ลูกสาวแท็กซี่คู่กรณี ‘น้ำส้ม โซมี่’ แฉญาติให้เงินหมื่นห้า-ปลาทู หวังขอจบคดี

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ลูกสาวแท็กซี่คู่กรณี ‘น้ำส้ม โซมี่’ แฉญาติให้เงินหมื่นห้า-ปลาทู หวังขอจบคดี

ลูกสาวแท็กซี่คู่กรณี ‘น้ำส้ม โซมี่’ แฉญาติให้เงินหมื่นห้า-ปลาทู 1 กล่อง หวังขอจบคดี ชี้ ทำผิดพร้อมให้อภัย แต่อยากให้แสดงความรับผิดชอบมากกว่านี้

จากกรณีที่ น้ำส้ม โซมี่ เน็ตไอดอล หรือ น.ส. กฤตรฎ ทับทิมผล ได้ขับรถยนต์ BMW พุ่งชนรถบริเวณฝั่งตรงข้ามห้างเอสพลานาด ส่งผลให้มีรถพังเสียหายหลายคันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย  ล่าสุด เฟซบุ๊ก Red Skull V.SE ได้มีการโพสต์ภาพข้อความจากเฟซบุ๊ก Immo Pichamol ซึ่งระบุว่าเป็นญาติของคนขับแท็กซี่ หนึ่งในผู้เสียหายจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยข้อความมีดังนี้

9999

“ไม่ดราม่าค่ะ แต่ก็อยากแจ้งให้ทราบเหมือนกันว่า จะว่าจบก็เหมือนยังไม่จบนะคะ เรื่องเกิดวันที่ 1 พฤศจิกายน แต่ทางเราเนี่ยได้พบญาติคุณน้ำส้ม วันที่13 พฤศจิกายน เข้ามาขอโทษ และให้ค่าเสียหายเบื้องต้น 15000 บาท พร้อมกระเช้าแบรนด์ และปลาทูแม่กลอง 1 กล่อง ตอนแรกเราจะยังไม่รับเงินและไม่เซ็นต์อะไรทั้งนั้น ทางญาติบอกว่า รับไปเถอะค่า เพื่อความสบายใจ ไม่ต้องเซนต์ ไม่ต้องโพสต์ก็ได้

หลังจากนั้นไม่กี่วัน ญาติคุณน้ำส้ม ได้ทักแชทมา ว่ารับเงินไปแล้วช่วยโพสต์ด้วย ซึ่งเรางง เพราะไม่เหมือนที่คุยกันไว้เลย คุณชนพ่อเราเกือบตาย 15000 บาทของคุณที่ให้มานี่ คือเรื่องจบแล้วหรอคะ เรื่องคดีก็เงียบไป ประกันก็เงียบ เรื่องราวมีมากกว่านี้ค่ะ ทำผิดก็พร้อมให้อภัยค่ะ แต่คุณช่วยแสดงความรับผิดชอบมากกว่านี้ได้มั้ยคะ คุณน้ำส้ม โซมี่”

2222

 

ที่มา  Red Skull V.SE

MThai News