หวาดเสียว!! หนุ่มถูกทำร้ายจนหน้าเหวอะ หลังเกิดเหตุวิวาทในปาร์ตี้ดัง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / หวาดเสียว!! หนุ่มถูกทำร้ายจนหน้าเหวอะ หลังเกิดเหตุวิวาทในปาร์ตี้ดัง

หนุ่มโพสต์ข้อความขอความเป็นธรรม หลังเพื่อนถูกทำร้ายถูกกรีดหน้าจนเป็นแผลเหวอะหวะ ระหว่างร่วมงานปาร์ตี้ดังคืนก่อนคริสต์มาส พร้อมจี้ให้เจ้าของงานยื่นมือช่วยเหลือ

วันนี้ (30 ธ.ค. 59) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Yanapat Siwilai” ได้มีการโพสต์ข้อความขอความเป็นธรรม พร้อมเรียกร้องผู้จัดงานเร่งเยียวยาช่วยเหลือ หลังเพื่อนของเขาผู้คนร้ายใช้อาวุธกรีดเข้าใบหน้าจนเป็นบาดแผลเหวอะหวะน่าหวาดเสียว จากเหตุทะเลาะวิวาทกันในงานปาร์ตี้ ที่สตูดิโอแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าวในช่วงคืนก่อนวันคริตส์มาส

ตีกัน, ลาดพร้าว, ทะเลาะวิวาท, กรีดหน้า, แผล

โดยผู้โพสต์มีข้อความระบุว่า  วันนี้ ขอความเป็นธรรม หลังจากเงียบมาตลอดครับ แต่คิดว่าคนใกล้ตัวโดนกระทำรุนแรงเกินกว่าเหตุ สภาพของเพื่อนคือแย่มากๆ ครับ เห็นแล้วหดหู่ ร้องไห้ ไปเยี่ยมเห็นสภาพเพื่อนก็น้ำตาไหล สภาพจิตใจเพื่อนก็แย่มากกับสิ่งที่โดนกระทำครับ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในงาน #ปาร์ตี้ชื่อดัง ธีมของงานชื่อ Bad Christmas ที่สตูดิโอแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว80 วันที่ 24 ธันวา 2559 คือทางเราก็ไปงานนี้กันตามปกติเหมือนทุกครั้งครับ ไม่ได้คิดว่าจะมีคนเอาอาวุธเข้ามาในงาน และมาทำร้ายเพื่อนเราจนบาดเจ็บขนาดนี้ (ตามภาพ)

ก่อนเพื่อนจะโดนทำร้ายตอนนั้น เพื่อนเดินไปบาร์น้ำกับน้องอีก 2 คน พอเดินกลับมาตรงที่เรายืน เราก็ขอเข้าห้องน้ำ พอเสร็จธุระกำลังเดินกลับไป เห็นเพื่อนกำลังโดนทำร้าย (ดูจากบาดแผล) เพื่อนก็พยายามป้องกันตัว จนน้องที่ยื่นใกล้ๆ เข้าไปห้าม หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุก็พยายามจะวิ่งออกไปจากงาน เพื่อนเราเลยวิ่งตาม การ์ดก็เข้ามาช่วยคุมตัว ทีมงานเรียกรถพยาบาลมา แจ้งตำรวจสถานีท้องที่ เพื่อนเราต้องเข้าห้องฉุกเฉินในทันทีเลยครับ😢

ถามจริงต้องทำร้ายกันเกือบถึงชีวิตขนาดนี้เลยเหรอครับ คุณไม่คิดถึงความรู้สึกของครอบครัวเขา ถึงหน้าที่การงานเขา อนาคตเขาเลยเหรอครับ ชีวิตที่เขาจะต้องดำเนินต่อไปอย่างไร จิตใจคุณทำด้วยอะไร 😢

ปล. 📌📌📌📌 สอบถามน้องที่อยู่กับเพื่อนตลอดในช่วงที่เดินไปบาร์น้ำจนกลับมา ว่าเกิดอะไรขึ้น เขาถึงได้มาทำร้ายทางเรา น้องเล่าให้ฟังว่า ตอนไปบาร์น้ำ ทางเราได้เจอแฟนคู่กรณี (ผู้ชาย) ได้มีการหันมองกัน พูดกัน #แต่ไม่มีการเข้าไปกอดหรือจูบ สามารถถามเด็กหน้าบาร์น้ำได้ เขาก็เห็นเหตุการณ์ หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุเกิดอาการหึงหวง จะเข้ามาต่อย คนตรงนั้นเลยช่วยกันห้าม ผู้ก่อเหตุเลยเดินออกจากงาน ทางเราเลยเดินกลับ เห็นอีกทีคือทางโน้นวิ่งกลับเข้ามาในงานทำร้ายเพื่อนผมแล้ว

📌เพื่อนผมโดนทำร้ายบาดแผลตามที่เห็นในภาพครับ

📌ถึงคุณผู้ก่อเหตุ ผมไม่อยากพูดอะไรมากเลยครับ ทุกอย่างขอให้เป็นไปตามกระบวนการขอกฎหมาย ใครผิดใครถูกว่ากันไปตามความจริง

📌ฝากถึงทีมผู้จัดงาน พวกคุณได้ติดต่อมา และมีการโพสต์แสดงเจตนาดีกับทางเรา อันนี้ผมขอบคุณมาก แต่อยากให้เข้ามาเยี่ยมคนเจ็บบ้างเพราะทีมงานยังไม่มีใครเข้ามาเลยครับ แล้วจะดำเนินการยังไงต่อในเรื่องความถูกต้องกับทั้งทางเรา และจะดำเนินการยังไงกับทางผู้ก่อเหตุ????? และแสดงความรับผิดชอบช่วยเหลือทางเรายังไงครับ

ยังไงผมขอให้ เรื่องไม่เงียบ ตัดสินไปตามความผิดถูก ว่ากันไปตามจริงก็พอครับ เพราะเหตุการ์ณที่เกิดนั้นโหดร้ายและกระทบกระเทือนจิตใจของครอบครัวผู้บาดเจ็บมากๆ และเรื่องที่เกิดทางครอบครัวผู้บาดเจ็บรู้ตัวผู้กระทำแล้วและได้แจ้งความเพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายให้ถึงที่สุด

วอนให้ทุกท่านช่วยกันแชร์ เรื่องราวอันน่าเศร้าใจให้สังคมได้รับรู้ T_T ช่วยๆ กันนะครับ ขอบคุณมากครับ🙏🏻

ขอบคุณข้อมูลข่าว/ภาพ จาก Yanapat Siwilai