ตร.นัดหนุ่มสาดน้ำซุปใส่สาวกลางห้างดัง แจ้ง 2 ข้อหาพรุ่งนี้

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / ตร.นัดหนุ่มสาดน้ำซุปใส่สาวกลางห้างดัง แจ้ง 2 ข้อหาพรุ่งนี้

ตำรวจสภ.ธัญบุรี นัด หนุ่มสาดน้ำซุปใส่สาวกลางห้างดัง ย่านคลอง 7 แจ้ง 2 ข้อหา พรุ่งนี้

วันนี้ 8 ธ.ค. 59 พ.ต.อ.ธีรวัจน์ ขจรเกียรติภาส ผู้กำกับการ สภ.ธัญบุรี เปิดเผยถึงความคืบหน้า คดีมีผู้โพสต์คลิปหนุ่มสาดน้ำซุปสาวกลางห้างสรรพสินค้า ย่านคลอง 7 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ว่า ได้ทำการตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว และผู้เสียหายคือ น.ส.อรุณรัตน์ พันธุมจินดา อายุ 38 ปี ได้เข้ามาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ธัญบุรี ว่า ถูก นายกิตติโสภณ อายุ 43 ปี ด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย ก่อนจะคว้าถ้วยน้ำซุป แล้วสาดใส่หน้ากลางห้างสรรพสินค้า จึงมาแจ้งความให้เจ้าหน้าที่นำตัวมาดำเนินคดี และอยากจะให้มาขอโทษ

น้ำซุป, ทะเลาะวิวาท

หลังรับแจ้งพนักงานสอบสวนสามารถติดต่อ นายกิตติโสภณ ได้แล้ว และยอมรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง โดยอ้างว่าที่ทำลงไปเพราะโมโห และมีสภาวะเครียดเรื่องปัญหาทางการเงิน จึงได้นัดหมาย นายกิตติโสภณ มารับทราบข้อกล่าวหาที่ สภ.ธัญบุรี วันพรุ่งนี้ (9 ธ.ค. 59) เวลา 08.00 น.โดยพนักงานสอบสวน เตรียมแจ้ง 2 ข้อหาคือ ใช้กำลังทำร้ายผู้อื่นไม่ถึงเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน หรือปรับไม่เกิน 10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และข้อหากระทำต่อผู้อื่นอันเป็นการรังแก ข่มเหงคุกคาม หรือให้ได้รับความอับอาย ปรับไม่เกิน 5,000 บาท

ซึ่งภายหลังพนักงานสอบสวน ทำการสอบปากคำและแจ้งข้อกล่าวหาแล้ว นายกิตติโสภณ ให้การรับสารภาพ ก็จะนำตัวไปส่งฟ้องต่ออัยการ และเปรียบเทียบปรับในชั้นศาลต่อไป

ที่มา… INN


คลิประทึก!!  นาทีหนุ่มสาดน้ำซุปใส่คู่กรณี หลังโต้เถียงจากอุบัติเหตุรถเข็นชนโต๊ะกินข้าว ขณะที่คนอยู่ในเหตุการณ์เผยชนวนเหตุ เพราะฝ่ายหญิงไม่พอใจ ด่ากราดรุนแรง แม้ฝ่ายชายผู้ก่อเหตุกล่าวขอโทษแล้วหลายครั้ง

วันนี้ (8 ธ.ค. 59) ได้เกิดเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ก่อนจะถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ธีรพงศ์ ธูปเพ็ญ” ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์สุดระทึกจังหวะที่ชายหนุ่มคนหนึ่งสาดน้ำซุปใส่คู่กรณี ภายหลังทั้งคู่เกิดการโต้เถียงกันอยู่ภายในศูนย์อาหารของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพผู้หญิงกำลังนั่งเถียงกับผู้ชายที่ยืนอยู่ ก่อนที่ผู้ชายจะคว้าถ้วยน้ำซุปสาดเข้าใส่ผู้หญิงคนดังกล่าว และเกิดการโต้เถียงกันยกใหญ่จนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างต้องเข้าห้ามระงับเหตุ ซึ่งผู้โพสต์ได้มีการเขียนข้อความระบุว่า “เหตุการณ์มีอยู่ว่า คนที่ถูกน้ำซุปสาด สั่งข้าวกำลังจะกิน แล้วพี่ตุ๊ดนี่เข็นรถตีวงไม่พ้นไปโดนสันโต๊ะพอดี นำซุปเลยกระฉอก ผู้หญิงที่นั่งอยู่เลยบอกว่าหกหมดแล้ว แล้วเรื่องก็เป็นอย่างที่เห็นครับ”

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยมีทั้งเห็นด้วยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Tah Witsarut” จะเขียนข้อความเพิ่มเติมอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้น ว่า

ผมอยู่ในเหตุการณ์ครับ เหตุเกิดเพราะผู้ชายเข็นรถชนขอบโต๊ะแล้วน้ำซุปหกใส่เสื้อผู้หญิง ฝ่ายหญิงไม่พอใจเลยด่าเสียงดังและตะคอกใส่ครับ ด่าผู้ชายว่าเข็นรถแบบนี้ควายชัดๆ ฝ่ายชายขอโทษแล้ว แต่อีกฝ่ายกลับด่าไม่หยุด ไม่รับคำขอโทษ ก็บ่นด่าแรงๆ ฝ่ายชายก็ขอโทษแล้วขอโทษอีกจะเช็ดเสื้อให้ ฝ่ายหญิงกลับปัดมือออกและด่าอย่างรุนแรง ฝ่ายชายจึงไม่พอใจครับ