โผล่อีก! ถนนพังเป็นเตาขนมครก ชาวบ้านร้องหน่วยงานฯ ช่วยเหลือ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / โผล่อีก! ถนนพังเป็นเตาขนมครก ชาวบ้านร้องหน่วยงานฯ ช่วยเหลือ

โผล่อีก ! ถนนในหมู่บ้านหนองโน อำเภอประทาย นครราชสีมา พังจนกลายเป็นเตาขนม ด้านเพจดังร้องหน่วยงานฯ เข้าช่วยเหลือ เร่งแก้ไข

นับว่ามีมาต่อเนื่องและเกิดเป็นประเด็นดรามาทุกครั้งหลังถูกแชร์ส่งต่อในโลกออนไลน์ สำหรับภาพถนนพังมีน้ำท่วมขังจนยากที่จะใช้สัญจรไปมาได้  ล่าสุดภาพถนนพังดังกล่าวก้ได้ปรากฏอีกครั้ง แต่คราวนี้ไม่เหมือนกับหลุมอุกกาบาตธรรมดา แต่มันคล้ายกับเตาขนมครกที่เคยเห็นเป็นอย่างมาก  ซึ่งถนนเส้นดังกล่าวมีพิกัดอยู่ที่ อำเภอประทาย จังหวัดนครราชสีมา โดยเพจดัง “นี่แหละประเทศไทย” ได้โพสต์ภาพถนนพังดังกล่าว มีข้อความระบุว่า

ถ้ามี อบจ. อบต. แล้วถนนยังเป็นแบบนี้อยู่ก็ยุบหน่วยงานเหล่านี้ไปซะเถอะ เปลืองงบประมาณประเทศชาติ ดูอยู่นั้นแหละงาน ไม่ลงมือทำซะที!!! #นี่แหละประเทศไทย พิกัด: บ้านหนองโน ม.4 ต.ประทาย อ.ประทาย จ.นครราชสีมา

หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างแชร์บอกต่อจำนวนมาก พร้อมทั้งเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา ส่วนใหญ่อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยมาแก้ไขให้ดีขึ้น ขณะเดียวกันบางส่วนก็มองว่า ภาพดังกล่าวอาจไม่ใช่ภาพจริง เป็นเพียงภาพตัดต่อ อย่างไรก็ตาม ยังไม่สามารถระบุแน่ชัดได้ว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพจริงหรือไม่

 

ภาพจาก นี่แหละประเทศไทย

MThai News