รปภ.หื่น! เข้ามอบตัวหลังพยายามข่มขืน นักศึกษาสาว

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / รปภ.หื่น! เข้ามอบตัวหลังพยายามข่มขืน นักศึกษาสาว

รปภ.หื่นเข้ามอบตัวหลังก่อเหตุพยายามข่มขืน นักศึกษาสาว อ้างพยายามช่วย ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ

นายสุรพร อายุ 29 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย หอพักภายในซอยรังสิตภิรมย์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ผู้ต้องหาคดีพยายามข่มขืนนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านรังสิต ได้เข้ามอบตัวกับ พ.ต.ท.จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐ สว.สส.สภ.คลองหลวง หลังจากที่ได้ก่อเหตุแล้วได้หลบหนีไปอยู่กับแฟนสาวที่จังหวัดสระบุรี

ด้าน ผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่า คืนวันเกิดเหตุ ตนได้เห็น น.ส.เจ (นามสมมุติ) กับเพื่อน ๆ ในสภาพเมาสุรามาที่หอพัก และตนเองเห็นว่าผู้เสียหายล้มลงตรงหน้าลิฟท์ จึงได้เข้าไปช่วยจนถึงห้องผู้เสียหาย และได้ลงมาทำหน้าที่เหมือนเดิม ประมาณ 30 นาที เพื่อน ๆ ของผู้เสียหายได้ลงมาและบอกกับตนเองว่า ให้ช่วยดูเพื่อนด้วยประตูไม่ได้ล็อค จากนั้นกลุ่มเพื่อน ๆ จึงออกจากหอไป

724314-01

ตนเองเห็นว่านานแล้วจึงขึ้นไปดูผู้เสียหาย ซึ่งนอนอยู่ในห้องคนเดียวและใช้มือสะกิดดูว่าผู้เสียหายรู้สึกตัวหรือไม่ แต่ผู้เสียหายตื่นขึ้นมาเอะอะโวยวายหาว่าตนเองจะข่มขืนและได้โทรศัพท์เรียกเพื่อน ๆ มา จากนั้นเพื่อน ๆ ผู้เสียหายได้ใช้เท้าถีบเข้ามาในหอพัก ตนจึงได้วิ่งหลบหนีและนั่งรถแท็กซี่ไปอยู่กับแฟนที่จังหวัดสระบุรี ต่อมาตนเห็นว่ามีรูปหน้าตัวเองออกในสื่อต่าง ๆ ว่าก่อเหตุพยายามข่มขืนนักศึกษา จึงติดต่อเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ

724314-02

ด้าน พ.ต.ท.จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐ สว.สส.สภ.คลองหลวง พร้อมพนักงานสอบสวนยังไม่ปักใจเชื่อผู้ต้องหา และจะขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของหอพักอีกครั้งเพื่อนำมาเป็นหลักฐาน พร้อมจะนำเพื่อนิสิตสาวมาสอบสวนว่า รปภ.ได้กระทำผิดหรือไม่ เพื่อสำหรับดำเนินคดีต่อไป

MThai News


นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยลัยชื่อดัง ย่านรังสิต โพสต์เฟซบุ๊คเหตุระทึก รปภ.หื่นบุกห้องหวังข่มขื่นเพื่อน

640x390_714549_1472125725

เฟสบุ๊ก ชื่อ “Jeranun Into” โพสต์ข้อความเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเพื่อนผู้หญิงภายในห้องพักของตัวเอง บริเวณหอพักหญิงแห่งหนึ่ง ใกล้มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดัง ย่านรังสิต กรณีที่เมื่อช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 24 สิงหาคม เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของหอพักหญิงดังกล่าวได้บุกเข้าไปในห้องพักพยายามปลุกปล้ำเพื่อนของตนเอง เนื่องจากเพื่อนสาวอยู่ภายในห้องเพียงคนเดียว และห้องไม่ได้ล็อคประตูไว้เพราะเพื่อนรอให้ผู้โพสต์กลับไปที่ห้อง ก่อนที่จะหลบหนีออกไปทางด้านหลังหอพักชั้น 1

ทั้งนี้หลังจากเกิดเหตุกลุ่มเพื่อนได้พยายามช่วยกันไล่จับตัว รปภ.คนดังกล่าว เพื่อจะนำตัวส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้เพื่อนที่ช่วยกันไล่จับรปภ.ถูกกระจกประตูบาดบริเวณขาจนได้รับบาดเจ็บ เพราะได้ถีบประตูสแกนเข้าหอพักแตก เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้หลายคนเกิดความกังวลและวิพากษ์วิจารณ์ถึงความปลอดภัยของนักศึกษา ที่แม้จะอาศัยในหอพักตนเองก็พร้อมจะเกิดอันตรายได้ทุกเมื่อ พร้อมโพสต์ภาพและชื่อ-นามสกุลของรปภ. ที่ก่อเหตุ เพื่อให้ช่วยกันติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายล่าสุด ทางด้านผู้เสียหาย ได้เดินเข้าแจ้งความกับทาง ร.ต.อ.วีระพล อุปชิต รองสว.(สอบสวน)สภคลองหลวง ไว้แล้ว

MThai News