ฮือฮา! คลิปประกวดนักเรียนสาวประเภทสอง ยอดวิวทะลุล้าน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ฮือฮา! คลิปประกวดนักเรียนสาวประเภทสอง ยอดวิวทะลุล้าน

ฮือฮา! ชาวเน็ตแห่แชร์ คลิปประกวดนักเรียนสาวประเภทสอง ยอดวิวทะลุล้าน

คลิปวิดีโอการประกวดนักเรียนสาวประเภทสอง ที่กำลังถูกส่งต่อกันอย่างกว้างขวางในสังคมออนไลน์ ซึ่งคลิปนี้เป็นการประกวดความงามของเด็กๆ วัยมัธยมสาวประเภทสองสุดฮาน่ารัก จนชาวเน็ตต่างแชร์คลิปไปเกือบ 4 หมื่นครั้ง และมียอดผู้เข้าชมกว่าสองล้านครั้งแล้ว

ล่าสุด นางประสานพันธ์ พลทะยาน อาจารย์ประจำวิชาภาษาไทย อาจารย์ฝ่ายปกครอง และดูแลงานส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียน ของโรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพล อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ผู้ดูแลการประกวดภายในคลิปดังกล่าว เปิดเผยที่มาของการจัดงาน ว่า เมื่อวันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมา ทางโรงเรียนได้จัดงานวันครบรอบการสถาปนาโรงเรียน 117 ปีขึ้น โดยภายในงานก็จะมีกิจกรรมต่างๆ ของนักเรียน หนึ่งในนั้นก็คือการประกวด “Miss Beauty Queen 2016” ซึ่งเป็นการประกวดเด็กนักเรียนเพศที่สาม จัดมาเป็นปีที่2 แล้ว ภายใต้เงื่อนไขที่ผู้เข้าประกวดจะต้องเป็นนักเรียนที่มีความประพฤติดี ในการเป็นแบบอย่างของนักเรียนคนอื่นได้ และต้องแต่งกายที่ถูกระเบียบด้วย

ทั้งนี้ ต้องขอขอบคุณทุกการแชร์คลิป เพราะสามารถจุดประกายและยังแสดงถึงการยอมรับในเพศที่สาม ทำให้เด็กๆ รู้สึกภูมิใจในตัวเอง จึงอยากฝากถึงเด็กๆ เพศที่สามว่า อยากให้แสดงความสามารถกันมากๆ แต่ต้องอยู่ในขอบข่ายความเหมาะสมของสังคมและต้องตั้งใจเรียน เพื่ออนาคตที่ดีและประสบความสำเร็จในชีวิตด้วย