“ตอง”ลูกอดีตนางสาวไทย คืนดี”มะนาว”แล้ว รับชวน “แป๋ม”มาหาจริง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / “ตอง”ลูกอดีตนางสาวไทย คืนดี”มะนาว”แล้ว รับชวน “แป๋ม”มาหาจริง

“ตอง”ลูกอดีตนางสาวไทย เผยคืนดี”มะนาว”แล้ว รับสารภาพชวน “แป๋ม”มาหาจริง

cats

ขอบคุณภาพจาก ข่าวสด

วันนี้ (15 ส.ค.) “ตอง เตลาน” ลูกชายอดีตนางสาวไทย แฟนหนุ่มของ “น้องมะนาว”เจ้าของคลิปฉาว ที่เป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เปิดใจผ่านรายการปากโป้งทางช่อง 8 ถึงเหตุการณ์ที่ “แป๋ม”มาหาที่คอนโดในคืนนั้นว่า

‘ความจริงคือผมเป็นคนชวนน้องมาที่ห้องตอนตี1 เพราะมีเพื่อนแนะนำให้รู้จักน้อง ผมจึงชวนมาที่ห้อง น้องไม่ได้หลบด่านตำรวจตามที่ผมอ้างไปตอนแรก และน้องไม่ได้มากับเพื่อน เหตุการณ์วันนั้น ผมยอมรับผิดที่พูดไปแบบนั้นเพื่อปกป้องตัวเอง แต่กลับทำร้ายคนที่ผมรัก ทำให้ผมต้องออกมาพูดความจริง และตามง้ออยู่นานมาจนสุดท้าย ตอนนี้ผมกลับไปอยู่กับมะนาวแล้ว’
“ตอนแรก ผมไม่อยากจะพูดอะไรเลย แต่มีคนเอาไปพูดต่างๆนานา ทั้งเรื่องจริงและไม่จริง ผมจำเป็นต้องออกมาพูดความจริงและยอมรับผิดทั้งหมดเอง ทั้งเรื่องสุภาพบุรุษ ตอนนั้นผมผิดมากๆ ผิดต่อแฟนผม”

ส่วนสาเหตุที่ไม่สามารถปกป้องอะไรน้องเขาได้เลย เพราะเสื้อผ้าของน้องอยู่นอกห้อง เนื่องจากมะนาวโยนออกจากห้อง และผมไม่สามารถละทิ้งน้องเขากับมะนาวอยู่ด้วยกัน 2 คน กลัวว่าอาจจะมีเรื่องอะไรกันหรือไม่ ตอนนั้นคิดแค่อยากให้น้องออกจากห้องเร็วที่สุด เพราะผมต้องเคลียร์กับมะนาว เพราะมะนาวโมโหมาก หากผมไม่อยู่ตรงนั้นอาจเกิดการทำร้ายกันขึ้น และยืนยันว่าไม่มีปืนด้วย

ซึ่งหลังจากนั้น ผมไม่เคยติดต่อกับแป๋มอีกเลย ส่วนเรื่องฟ้องร้องก็ต้องว่ากันตามกฏหมาย และเรื่องนี้ไม่มีเรื่องยาเสพติดเข้ามาเกี่ยวข้องเลย ที่น้องกลัวเพราะมะนาวโมโหมากเท่านั้น

“เหตุการณ์ตอนนั้น มะนาวไม่ได้สะใจนะครับ แต่มะนาวโมโหและโกรธมากๆ ตบผมหลายครั้ง ทำให้ผมกลัว ไม่กล้าห้ามมะนาวไม่ให้ถ่ายคลิป”

ส่วนตนได้รับผลกระทบมาก ทั้งเรื่องขุดคุ้ยเรื่องในอดีตขึ้นมาทุกฝ่าย คุณแม่โมโหมาก ผมต้องตามง้อมะนาว ผมไม่สามารถออกไปทำงานได้ตามปกติ เพราะกลัวลูกค้ามองไม่ดี ตอนนี้บอกตรงๆไม่อยากให้เกิดคดีฟ้องร้องอะไรกัน ส่วนมะนาวได้รับผลกระทบทางติดใจมาก แต่ก็ได้กำลังใจที่ดีจากเพื่อน ๆ และครอบครัว

ส่วนเรื่องข้อมูลไลน์ที่อ้างว่ามะนาวเป็นคนจัดหาเด็กไซด์ไลน ตองกล่าวว่า งานของมะนาวไม่ใช่การส่งเด็กไซด์ไลน์ หรือเป็นเอเย่นต์อะไรเลย แต่มะนาวมีกลุ่มไลน์กลุ่มหนึ่งเพื่อติดต่อกับเพื่อนๆ ใครมีงานโชว์สินค้า งานหางานพริตตี้ ก็จะมีการแนะนำกัน แนะนำเพื่อนๆให้รับงานพรีเซนต์สินค้า ไม่ใช่เรื่องที่เป็นข่าว

ส่วนเรื่องการขอโทษแป๋มต่อหน้า ตองระบุว่า การที่พวกผมออกมาขอโทษผ่านสื่อ มันยิ่งใหญ่กว่าไปขอโทษน้องเข้าตัวต่อตัว เพราะขอโทษและรับผิดต่อสังคมแล้ว เรื่องนี้บทเรียนที่ร้ายแรงมาก ผมจะไม่ทำแบบนั้นอีก

ส่วนเรื่องข่าวที่ว่ากันว่า หลังเกิดเรื่องได้ไล่มะนาวออกจากคอนโดตองกล่าวว่า เรื่องที่ไล่มะนาวออกจากคอนโดนั้น เป็นการเข้าใจผิด เพราะตอนแรกคุณแม่โมโหมาก อยากให้มะนาวไปอยู่ที่อื่น แต่ผมพูดคุยจนคุณแม่เข้าใจและให้มะนาวอยู่ที่คอนโดตามเดิม และผมก็กลับไปอยู่กับมะนาวแล้วเช่นกัน


แจ้งข้อหา ‘มะนาว’ ข่มขืนใจให้กระทำตามฯ -หมิ่นประมาท

พนักงานสอบสวนจะแจ้งข้อหาความผิดกับ น.ส.วิราลักษณ์ (มะนาว) 2 ข้อหา คือ ข่มขืนใจให้กระทำตามฯ และหมิ่นประมาทโดยจะพิจารณา ความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550 หลังสอบปากคำผู้ต้องหา หากพบว่า มีความผิดจะแจ้งข้อหาผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ทันที โดยจะสอบปากคำ มะนาว ประเด็นโทรศัพท์หายตามที่กล่าวอ้างจริงหรือไม่

ส่วนการที่ น.ส.มะนาว ระบุนำคลิปส่งต่อให้เพื่อนสนิทดูเพียงคนเดียวเท่านั้น ก็ถือว่าเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ อยู่แล้ว จากการสอบปากคำผู้เสียหาย เบื้องต้นให้การว่า วันเกิดเหตุเดินทางไปห้องดังกล่าว เนื่องจากจะไปหาเพื่อนของเพื่อน ซึ่งคาดว่าผู้เสียหาย และผู้ชายคนดังกล่าวเจอกันแล้วก็น่าจะถูกใจกัน นำไปสู่การมีเพศสัมพันธ์ จนกระทั่ง มะนาว ไปพบเจอ และเกิดเหตุการณ์ตามคลิปที่ปรากฎ


มะนาว มือถ่ายคลิปสาวที่โดนกล่าวหาว่าเป็นสาวไซด์ไลน์เข้ามอบตัวแล้ว ตัดพ้อไร้เงินประกันตัว ทั้งพ่อยังป่วยเป็นอัมพาต

วันนี้ (11 ส.ค.) น้องมะนาว และแฟนหนุ่ม ลูกชายอดีตนางงาม เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนในช่วงบ่ายวันนี้ ซึ่งน้องมะนาวต้องรับทราบข้อกล่าวหาคดีที่ถูกหญิงที่ปรากฏตัวในคลิป และถูกกล่าวหาว่าเป็นสาวไซด์ไลน์แจ้งความดำเนินคดี

1470882232_13177317_235548313488962_5065882015862351672_n

โดยช่วงเช้าวันนี้ ‘มะนาว’ ได้โพสต์ในเฟซบุ๊ก กรณีการเข้ามอบตัวว่า “โดนกล่าวหาว่าถือปืน…..ทั้งทีมีแค่มือ…..คือสังคมไทยเป็นอะไรกันไปหมด…ต้องหาพยานหรา ต้องเตรียมเงินประกันตัวเอง 100,000 ฿ จะหามาจากไหน แค่ลำพังแค่นี้ก้อโดนเท…ไม่มีชิ้นดี..ต้องหาพยาน ต้องหาเงิน…คือเราไม่ได้รวย

เราเป็นหัวหลักครอบครัว! ป๊าเราก้อเป็นอัมพาต แม่เราช่วยไม่ได้ เพราะเราช่วยครอบครัวทุกวันนี้ รู้ว่านาวทำผิดที่ถ่าย…แต่ไม่คิดว่าจะซ้ำเติมกันขนาดนี้ จริงๆหนูจะหามาจากไหน มะนาวขอบคุณทุกกำลังใจมากๆ ค่ะ ขอบคุนจริง ๆ ที่เข้าใจความรู้สึกของลูกผู้หญิงคนนึง ขอบคุณจากใจค่ะทุกคน แต่นาวจะรับไม่ไหวแล้วจริง ๆ


“มะนาว” พร้อมเข้าพบตำรวจรับทราบข้อกล่าวหา ยอมรับเป็นผู้ถ่ายคลิปหญิงแก้ผ้าและส่งต่อ โดยปฎิเสธไม่ได้โพสต์สื่อสังคมออนไลน์ วอนสังคมเข้าใจหัวอกผู้หญิง ที่ถูกฝ่ายชายนอกใจ

นางสาวมะนาว นางแบบ อดีตผู้ประกวดมิสแม็กซิม ยอมรับว่าเป็นผู้ถ่ายคลิปวีดีโอหญิงสาวเปลือยภายในคอนโดมิเนียม และส่งต่อให้เพื่อนจำนวน 3 คน พร้อมกำชับว่าไม่ให้นำไปเผยแพร่ และปฎิเสธว่าตัวเองไม่ได้เป็นผู้นำคลิปดังกล่าวไปเผยแพร่ ในสังคมออนไลน์ จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างแพร่หลาย นางสาวมะนาว ระบุว่าตัวเองกับแฟนหนุ่ม คบหามานานกว่า 6 เดือน

ไซค์ไลน์, มะนาว

และวันเกิดเหตุ 31 กรกฎาคม ตัวเองพบฝ่ายชายอยู่กับผู้หญิง โดยไม่สวมเสื้อผ้า เกิดอารมณ์ชั่ววูบโมโหจึงถ่ายคลิปดังกล่าว และยืนยันตัวเองไม่มีอาวุธ และไม่คิดทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิง ซึ่งตัวเองก็ได้เลิกรากับแฟนหนุ่มไปแล้ว แต่ฝ่ายชายยังมาขอคืนดี และที่ผ่านมาพยายามติดต่อฝ่ายหญิง แต่ถูกปฎิเสธ จึงไม่ได้ชี้แจงใดๆ

ส่วนตัวเองยอมรับผิดในส่วนข้อกฎหมาย และกระแสสังคมที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ ที่ตัวเองถ่ายคลิป และส่งต่อ ยืนยันไม่ทราบว่าคลิปถูกเผยแพร่ได้อย่างไร แต่ยอมรับว่าหลังเกิดเหตุโทรศัพท์มือถือของตัวเองหายไป แต่ไม่ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ นอกจากนี้นางสาวมะนาว กล่าวทั้งน้ำตาว่า ขอความเห็นใจจากสังคม เพราะตัวเองถูกฝ่ายชายหักหลัง และนอกใจ และยืนยันไม่มีเจตนาเหยียดหยามฝ่ายหญิงด้วย

ข้อมูลข่าวจาก มติชนทีวี“มะนาว” มือถ่ายคลิป ขู่แก้ผ้าสาว ส่อบานปลาย หลังพล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. สั่งตรวจสอบข้อความในไลน์ เอี่ยวค้ากาม

น.ส.ญา (นามสมมติ) วัย 24 ปี หญิงสาวในคลิปที่ถูกบังคับให้แก้ผ้าออกจากห้อง เข้าแจ้งความ บก.ปอท. เพื่อให้ดำเนินคดีกับหญิงสาวชื่อ “มะนาว” ซึ่งเป็นคนถ่ายคลิป โดยระบุว่าเหตุเกิดเมื่อวันที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 03.00 น. ที่คอนโดมิเนียมย่านห้วยขวาง ยืนยันจะเอาเรื่องถึงที่สุด ส่วนผู้ที่นำคลิปไปเผยแพร่ต่อ ถือว่ามีความผิดเช่นกัน

วานนี้ ( 9 ส.ค.) 10.30 น. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท. ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. เปิดเผยว่า เบื้องต้นกรณีที่มีการนำคลิปดังกล่าวมาเผยแพร่ก็มีความผิดตามพ.ร.บ. คอมพิวเตอร์อย่างแน่นอน ส่วนกรณีที่มีการข่มขู่หรือรายละเอียดเพิ่มเติมอะไรนั้น ขอเวลาให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ

ทั้งนี้ จากกรณีที่มีข้อมูลผ่านทางโซเชี่ยลมีเดียเกี่ยวกับ น.ส.มะนาว ในลักษณะคุยผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์นั้น ยังอยู่ระหว่างตรวจสอบ หากนำเด็กหรือเยาวชนมาค้าประเวณีก็เข้าข่ายการค้ามนุษย์ โดยจะเร่งดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยเร็ว

ทั้งนี้จากการตรวจสอบคลิปวิดีโอยืนยันว่าไม่มีการใช้อาวุธข่มขู่แต่อย่างใด เพราะมือหนึ่งถือโทรศัพท์อีกมือหนึ่งใช้นิ้วชี้อยู่ขณะเกิดเหตุ

“ทาง พนักงานสอบสวนสน.ห้วยขวาง ได้ประสานงานกองบังคับการปราบปรามการ กระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) ในการตรวจสอบหาไอพีแอดเดรสผู้ที่นำมาโพสต์ว่าบุคคลใดเป็นผู้โพสต์ โดยตรวจสอบจากผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต (Service Provider) รรท.ผกก.สน.ห้วยขวาง กล่าว

ด้านพ.ต.อ.โอฬาร สุขเกษม ผกก.3 บก.ปอท. เปิดเผยว่า ทางบก.ปอท. จะตรวจสอบหาผู้ที่เป็นมือปล่อยคลิป รวมทั้งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อพิจารณาว่าเข้าข่ายความผิดใดบ้าง ซึ่งหากตรวจพบว่าการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายความผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550 ทางพนักงานสอบสวนสน.ห้วยขวาง จะเป็นผู้แจ้งดำเนินคดีเอง อย่างไรก็ตามอยากฝากไปถึงประชาชนว่าการเผยแพร่คลิปดังกล่าวอาจจะเข้าข่าย ความผิดเช่นกัน


หลังจากเกิดประเด็น คลิปเมียตัวจริง เปิดประตูห้องเจอคนรัก กำลังบรรเลงเพลงรักกับผู้หญิงอื่น และทราบในเวลาต่อมาว่าเธอเป็นสาวไซด์ไลน์ ล่าสุด สำนักข่าวเดลิ เมล์ ได้นำเสนอข่าวดังกล่าว ทั้งยังมีผู้นำคลิปที่มีการแชร์ก่อนหน้านี้มาเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ยูทูป และเขียนคำบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ


นักปั้นเตรียมพาสาวที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นสาวไซต์ไลน์ ในคลิปเมียหลวงจับผัวบรรเลงเพลงรักสาวไซด์ไลน์คาห้องตัวเอง เข้าวงการ อ้างเห็นใจอยากให้เปลี่ยนชีวิต

ต่อเนื่องจากกรณีที่หญิงสาวถูกภรรยาของฝ่ายชายไล่ออกจากคอนโดขณะกำลังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง โดยสาวในคลิปที่มีการอ้างว่าเป็นเน็ตไอดอล ต้องออกจากคอนโดในสภาพเปลือยเปล่า

วานนี้ มีรายงานระบุว่า นักปั้นนางแบบชื่อดัง ประกาศตามหาสาวที่โดนกล่าวหาว่าเป็นสาวไซด์ไลน์ชื่อกระฉ่อนรายนี้ พร้อมทั้งอ้างว่าจะพาเข้าวงการเพื่อถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ และล่าสุดได้เจอตัวสาวไซด์ไลน์คนนี้แล้ว พร้อมสัญญาว่าจะเปลี่ยนชีวิตให้สาวไซด์ไลน์ด้วยการให้เข้าอยู่ในสังกัดนางแบบ โดยที่เจ้าตัวตอบตกลง

เพจดังอย่าง Drama-addict ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว โดยระบุว่า การที่สาวไซด์ไลน์ไปแจ้งความก็ถือว่าเป็นเรื่องดีและเป็นสิทธิของน้องเขา ส่วนการที่มีคนชวนไปทำอาชีพอื่นและเลิกเป็นไซด์ไลน์ก็ถือว่าดี ติดแต่ตรงที่ว่าอาชีพ “ไซด์ไลน์” เป็นอาชีพที่ค่อนข้างสีเทา เกรงว่าจะมีคนเข้าใจว่าทำอาชีพนี้พอมีดราม่าก็ได้เข้าวงการบันเทิงแบบง่าย ๆ

นอกจากนี้ชาวโซเชียล ออกมาแสดงความเห็นต่อเรื่องดังกล่าวอย่างดุเดือด พร้อมตั้งคำถามว่า การกระทำของนักปั้นรายนี้ เป็นตัวอย่างที่ดีหรือไม่ เพราะผู้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ หรือเยาวชนอาจเข้าใจผิดได้ว่า อาชีพดังกล่าว สามารถพาผู้คนเข้าสู่วงการบันเทิงได้


หนุ่มในคลิปฉาวพาสาวเข้าห้อง แจงไม่ได้เริงรักไซด์ไลด์-เป็นเรื่องเข้าใจผิด

ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องในขณะนี้ หลังพริตตี้สาวคนหนึ่งได้ถ่ายคลิปขณะจับได้ว่าแฟนหนุ่มพาสาวไซด์ไลน์มาที่คอนโด และกำลังนัวเนียกันอยู่ รวมถึงได้มีการไล่ให้ฝ่ายสาวไซด์ไลน์ออกไปแต่งตัวนอกห้อง ซึ่งต่อมาทางฝ่ายสาวไซด์ไลน์ได้เดินทางเข้าแจ้งความแล้ว ตามข่าวที่เคยนำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด รายการ ทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง AMARIN TV ได้เผยบทสัมภาษณ์ มะนาว พริตตี้สาวผู้ถ่ายคลิปดังกล่าว โดยเจ้าตัวเล่าว่า ตัวเองเป็นพริตตี้รับงานตามอีเว้นท์ คบหากับผู้ชายในคลิป 6 เดือน เพื่อนสนิทแนะนำให้ ผู้ชายย้ายเข้ามาอยู่ในคอนโด 1-2 เดือน วันเกิดเหตุคือวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา ตอนตี 3 เปิดประตูเข้าห้องมาก็ตกใจ เห็นภาพแฟนตัวเองกำลังนัวเนียกับผู้หญิงสภาพเปลือยเปล่า

ตัวเองทนไม่ไหว ก็ถ่ายคลิปด้วยความเจ็บปวด แต่ไม่ได้ประจาน ไม่ได้ใช้อาวุธปืนไปบังคับ ใช้แค่นิ้วชี้ ไม่ใช่เอาปืนไปขู่แต่ประการใด ส่วนประเด็นที่คลิปหลุดนั้น ตนส่งคลิปให้เพื่อนดู เพื่อเล่าให้เพื่อนฟัง แต่หลังจากนั้นมือถือหาย ที่สำคัญยอมรับว่า ตัวเองผิด ทำงานจนไม่มีเวลาให้แฟนหนุ่ม ทำให้แฟนแอบไปมีผู้หญิงอื่น หลังคลิปหลุดมีคนโทร. มาด่าจำนวนมาก ขอโทษจริง ๆ

ขณะที่ ฝ่ายชายให้สัมภาษณ์เช่นกัน แต่เป็นหนังคนละม้วน ซึ่งได้เล่าว่า ตนไม่ได้เป็นคนพา น.ส.ศรัญญา (สงวนนามสกุล) มาที่คอนโด แต่เพื่อนที่ไปเที่ยวผับเป็นคนพามา เนื่องจากไม่มีที่นอน ส่วนในคลิปที่เห็นฝ่ายหญิงเปลือยเปล่านั้น ตนไม่รู้เรื่องเพราะเพื่อนพามา แต่เพื่อนกลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ ยืนยันว่าไม่ได้มีอะไรลึกซึ้งกับ น.ส.ศรัญญา แต่พอมะนาวมาก็เข้าใจผิดเลยเป็นเรื่องขึ้น ยอมรับว่ามะนาวเป็นคนถ่ายคลิป แต่ไม่ได้ใช้อาวุธปืนไปขู่เหมือนที่เป็นข่าว ที่เกิดเรื่องขึ้นอยากขอเป็นคนรับผิดชอบเอง และอยากขอความเป็นธรรมให้กับทาง น.ส.ศรัญญา ด้วย เพราะเธอไม่ได้เป็นผู้หญิงไซด์ไลน์อย่างที่เข้าใจกัน

 

ข้อมูลจาก  AMARIN TVHD

MThai News


สาวไซด์ไลน์กรณีคลิปฉาวแก้ผ้าออกจากห้อง ร้อง ปอท. เอาผิด ดำเนินคดีกับมือปล่อยคลิป

น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี หญิงสาวที่ตกเป็นข่าวคลิปฉาว ถูกบังคับให้ออกจากห้องพักทั้งที่ไม่มีเสื้อผ้าสวมใส่ปกปิดร่างกาย พร้อมถ่ายคลิปประจานเดินทางมาเข้าพบ ร.ต.อ.อาคม จำปามูล รอง สว.(สอบสวน) กก.3 กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บก.ปอท. เพื่อให้ดำเนินคดีกับผู้ที่ส่งต่อคลิปวิดีโอจนเสื่อมเสียชื่อเสียง

โดย น.ส.เอ ได้แจ้งความร้องทุกข์ให้สืบสวนหาข้อมูลการกระทำผิดเพื่อดำเนินคดีกับ น.ส.นุช (นามสมมุติ) ระบุว่า โดยเมื่อวันที่ 31 ก.ค. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 03.00 น. ที่คอนโดมิเนียมหรูแห่งหนึ่งย่านห้วยขวาง น.ส.นุช ได้ใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกวิดีโอของ น.ส.เอ ที่ร่างกายเปลือยเปล่าไร้อาภรณ์ เข้าทำนองลามกอนาจาร และมีการส่งต่อจนเผยแพร่ลงสู่สังคมออนไลน์จนเกิดเป็นกระแสข่าวในขณะนี้ คล้ายกับเป็นการประจาน ทำให้ได้รับความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม การแจ้งความดังกล่าว เพื่อจะนำไปประกอบสำนวนคดีที่ น.ส.เอ แจ้งความเอาไว้ก่อนหน้านี้ที่ สน.ห้วยขวาง และยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

ที่มา  INN


เจ้าของคลิปประจานแฟนหิ้วสาวไซด์ไลน์มาที่ห้อง แจงเลิกกับฝ่ายชายแล้ว พร้อมยืนยันไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิป

page

คลิปประจานสามีหิ้วสาวไซต์ไลน์ กลายเป็นประเด็นดังในชั่วข้ามคืน เมื่อเจ้าของคลิปได้เปิดประตูเข้าไปเห็นคนรักของตัวเอง กำลังมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงอีกคนในช่วงกลางดึก จึงไล่ผู้หญิงคนนั้นออกจากห้องทั้งที่ยังเปลือยกายอยู่ พร้อมกับด่าทอด้วยถ้อยคำที่รุนแรง และพบว่าแท้จริงแล้ว เธอเป็นหญิงขายบริการ ทั้งที่อีกฝั่งยังไม่ได้ค่าจ้างแต่อย่างใด และยังต้องหนีอย่างหวาดกลัวออกจากห้องทันที โดยคลิปดังกล่าว ได้ถูกเผยแพร่ไปในสื่อสังคมออนไลน์ จนกลายเป็นกระแสวิจารณ์ต่าง ๆ นานา

ล่าสุดผู้ที่ถ่ายคลิปดังกล่าว ได้ออกมาชี้แจงว่า ตนไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิป เพียงแต่ส่งให้เพื่อนสนิทดูเท่านั้น พร้อมยืนยันมีผู้ไม่หวังดีเอาคลิปมาปล่อย ยืนยันไม่มีเหตุผลจะต้องประจานความเลวของแฟนตัวเอง

‘ก็งงว่าน้องเค้ากลัวอะไรกันนักหนาทั้งที่ตนให้เค้ากลับบ้าน เห็นตำตาว่าน้องคนนั้นขย่มนัวเนียกันอยู่ที่โซฟา ตนไขประตูเข้ามาช่วงตี 3 กว่า ถ้าเป็นคุณเห็นภาพแบบนี้ที่ตนเห็น ถ้าเป็นครอบครัวคุณหรือแม้กระทั่งตัวพวกคุณจะยืนพูดนิ่ง ๆ และตะเบงแค่เสียงอย่างเดียวหรอ โมโหช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากจริง ๆ แต่ไม่คิดจะทำลายใครเลย น้องเค้ากลัวจนมากเกินไป การที่จะมีอะไรหรือพาผู้หญิงมามั่วเสพสมกันควรไม่ใช่ที่ที่แฟนสาวอาศัยอยู่ มันหยามกันสุดจะทนและเรื่องก็เกิดมาตั้งแต่วันที่ 31 สักพักแล้ว ตนตัดสินใจเลิกกับแฟนเองเพราะรับเหตุการณ์ครั้งนี้ไม่ได้ แต่ทุกคนก็บอกลองให้อภัยเค้า

ตอนนี้ตนแย่มากจริง ๆ สภาพจิตใจแย่มาก ผิดที่ไว้ใจคนใกล้ตัวไม่ว่าจะเป็นแฟนหรือเพื่อนที่ไว้ใจกลับทำกับเราในขณะที่เรากำลังแย่มากจริง ๆ และให้น้องใส่เสื้อผ้าและให้กลับบ้านและบอกให้แฟนรับผิดชอบเรื่องจ้างเค้ามาด้วย ในคลิปบอกว่าตนถือมีดถือปืน ไม่ใช่เรื่องจริงเลยสักนิด และกล้าที่จะให้รื้อกล้องวงจรปิดมาเปิดเพื่อชี้แจงได้ ตนผิดที่ใช้ความโมโหไปดูถูกน้อง แต่ก็ยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น อดทนแค่ไหนไม่ทำร้ายคนที่เค้ามารับงาน แต่ตบแฟนตัวเองตบจนมือแตก

ขอความเห็นใจตนบ้าง ไม่ได้แตะเนื้อต้องตัวน้องเค้ามีแต่กระทืบคนของเราเองและเหตุการณ์ครั้งนี้คงสอนคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องได้ดี การรับงานต้องดูสถานที่น่าจะไปไหม ต้องเซฟตัวเอง ขอความเห็นใจบ้าง ซึ่งตนไม่ได้ปล่อยคลิป เพราะกำลังจะตามหาคนที่กลั่นแกล้งปล่อยคลิปออกไป

 

MThai News