ออกแล้ว ! พนักงานโดนัท ในคลิปทะเลาะกับลูกค้า

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ออกแล้ว ! พนักงานโดนัท ในคลิปทะเลาะกับลูกค้า

พนักงานโดนัท ในคลิปดังเถียงกับลูกค้า เพียงเพราะลูกค้าบอกว่าโดนัทไม่อร่อย พ้นสภากจากการเป็นพนักงานแล้ว 

จากกรณีคลิปพนักงานร้านโดนัทยี่ห้อดังทะเลาะกับลูกค้า หลังมีคนบอกว่าได้ยินลูกค้าพูดว่า โดนัทไม่น่าทาน ทำให้พนักงานเดินเข้าไปหาเรื่องนั้น ล่าสุด (15 ส.ค. 59) รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า ทางลูกค้าได้ออกมาอัพเดตถึงสถานการณ์ โดยทางผู้จัดการสาขาได้โทรศัพท์มาขอโทษ และพนักงานที่อยู่ในคลิปก็ได้พ้นสภาพการเป็นพนักงานแล้ว ซึ่งทางผู้จัดการสาขาเองก็รับไม่ได้กับการกระทำครั้งนี้ การที่ลูกค้ากล่าวตำหนิเรื่องสินค้านั้นมีสิทธิทำได้

นอกจากนี้ ในเวลาต่อมาทางเฟซบุ๊ก แฟนเพจ Mister Donut (Thailand) ก็ได้ออกมาโพสต์แสดงความเสียใจ พร้อมกราบขออภัยลูกค้า และทางบริษัทไม่ได้นิ่งนอนใจ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนดำเนินการหาข้อเท็จจริง โดยหากมีความคืบหน้าและผลการดำเนินการอย่างไรจะแจ้งในทราบอีกครั้ง

ScreenHunter_155 Aug. 15 19.35

 

ขอบคุณข้อมูล เรื่องเล่าเช้านี้ , เพจ Mister Donut (Thailand)

MThai News


ดุเดือด ! คลิปลูกค้ากับพนักงานโดนัท โต้เถียงกันสนั่นห้าง เพียงเพราะลูกค้าบอกว่าโดนัทไม่อร่อย งานนี้ใครผิดใครถูก ?  

กลายเป็นอีกเรื่องราวที่ถูกแชร์อย่างล้นหลามในโลกออนไลน์ สำหรับคลิปการปะทะกันสุดดุเดือดระหว่างพนักงานขายโดนัทยี่ห้อดังกับลูกค้า โดยคลิปดังกล่าวมาจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Snook Waipoosri ได้โพสต์คลิปเผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะหญิงสาวสองคน ซึ่งเป็นพนักงานขายโดนัทกับลูกค้า ถกเถียงกันเสียงดังอย่างไม่มีใครยอมใคร สาวรายหนึ่งที่มาซื้อโดนัทอ้างว่าถูกพนักงานมาหาเรื่อง เพียงเพราะพูดว่าโดนัทไม่น่ากิน ส่วนทางด้านพนักงานโต้กลับว่า อีกฝ่ายพูดจาไม่ดีใส่ก่อน ทางฝ่ายลูกค้าได้ร้องเรียนไปทางห้าง กระทั่งมีเจ้าหน้าที่มาเคลียร์ แต่ทั้งสองฝ่ายก็ยังตกลงกันไม่ได้ พร้อมข้อความระบุว่า

ฝากเตือนค่ะ พนักงาน_ #‎สาขา_นครนายก‬ นิสัยแย่มากๆ ดูกันตามคลิปเลยนะคะ ฝากช่วยแชร์เอาเรื่องให้ถึงที่สุดคะ ทำงานบริการแบบนี้ อย่าทำเลยค่ะ เสียชื่อบริษัทหมดค่ะ แล้วที่เห็นนี่คือ เดินซื้อของอยู่ดีๆ ในห้าง นางก็เดินตามขึ้นมาอย่างที่เห็นในคลิปนะคะ เหตุเกิดวันที่ ‪#‎11สิงหา59‬

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ทั้งฝ่ายที่เข้าข้างลูกค้า และฝ่ายที่เข้าข้างพนักงาน ขณะที่บางส่วนตั้งข้อสังเกตว่าอาจจะไม่มีใครผิดใครถูก ซึ่งต้องรอให้ทั้งสองฝ่ายออกมาพูดอีกครั้ง

 

ภาพจาก  Snook Waipoosri

MThai News