แม่หนุ่มเมายาอาละวาด บุกพังประตูห้องพักสาว ยอมชดใช้ค่าเสียหาย !

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / แม่หนุ่มเมายาอาละวาด บุกพังประตูห้องพักสาว ยอมชดใช้ค่าเสียหาย !

แม่หนุ่มก่อเหตุบุกพังประตูห้องพักสาว ใน จ.ปทุมธานี เข้าเจรจาเพื่อชดใช้ค่าเสียหาย ขณะที่ฝ่ายผู้เสียหาย ยอมถอนแจ้งความ

วานนี้ (12 ก.ย. 59) พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธร (สภ.) คลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ได้เชิญนักศึกษาสาว ชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งเป็นผู้เสียหาย ที่ถูกชายเมายาอาละวาด พังประตูห้องพักบนหอพักชั้น 6 บริเวณมหาวิทยาลัย ย่านรังสิต มาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โดยต่อมามารดาของชายที่ก่อเหตุ ได้เดินทางมา สภ.คลองหลวง เพื่อขอเจรจาชดใช้ค่าเสียหาย ด้าน ผู้เสียหาย เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ในช่วงเช้าระหว่างที่อยู่กับแฟนหนุ่ม ได้ยินเสียงคนโวยวาย และมีคนมาทุบประตูห้อง จึงส่องดูผ่านตาแมวที่ช่องประตู ก็พบชายที่ก่อเหตุ มาถีบประตู และถ่มน้ำลายใส่

ต่อมาชายก่อเหตุได้หายไป จึงให้แฟนลงไปขอความช่วยเหลือ แต่ระหว่างนั้น ชายคนเดิมได้เดินมาเคาะห้อง ก่อนใช้เหล็กทุบประตูห้องจนทะลุ และมุดหน้าเข้ามาในห้อง แถมยังบอกว่า ตัวเองเป็นแค่โรคจิตคนหนึ่ง และขอมีเพศสัมพันธ์ จึงตะโกนขอความช่วยเหลือ ก็ไม่มีเสียงตอบรับ

ประกอบกับแฟนยังไม่กลับมา จึงหยิบมีดปลอกผลไม้มาถือป้องกันตัว และไล่ชายที่บุกรุกกลับไป ซึ่งชายดังกล่าว ก็เดินหายไป แล้วกลับมาพร้อมกับขวดน้ำส้มสายชู และซอส นำมาบีบ-ฉีดใส่ตนเอง จังหวะที่ชายคนดังกล่าว เผลอ จึงวิ่งหนีออกมา พร้อมตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่มีใครออกมาช่วย เมื่อถึงชั้นล่าง จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ พร้อมกันนี้ ได้ตำหนิระบบรักษาความปลอดภัย และฝากให้ประชาชนทั่วไป พิจารณาดูหอพักให้ดี เพื่อความปลอดภัย

ด้าน ร้อยตำรวจเอก ชัยยันต์ คุณรักษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง เผยว่า แม่ของผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ยินยอมชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด จนอีกฝ่ายพอใจ ซึ่งเหตุที่เกิดขึ้น เป็นคดีที่ยอมความได้ จึงมีการถอนแจ้งความ ส่วนผู้ก่อเหตุ ยังรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล เนื่องจากมีบาดแผลที่ศีรษะ

MThai News


สาวหนีสุดชีวิต ! เจอคนเมายาอาละวาดในหอพัก ซ้ำร้ายร้องขอความช่วยเหลือ กลับไม่มีใครสนใจ

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้เลยก็ว่าได้ หลังมีนักศึกษาสาวรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพประตูห้องถูกทุบทำลาย ข้าวของกระจัดกระจาย ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว Krongiizz’ Hy พร้อมเล่าเหตุการณ์ระทึกขวัญ ขณะเจอคนเมายาอาละวาด ภายในหอพัก จนต้องหนีสุดชีวิต ซ้ำร้ายขอความช่วยเหลือจากใครไม่ได้เลย ทั้งเพื่อนข้างห้อง วินมอเตอร์ไซค์ แถมยามประจำหอพักก็ไม่อยู่ 

ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างตกใจกับภาพที่เห็น และพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่มองว่า เป็นเรื่องที่อันตราย เพราะบุกมาถึงหน้าห้อง แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดี ที่นักศึกษาสาวรายนี้ หนีรอดมาได้ กลับกันสังคมดันมีคนแล้งน้ำใจ ซึ่งน่ากลัวกว่าคนเมายาแล้วอาละวาด

71

1

2

3

4

MThai News