สาวโพสต์จวกค่ายมือถือ อ้างโดน พนง. เปลี่ยนภาพหน้าจอดูถูก “ไม่มีปัญญาซื้อ อย่าเล่น”

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / สาวโพสต์จวกค่ายมือถือ อ้างโดน พนง. เปลี่ยนภาพหน้าจอดูถูก “ไม่มีปัญญาซื้อ อย่าเล่น”

สาวโพสต์จวกค่ายมือถือ อ้างโดนพนักงานดูถูก หลังเดินดูโทรศัพท์ iPhone 6 แต่พอกลับมาดูอีกครั้ง หน้าจอขึ้นข้อความ “ไม่มีปัญญาซื้อ อย่าเล่น” ด้านชาวเน็ตเถียงกันเสียงแตก

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้เลยก็ว่าได้ หลังมีสาวรายหนึ่งโพสต์ภาพพร้อมข้อความไปยังเฟซบุ๊กแฟนเพจของค่ายมือถือชื่อดัง โดยต่อว่าการกระทำของพนักงานที่ สาขา เซ็นทรัลรัตนาธิเบศ ซึ่งระบุว่า คุณแม่ของตนเดินดูโทรศัพท์อยู่คนเดียวในร้าน แต่พอเดินกลับไปดูอีกครั้ง ภาพบนหน้าจอโทรศัพท์ได้ถูกเปลี่ยนเป็น “ไม่มีปัญญาซื้อ อย่าเล่น” ทำให้ตนรู้สึกไม่พอใจ แถมยังเห็นพนักงานทั้งชายและหญิง ต่างซุบซิบและหัวเราะกันอีกด้วย

1471533799733

ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย แต่งานนี้กับเสียงแตก เป็น 2 เสียง โดนส่วนหนึ่งมองว่า โทรศัพท์ที่เป็นตัวทดลองตามร้านมือถือนั้น มีคนผ่านไปผ่านมา มาลองเล่นเยอะมาก อาจไม่ใช่พนักงานก็เป็นได้ ขณะที่อีกด้านมองว่า หากเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง การกระทำของพนักงานเหล่านี้ถือว่าแย่มาก เป็นการดูถูกลูกค้าอย่างไม่ควรให้อภัย

อย่างไรก็ตาม แอดมินเพจดังกล่าว ได้ออกมาแสดงความขอโทษ และจะเร่งติดตามข้อเท็จจริง โดยจะตรวจสอบกล้อง CCTV ว่าเหตุการณ์เป็นเช่นไร หากเป็นจริงจะดำเนินการตามมาตรการควบคุม

 

MThai News