หนุ่มร้องหาความยุติธรรม หลังเพื่อนถูกคนร้ายตีด้วยขวดเหล้าเสียชีวิต แต่กลับลอยนวล

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / หนุ่มร้องหาความยุติธรรม หลังเพื่อนถูกคนร้ายตีด้วยขวดเหล้าเสียชีวิต แต่กลับลอยนวล

หนุ่มโพสต์ร้องหาความยุติธรรม หลังเพื่อนถูกคนร้ายใช้ขวดเหล้าตีหัวจนเสียชีวิต เหตุจ่ายทิปเด็กสับในห้องน้ำเยอะกว่า

วานนี้ (12 ธ.ค. 59) สมาชิกเว็บไซต์พันทิป ชื่อ”dam2532” ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเว็บบอร์ดชื่อดังดังกล่าว เพื่อเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้กับเพื่อน หลังถูกคนร้ายใช้ขวดเหล้าฟาดหัวจนบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ภายหลังผู้ตายได้ไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์

ขวดเกล้า, ข่าวตีกัน, ข่าวจังหวัดบุรีรัมย์

โดยผู้โพสต์ได้เขียนข้อความระบุว่า เพื่อนผมโดนเอาขวดเหล้าตีหัวจนตายเพียงเพราะให้ทิปมากกว่า

ณ ร้านเหล้าแห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ คืนวันที่ 10 ธ.ค.

มีผู้ชาย 2 คนยืนฉี่ข้าง ๆ กันในห้องน้ำ มีเด็กนวดบริการคอยนวดคอ นวดหลัง คนแรกให้ทิป 20 บาท ส่วนเพื่อนผมให้ทิป 40 บาท เรื่องต้นเหตุมีเท่านี้จริงๆ

ไอ้คนที่ให้ทิป 20 บาท มองว่า โดนเพื่อนผมหยาม โชว์เหนือ ไม่ให้เกียรติ ใช้ขวดเหล้า 285 ลิตร ตีที่หัวเพื่อนผม จนอาการสาหัสต้องนอนโรงพยาบาล และได้เสียชีวิตในวันนี้ (12 ธ.ค.)

คนที่ตีก่อนออกมาตีได้พูดกับเจ้าของร้านว่าผมขอนะคนนี้ พอมันตีเสร็จ มันยิ้มแล้วพูดว่าขอโทษครับ (คนตีเป็นเซลล์ขายเหล้าด้วย) และไอ้คนที่ฆ่าเพื่อนผมได้ประกันตัวเองออกมา ลอยหน้า ลอยตา ลอยนวล

แล้วชีวิตของคนหนึ่งคน ชีวิตที่ไม่มีแม้แต่ลมหายใจ มาพูด มาอธิบาย ว่าเขาไม่ได้หยามหรือจะเกทับอะไรเลย จะไปเรียกร้องเอาคืนได้ที่ไหน ครอบครัวของเขา คนรักเขาต้องเสียใจ สังคมเลวร้ายเกินไปไหม การใช้กำลัง การทำร้ายคนอื่นแบบไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายแบบนี้

ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก บางก็เชื่อและไม่เชื่อถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น ก่อนจะเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เพื่อที่คดีที่เกิดขึ้นจะได้ความกระจ่างชัดว่าสาเหตุที่แท้จริงเป็นอย่างไรกันแน่