น็อต ‘กราบรถกู’ น้ำตาคลอรับผิด คู่กรณีกราบมินิไม่ยอมความ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / น็อต ‘กราบรถกู’ น้ำตาคลอรับผิด คู่กรณีกราบมินิไม่ยอมความ

คู่กรณีไม่ยอมความ แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย คดีกราบมินิ ขณะ พิธีกรดัง เจ้าของวลีเด็ด ยอมรับผิด โอด อย่าตัดสินตนเพียงคลิปไม่กี่นาที ขอให้รอดูข้อเท็จจริงทั้งหมด

นายกิตติศักดิ์ สิงโต หรือ บอย อายุ 25 ปี ผู้เสียหายที่ถูก นายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ น็อต อายุ 28 ปี พิธีกร ทำร้ายร่างกาย ให้สัมภาษณ์ภายหลังให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลยานนาวาว่า ครั้งแรก จะไม่แจ้งความดำเนินคดี เนื่องจาก นายอัครณัฐ ยืนยันจะช่วยค่ารักษาพยาบาล แต่เมื่อครอบครัวเห็นคลิปวิดีโอ ที่ถูกเผยแพร่ตามโซเชียลมีเดีย ก็รู้สึกรับไม่ได้จึงเข้าแจ้งความดำเนินคดี กับ นายอัครณัฐ ฐานทำร้ายร่างกาย ส่วนบาดแผลที่ถูกต่อยประมาณ 7-8 ครั้ง มีแผลเขียวฟกช้ำบริเวณตาด้านขวา กรามซ้ายบวม จมูกเบี้ยว นั้นในวันนี้ จะต้องไปปรึกษาแพทย์เรื่องการรักษาอีกครั้ง

741744-01

ด้าน นายอัครณัฐ กล่าวยอมรับผิด ว่าตัวเองใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง และขณะเกิดเหตุรู้สึกโมโหเป็นอย่างมาก แต่หลังจากนั้นก็ได้ขอโทษคู่กรณีไปแล้ว และยินดีจะชำระค่าใช้จ่ายให้กับคู่กรณีเท่าที่จะช่วยได้ รวมทั้งขออย่าตัดสินตัวเองเพียงคลิปที่ถูกเผยแพร่ออกไปไม่กี่นาที

ส่วน ทนายความ ของ นายอัครณัฐ ยังระบุด้วยว่า ลูกความของตนได้แจ้งความดำเนินคดีกับคู่กรณี ฐานขับรถโดยประมาททำให้เสียทรัพย์ และฐาน ชนแล้วหนี ซึ่งขณะนี้ ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน ภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณถนนเจริญกรุงที่เกิดเหตุ โดยขออย่าเพิ่งด่วนตัดสินข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น และขอความเป็นธรรมในฐานะผู้เสียหายคนหนึ่งด้วย ส่วนการดำเนินคดีอื่นๆยังไม่สามารถตอบได้ เนื่องจาก ขณะนี้คดียังอยู่ในชั้นพนักงานสอบสวน

ที่มา INN


เผยภาพนายกิตติศักดิ์ คู่กรณี พิธีกรหนุ่ม “น๊อต-อัครณัฐ” หลังเกิดปรากฏการณ์ ‘กราบรถกู’

14938325_1118021794913427_1149950492650143386_n

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sukanya Singto เผยภาพ นายกิตติศักดิ์ หรือ บอย สิงโต อายุ 25 ปี อาชีพฝ่ายคัดกรองเอกสาร สำนักงานสรรพากรพื้นที่ตลิ่งชัน สภาพจมูกหัก ใบหน้าบวมปูด หลังถูกนายอัครณัฐ หรือ น็อต อริยฤทธิ์วิกุล อายุ 28 ปี พิธีกรชื่อดังทำร้ายร่างกาย

ที่มา Sukanya Singto


พิธีกรหนุ่ม “น็อต-อัครณัฐ” เดินทางไป สน.ยานนาวา ขอเคลียร์ใจคู่กรณี หลังถูกแจ้งความเอาผิด

วันนี้ 6 พ.ย. 59 นายอัครณัฐ หรือ น็อต อริยฤทธิ์วิกุล อายุ 28 ปี พิธีกรชื่อดัง ที่ขับรถยนต์มินิสีเหลือง และก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นายกิตติศักดิ์ หรือ บอย สิงโต อายุ 25 ปี อาชีพฝ่ายคัดกรองเอกสาร สำนักงานสรรพากรพื้นที่ตลิ่งชัน สภาพจมูกหัก ใบหน้าบวมปูด และบริเวณใต้ตาทั้งสองข้างเขียวคล้ำ เดินทางเข้ารับทราบข้อหล่าวหา ที่ สน.ยานนาวา หลังจากนายกิตติศักดิ์พร้อมครอบครัว ได้นำหลักฐานมาแจ้งความดำเนินคดี

741734-01

ทางด้าน น.ส.สุธิรา หงษ์ทอง อายุ 53 ปี มารดาของนายกิตติศักดิ์ ให้การว่า ช่วงแรกตนเห็นสภาพของบุตรชายเพียงแค่ฟกช้ำที่ใบหน้าเท่านั้นจึงไม่อยากเอาเรื่องกับคู่กรณีเนื่องจากเกรงว่าจะเสียอนาคต แต่หลังจากที่บุตรชายเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเลิศสินหลังจากเกิดเหตุทันทีแพทย์ระบุว่า นอกจากใบหน้าปูดบวมนั้นที่บริเวณดั้งจมูกถึงกับหักจนเป็นสาเหตุให้ถึงขั้นได้รับอาการบาดเจ็บสาหัส

จากนั้นตนจึงให้ลูกสาวติดต่อไปหาคู่กรณีแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย โดยในวันนี้ตนเพิ่งเห็นคลิปที่ปรากฏจนทำให้รู้สึกรับไม่ได้ถึงการกระทำที่เกิดขึ้น จึงตัดสินใจพาบุตรชายเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และขอยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ซึ่งการแจ้งความดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากพิธีกรชื่อดังติดต่อมาว่าจะขับรถเดินทางมาหาเพื่อเคลียร์เรื่องราวทั้งหมดก่อน แต่สุดท้ายก็มีการแจ้งความดังกล่าวขึ้น

ที่มา… INN


ไฮโซเลือดร้อน! ตบคนขี่จยย. บังคับให้กราบรถกู หลังโดนชน ถูกชาวเน็ตวิจารณ์ยับ

กลายเป็นประเด็นร้อนที่ถูกแชร์อย่างกว้างขวางบนโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ สำหรับคลิปเหตุการณ์หนุ่มเจ้าของรถหรู แสดงท่าทางกร่าง พร้อมทั้งตบคนขับรถจักรยานยนต์ ซึ่งถูกอ้างว่าชนแล้วหนี โดยเฟซบุ๊กเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4. ได้เผยภาพเหตุการณ์ดังกล่าว หนุ่มเจ้าของรถหรู ดึงคนขับรถจักรยานยนต์ไปตบ พร้อมสั่งสอนที่ชนรถของตนแล้วหนี ก่อนจะบังคับให้กราบรถหรูขอโทษ

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป บรรดาชาวเน็ตต่างแชร์วิพากษ์วิจารณ์หนุ่มเจ้าของรถหรูเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ได้มีชาวเน็ตแชร์ภาพข้อความว่า คนขับมอเตอร์ไซค์ ไม่ได้ชนแล้วหนี แต่ขับตามรถแท็กซี่ที่เบียดจนตนเองไปชนรถมินิ คูเปอร์ ของไฮโซคนดังกล่าว ก่อนขับกลับไปหาเจ้าของรถ ต่อมาได้ทราบว่าหนึ่งในผู้ที่อยู่ในคลิปดังกล่าวคือ ‘น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล’ พิธีกรชื่อดัง

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังผู้ที่เกี่ยวข้อง ก่อนได้รับคำตอบว่า ทางประชาสัมพันธ์ จีเอ็มเอ็มทีวี ต้นสังกัด ระบุ คลิปดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ 2 วันที่แล้ว ซึ่งคู่กรณีและน็อต อัครณัฐ ได้เคลียร์กันเรียบร้อยแล้วที่โรงพัก โดยพิธีกรหนุ่มจะนัดชี้แจงกับสื่อมวลชน ในวันพรุ่งนี้ (7 พ.ย.)  ที่ตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ชั้น 30 เวลา 14.00 น.

อ่านเพิ่มเติม>> เป็นเรื่อง!! น๊อต อัครณัฐ พิธีกรหนุ่มเจ้าของคลิป “กราบรถกู” โดนถล่มยับ นัดแถลงข่าวพรุ่งนี้!!
                    >> ประวัติดารา น๊อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล
ข้อมูลเพิ่มเติม ข่าวสด

MThai News