แชร์เตือนภัย! สาวเข้าห้องน้ำ ม.ดัง เจอโรคจิตบุกหน้าประตู บอก ‘ผมแค่หื่น’

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / แชร์เตือนภัย! สาวเข้าห้องน้ำ ม.ดัง เจอโรคจิตบุกหน้าประตู บอก ‘ผมแค่หื่น’

แชร์เตือนภัย! สาวเข้าห้องน้ำ มหาวิทยาลัยชื่อดัง เจอโรคจิตบุกหน้าประตู บอก ‘ผมแค่หื่น’ 

วันนี้(15 ธ.ค.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพเตือนภัยจากเฟซบุ๊กเพจ DR.K โพสต์ภาพขณะที่เจ้าหน้าที่จับกุมชายโรคจิต บุกเข้าห้องน้ำหญิงภายในมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง พร้อมข้อความระบุว่า “เตือนภัย‼️ หลังจากมีคนถามมาเยอะ เลยมาเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง วันที่ 13 ธ.ค. 59 เหตุเกิดที่ตึก KLB ชั้น 3 ม.รามคำแหง1 มีโรคจิตเดินเข้ามาในห้องนํ้าหญิงชั้น 3 ทางด้านหลังของตึก

เริ่มเรื่อง เราไปเข้าห้องน้ำก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะมาทีไรก็เข้าปกติอยู่แล้ว อีกอย่างเป็นห้องน้ำผู้หญิงตอนนั้นเราไปคนเดียวก็ทำธุระอะไรของเราไปเรื่อย จากนั้นได้ยินคนเข้ามาแต่ก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะห้องน้ำสาธารณะ พอเรากำลังออกมาเปิดประตูปุ๊บมีผู้ชายเสื้อขาวมายืนกันประตูเราไว้ในใจคิดว่าคงปวดอึเลยรีบเราอึ้งแต่ก็ไม่ได้โวยวายอะไรผู้ชายคนนั้นบอกกับเราว่าใจเย็นๆ นะไม่มีอะไร เราก็จะออกจากตรงนั้น แต่ผู้ชายคนนั้นกลับผลักเราเข้าไป เราเห็นท่าไม่ดีเลยกันเขาไว้มันบอกกับเราอีกว่าผมแค่หื่น

จากนั้นมันพูดอะไรอีกก็ไม่รู้ เราไม่ฟังแล้วเรากันมันให้ถึงที่สุด เอาขาถีบไปบริเวณเป้า ไม่รู้ว่าโดนอะไร โชคดีที่มันเสียหลัก ตอนนั้นเราวิ่งสุดชีวิตทำยังไงก็ได้ให้ออกจากตรงนั้น วิ่งออกมาเจอพี่พลเมืองดีคนหนึ่งเขายืนอึ้งเสียงเราอยู่เราเลยขอความช่วยเหลือจากเขา พาไปแจ้งรปภ. พี่รปภ.ดีมากตามหาผู้ชายคนนั้นจนเจอ ตอนนี้ได้อยู่ในความดูแลของตำรวจแล้ว #เตือนภัยผู้หญิงเข้าห้องน้ำนอกสถานที่ไม่ควรไปคนเดียว#ไม่เจอกับตัวไม่รู้จริงๆ”