สุดยอด ! สาวไทยฉะแหลก ขอปลาดาวคืนธรรมชาติ จากมือนักท่องเที่ยวจีน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / สุดยอด ! สาวไทยฉะแหลก ขอปลาดาวคืนธรรมชาติ จากมือนักท่องเที่ยวจีน

สุดยอด ! สาวไทยฉะแหลก จนได้แผล หลังขอสัตว์น้ำในทะเลคืนลงสู่ธรรมชาติ จากมือนักท่องเที่ยวจีน ที่แอบฉกหวังนำกลับประเทศ

วันนี้(2 ก.ย.) เพจดังได้แชร์เรื่องราวของสาวไทยใจกล้ารายหนึ่ง ฉะนักท่องเที่ยวจีนขอสัตว์ทะเลคืนสู่ธรรมชาติ หลังนักท่องเที่ยวรายดังกล่าวหยิบไป หวังนำกลับประเทศ โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Chart Pimpa ได้โพสต์ภาพสัตว์ทะเลนานาชนิด อาทิ ปลาดาว หอย ปะการัง พร้อมข้อความบอกเล่าเหตุการณ์ ระบุว่า

วันนี้แทบจะกินหัวกันแล้ว คุณเป็นนักท่องเที่ยวแต่ก็ใช่ว่าจะหยิบอะไรกลับประเทศคุณได้ง่ายๆ ดูแต่ตา ดื่มด่ำให้ฉ่ำใจ แต่ไม่ต้องหยิบกลับ!! อย่ามาทำนิสัยเสียๆ ในประเทศไทย #ปะการัง #ปลาดาว #หอย #งานล่ามจีน #คอแตกเรียบร้อย *เพิ่มเติม นี่คือเหตุการณ์วันนี้สดๆ ร้อนๆ คนจีน นางสู้มาก ฉัตรก็สู้มาก ได้แผลด้วยเพิ่งเห็นตอนกลับถึงห้อง สุดท้ายเรียกตำรวจ เรียกหน่วยงานเกี่ยวข้องมา นางตกใจกลัวต้องเสียค่าปรับ และดำเนินคดี ขาอ่อนเลย ยกมือไหว้ปรกๆ นี่แค่ตัวอย่าง 1 คนที่เจอวันนี้ แล้ววันอื่นๆ ล่ะ ขนไปช่องทางอื่นๆ ล่ะ ทรัพยากรธรรมชาติบ้านเราจะเหลือไรไว้บ้าง “ฉันว่ายน้ำเล่นแล้วไปเจอมา ฉันไม่ได้ขโมยจากใคร ฉันไม่รู้ ไม่ยอมรับผิด” อาอี๋กล่าว

หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแชร์บอกต่อ พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นชื่นชมความกล้าของสาวรายนี้จำนวนมาก ที่หวงแหนทรัพยากรธรรมชาติ และช่วยเป็นหูเป็นตาบำรุงรักษาไว้

 

ภาพจาก Chart Pimpa

MThai News