วอนช่วยหาคนร้าย ซ้อม 2 สาวหน้าเละ-สมองบวม หลังไม่พอใจ ขับรถลืมปิดไฟสูง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / วอนช่วยหาคนร้าย ซ้อม 2 สาวหน้าเละ-สมองบวม หลังไม่พอใจ ขับรถลืมปิดไฟสูง

วอนช่วยหาคนร้าย ซ้อม 2 สาว หลังลืมปิดไฟสูง ทำให้แสงแยงตาคนขับรถสวนทางมา ไม่พอใจเอาหมวกกันน็อกฟาดหน้าเละ-สมองบวม 

วันนี้(17 ธ.ค.) โลกออนไลน์แชร์ภาพหญิงสาว 2 ราย ถูกทำร้ายอาการสาหัสต้องนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลในจังหวัดลพบุรี จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Kamonchanok Boonsaen ได้โพสต์ภาพสองสาวผู้เคราะห์ร้าย สภาพอาการสาหัสจากการถูกทำร้าย พร้อมข้อความ ระบุว่า

วันที่ 16 ธ.ค.59 เวลาประมาณตีห้าครึ่งเพื่อนเราสองคนถูกทำร้าย บริเวณสี่แยกสายสองลพบุรี เหตุเกิดจากที่ว่าเพื่อนเราขับรถแล้วลืมปิดไฟสูง พอสวนกับรถคู่กรณีคู่กรณีก็ขับรถมาเบียดให้ล้มแล้วก็เอาหมวกกันน็อคฟาดแบบไม่ยั้ง เพื่อนเราเจ็บหนักสมองช้ำกรามเบี้ยวโหนกแก้มแตก ฟันหน้าหักหมด ไหล่หลุด ส่วนอีกกคนหมดสติไป เพื่อนเราจำเหตุการณ์อะไรไม่ได้เลย อยากเตือนคนในลพบุรีไว้ให้ระวังตัว และก็ขอความช่วยเหลือด้วยค่ะ มีคนเห็นเหตุการณ์เล่าว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างรถออกสีดำๆ มีเบ็ดตกปลาด้วยมากัน 2 คน เนื่องจากไม่มีหลักฐานที่ชัดเจนมีใครเห็นเหตุการณ์หรือมีกล้องวงจรปิดแถวนั้นช่วยกันแจ้งมาที่เราหน่อยนะคะ เพื่อที่เราจะได้ตามหาคนร้ายได้ #ช่วยกันแชร์หน่อยนะคะ

จากกรณีดังกล่าว ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงพฤติกรรมที่รุนแรงเกินกว่าเหตุของคนร้าย และอยากให้เจ้าหน้าที่ตามตัวมารับโทษและรับผิดชอบต่อผู้เสียหายที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส