แชร์ด่วน! ตามหาญาติ หญิงสาวถูกมัดมือ-มัดเท้า หนีตายขอความช่วยเหลือ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / แชร์ด่วน! ตามหาญาติ หญิงสาวถูกมัดมือ-มัดเท้า หนีตายขอความช่วยเหลือ

ชาวบ้านรุดช่วยเหลือ หญิงสาววัย 20 ปี หนีออกมาจากป่าในสภาพถูกมัดมือมัดเท้า มีรอยบุหรี่จี้  ด้านชาวเน็ตช่วยแชร์หวังตามหาญาติ 

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงวันของวานนี้ (12 ก.ย. 59) ผู้คนในโลกออนไลน์ได้พากันช่วยแชร์ข้อความจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก “บ่าวไข่ เมืองระนอง” เพื่อตามหาญาติของหญิงสาวคนหนึ่ง อายุประมาณ 20 ปี หลังเธอถูกมัดมือมัดเท้าด้วยเชือกไนล่อน หนีออกมาจากป่านั่งตัวสั่นอยู่ริมทาง โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า

ลักพาตัว, ข่าวจังหวัดระนอง,

“เป็นมายังไงผมไม่ทราบนะ แต่ว่าตอนเจอมีเชือกผูกติดขาอยู่ มีรอยขาด มือสองข้างมีเชือกมัดอยู่ ร้องไห้ตลอดเวลา และไม่ยอมให้ผู้ชายถูกตัวเลย ตามลำตัวมีแผลคล้ายๆ โดนไฟจากบุหรี่จี้หลายจุด   น่าจะมีเบื้องหลังมากมาย แต่ยังไม่ทราบแน่ชัด เลยตอบได้แค่นี้ครับ ส่วนตัวผู้ป่วยตอนนี้ปลอดภัยแล้วครับ”

ทั้งนี้ในเบื้องต้นหญิงสาวคนดังกล่าวได้รับการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่กู้ภัย และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในพื้นที่ จ.ระนองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากใครรู้จักหรือเป็นญาติ สามารถไปติดต่อขอพบตัวได้ที่โรงพยาบาล ส่วนแนวทางการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นคงต้องให้หญิงสาวมีสติมากกว่านี้ก่อน แล้วค่อยสอบปากคำถึงที่มาที่ไปของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภายหลัง

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News