้มหน้าก้มตาเล่น พอมันเห็นเรายังไม่สนใจมันอีก มันจึงเดินมานั่งทำข้างหน้าเราเลย ไม่รู้จะบอกให้เจ้าของวินช่วยยังไง เพราะแกก็ไม่เห็น เราเลยถ่ายคลิป แล้วโทรแจ้ง สภ.เมืองปราจีน ให้มาเอาตัวมันไป แต่มันไหวตัวทัน เพราะตำรวจขี่รถมาแล้วมันเห็น ตร.ก่อนพอดี อ่านแล้วแชร์ต่อนะคะ ตร.จับไม่ได้ มันขี่โซนิค สีดำแดง หนีไป นี่ขนาดมีเจ้าของวินนั่งอยู่ด้วยนะ มันยังกล้า เห็นแชร์ต่อนะ  มันจะได้โดนจับ พวกโรคจิต

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์หนุ่มรายดังกล่าวจำนวนมาก ถึงความไม่เหมาะสม เนื่องจากมาทำอนาจารในที่สาธารณะ

คลิป

ภาพจาก ชิดชนก นาคดอนทอง

MThai News