ผดส.ร้องบริษัทรถรับผิดชอบ หลังเจ็บหนักเพราะคนขับหลับในทำรถชน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ผดส.ร้องบริษัทรถรับผิดชอบ หลังเจ็บหนักเพราะคนขับหลับในทำรถชน

ผู้โดยสารรถทัวร์ ร้องบริษัทรถรับผิดชอบ หลังต้องเจ็บหนัก เพราะคนขับหลับในจนเกิดอุบัติเหตุพุ่งข้ามเลนไปชนกับรถบรรทุก

วันนี้(19 ส.ค.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งที่ได้โพสต์ข้อความเรียกร้องให้บริษัทรถรับผิดชอบ หลังจากที่แฟนสาวของเขาเจ็บอาการสาหัสหลังโดยสารรถของบริษัทไปแล้วประสบอุบัติเหตุ  โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ GolfYaya Kridchanakan ได้โพสต์ภาพอุบัติเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำทำคนเจ็บจำนวนมาก พร้อมข้อความระบุว่า

“2 สัปดาห์เต็ม!!! จากเหตุการณ์รถทัวร์บริษัทประหยัดทัวร์ สายพนมไพร-กรุงเทพ คนขับหลับในข้ามเกาะไปชนสิบล้อ ที่สีคิ้ว อยากทราบว่าทางบริษัทจะเยี่ยวยาคนเจ็บหนัก ที่กลับไปรักษาตัวที่บ้านบางส่วน!!! เเละที่ยังนอนรักษาตัวอยู่ ณ โรงพยาบาลมหาราช จ.โคราช ยังไงบ้างครับ?

หรือต้องให้คนเจ็บกับญาติๆ ดูเเลกันเอง ตามมีตามเกิดจนกว่าจะหายดี ไม่รู้อีกนานเเค่ไหนถึงจะได้ออกจาก ร.พ. เเล้วค่อยมาคุยกันครับ ช่วยมาถามหรือให้คำตอบ เเสดงความรับผิดชอบด้วยครับ ไม่ใช่นิ่งเฉย เเล้วปล่อยให้เรื่องนี้มันเงียบหายไป ยังมีคนเจ็บหนักที่เขายังรักษาตัวอยู่ เพราะนั่งรถบริษัทคุณนอนอยู่โรงพยาบาลนะครับ ‪#‎นัดคุยเราได้‬ ‪#‎ถามข่าวเราบ้าง‬  ‪#‎โรงพยาบาลมหาราช‬ ‪#‎ตึกเฉลิมพระเกียติ‬ ‪#‎ชั้น5 ‬ ศัลยกรรมหญิง เเละตึกกระดูก ‪#‎เเชร์วนไปพี่น้อง‬”

นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังได้ระบุต่อว่า สาเหตุที่ออกมาเรียกร้องดังกล่าว ก็อยากให้บริษัทรถรับผิดชอบมาดูอาการของผู้โดยสารบ้างเพื่อแสดงความรับผิดชอบว่าไม่ได้ทิ้งให้ผู้ใช้บริการให้ดูแลกันเองหลังจากเกิดอุบัติเหตุ

 

ภาพจาก GolfYaya Kridchanakan

MThai News