รวบแล้ว! 4 โจ๋ อาชีวะ ฟันหนุ่มผิดตัวคิดว่าเป็นอริ ทำเหยื่อหวิดตาบอด

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / รวบแล้ว! 4 โจ๋ อาชีวะ ฟันหนุ่มผิดตัวคิดว่าเป็นอริ ทำเหยื่อหวิดตาบอด

ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์ เผยรวบแล้ว 4 โจ๋ อาชีวะ ฟันหนุ่มผิดตัวคิดว่าเป็นอริ หวิดตาบอด ด้านผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ 

พ.ต.อ.อนันต์ ชัยชาญ ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์ เผยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัว 4 ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นเด็กนักศึกษาอาชีวะ ที่ก่อเหตุใช้มีดฟันทำร้ายร่างกาย นายเอกรินทร์ ถุระพัฒน์ อายุ 20 ปี ที่หน้าโรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ได้แล้ว

โดยผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย เป็นเยาวชนอายุระหว่าง 17 – 18 ปี และเป็นนักเรียนอาชีวะในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ โดยให้การยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง เนื่องจากคิดว่าผู้เสียหายเป็นนักศึกษาคู่อริต่างสถาบัน จึงได้ลงมือก่อเหตุ

31

พร้อมกันนี้ ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์ กล่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาผู้ต้องหาทั้ง 4 รายแล้ว คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส พกพาอาวุธไปยังพื้นที่สาธารณะ ส่วนอาการของ นายเอกรินทร์ ผู้เสียหายล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว อยู่ระหว่างรักษาตัวที่ รพ.สมุทรปราการ โดยทางแพทย์ยืนยันว่าไม่ได้ตาบอดแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.อนันต์ กล่าวอีกว่า หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะเร่งดำเนินการเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานและดำเนินคดีกับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุทั้ง 4 ราย ตามกฎหมายต่อไป

MThai News


เผยคลิปนาทีระทึก!! กลุ่มเด็กช่างใช้มีดไล่ฟันพนักงานบริษัทเจ็บ เป็นแผลฉกรรจ์เลือดไหลอาบหน้า ด้านเพจดังแฉ แชทหลุดอ้างเป็นผู้ก่อเหตุ บอกฟันผิดคน ก่อนเพื่อนแนะให้รีบหนี 

วานนี้ (9 พ.ย. 59) เวลาประมาณ 17.00 น. ผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก สนธยา แหลมไพศาล ได้โพสต์คลิปความยาวประมาณ 1 นาที 40 วินาที โดยเผยให้เห็นเหตุการณ์วัยรุ่นใช้อาวุธมีดดาบไล่ฟันกันบริเวณริมถนนสุขสวัสดิ์ ป้อมพระจุลจอมเกล้า หมู่ 1 ต.แหลมฟ้าฝ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ตรงข้ามโรงงานอะไหล่ จนมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย โดนฟันเข้าที่ตา

30

ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บต่อมาคือ นายเอกรินทร์ (สงวนนามสุกล) พนักงานชั่วคราวบริษัท ไทยแลนด์ไอออนเวิลด์ จำกัด โดนฟันเข้าที่ คิ้ว ตา จมูก เป็นบาดแผลฉกรรจ์ เลือดไหลอาบหน้า พลเมืองดีจึงช่วยกันปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

ซึ่งเมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เร่งให้เจ้าหน้าที่ล่าวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เพราะเป็นเหตุอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ หวั่นเกรงว่าเหตุดังกล่าวจะเกิดขึ้นซ้ำกับประชาชนรายอื่นๆ อีก

อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมา เฟซบุ๊กแฟนเพจ Red Skull V.SE ได้โพสต์ภาพข้อความบทสนทนา โดยอ้างว่าเป็นของกลุ่มผู้ต้องหา โดยพูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งคาดว่า เป็นการฟันผิดคน เพราะเข้าใจผิดคิดว่าผู้เสียหายเป็นเด็กช่าง

26

 

 

MThai News