ว่อนเน็ต ผอ.โรงเรียนเเปลงเพศจนสวย คุณครูสาวออกโรงแจงเป็นข่าวมั่ว !

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ว่อนเน็ต ผอ.โรงเรียนเเปลงเพศจนสวย คุณครูสาวออกโรงแจงเป็นข่าวมั่ว !

ว่อนเน็ต ผอ.โรงเรียนเเปลงเพศจนสวย คุณครูสาวออกโรงแจงเป็นข่าวมั่ว แท้จริงแล้วตนเป็นคุณครูผู้ช่วย 

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ ได้มีการแชร์ภาพผ่านไลน์ ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ แปลงเพศเป็นผู้หญิง ซึ่งภาพดังกล่าวคือบัตรประชาชน ที่มีคำนำหน้าชื่อว่านาย แต่ในบัตรกลับเป็นรูปหญิงสาว และรูปครูผู้หญิงสวมชุดข้าราชการประกอบด้วย นอกจากนี้ ยังบอกด้วยว่า นายดังกล่าว เป็นผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ (พ่อพิมพ์ของชาติ)

ล่าสุด ครูฝ้าย ธัญญาสิริ ศรีบุตร ครูผู้ช่วยโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจ.สกลนคร ซึ่งเป็นบุคคลในภาพที่ถูกแชร์ว่อนเน็ต ได้โพสต์ชี้แจงเรื่องราวดังกล่าว ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า

“แถลงข่าวค่ะ!!! ตามที่วันนี้ได้รับแจ้งจากเพื่อนๆ หลายคน หลายๆจังหวัด ว่า ขณะนี้รูปของฝ้ายนี้ได้ถูกนำไปเผยแพร่ว่า 1. เป็นผอ. รร. แห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ ที่แปลงเพศมา และ 2. เป็นครูชายที่ไปแปลงเพศมา แล้วสวยกว่าผู้หญิง จากการพิจารณาแล้ว รูปคนในบัตร และรูปฝ้าย ใบหน้าไม่ได้มีส่วนคล้ายคลึงเลยสักนิด คนที่ดูน่าจะแยกแยะออก หรือฝ้ายสวยไปจนคนคิดว่าแปลงเพศมา!!! ตอนนี้ยังเป็นครูผู้ช่วยอยู่นะคะ ยังไม่ได้เป็น ผอ. แต่อย่างใดด้วย ดังนั้น หากผู้ใด พบเจอข่าวนี้ ขอความกรุณาแก้ข่าวให้ฝ้ายด้วย เนื่องจากข่าวนี้เป็นเท็จนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ จบการแถลงข่าวค่ะ #ขอบคุณสายข่าวเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ #ขออนุญาตพี่ที่ถูกนำมาอ้างถึงด้วยเช่นกันค่ะ”

 

MThai News