หนุ่มฉุนเด็กปั๊มบอกให้ดับเครื่องยนต์ วกกลับมาใช้เท้าถีบขณะเติมน้ำมัน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / หนุ่มฉุนเด็กปั๊มบอกให้ดับเครื่องยนต์ วกกลับมาใช้เท้าถีบขณะเติมน้ำมัน

หนุ่มภูเก็ตฉุน!! พนักงานปั๊มบอกให้ดับเครื่องยนต์ ไม่พอใจขับรถวนกลับมากระทืบ ขณะหลังเกิดเหตุโร่พบตำรวจ ขอโทษคู่กรณี ก่อนโพสต์ยอมรับผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

742687-01

เมื่อเวลาประมาณ 02.00น. เพจ YouLike (คลิปเด็ด) ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ความยาว 01.29 นาที ระบุวันที่ 10 พฤศจิกายน 2559 เวลา 18.25 น. โดยในคลิปดังกล่าว ปรากฏภาพรถเก๋งสีดำขับเข้ามาภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ก่อนที่พนักงานจะนำสายจ่ายน้ำมันเตรียมเติมน้ำมันให้ แต่เวลาผ่านไปมีการพูดคุยกันระหว่างพนักงานและบุคคลที่อยู่ในรถ ก่อนที่รถคันดังกล่าวจะขับรถออกไป และวนกลับเข้ามาครั้ง พบชายสวมเสื้อสีขาว กางเกงขาสั้น เดินอ้อมเครื่องจ่ายน้ำมัน ก่อนจะใช้เท้าถีบพนักงานที่อยู่ระหว่างให้บริการรถอีกคันฝั่งตรงข้าม จนเกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสื่อโซเชียลมีเดีย

ทั้งนี้ เมื่อเวลาประมาณ 01.00น. ของวันที่ 11 พ.ย. ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความ กล่าวขอโทษพนักงานปั๊มน้ำมัน ยอมรับผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และกล่าวอ้างว่า ขณะที่พนักงานบอกให้ดับเครื่องยนต์เพื่อเติมน้ำมัน ตนไม่ได้ยินเนื่องจากเปิดเพลงเสียงดัง แต่ล่าสุดได้เดินทางไปยังสถานีตำรวจภูธรท่าฉัตรไชย ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เพื่อขอโทษคู่กรณีต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว