เปิดคลิป!! นาทีคนร้ายก่อเหตุปล้นชิงมือถือ ย่านม.หอการค้า โชคดีเหยื่อหนีทัน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / เปิดคลิป!! นาทีคนร้ายก่อเหตุปล้นชิงมือถือ ย่านม.หอการค้า โชคดีเหยื่อหนีทัน

โจรชุมยิ่งกว่ายุง!!  2 โจ๋สุดเหิมทำทีเข้าไปถามทาง ก่อนใช้อาวุธข่มขู่หวังชิงมือถือเหยื่อย่าน ม.หอการค้า โชคดีไหวตัวทันจนทำให้รอดอย่างหวุดหวิด 

เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (17 ม.ค. 60) โลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อคลิปจากเพจเฟซบุ๊ก “เจ้าพ่อ คลิปเด็ด” ที่ได้มีการเผยแพร่ภาพนาทีสุดระทึก ขณะเกิดเหตุคนร้ายจำนวน 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ไปตามท้องถนน ก่อนที่พวกเขาจะจอดรถและเดินเข้าไปใช้อาวุธขู่ทำร้ายชายคนหนึ่งที่ยืนอยู่ข้างถนน เพื่อหวังชิงเอาโทรศัพท์ แต่เหยื่อไหวตัวทันจนเกิดการสู้และหนีเอาตัวรอดไปได้

โดยคลิปดังกล่าวได้เผยให้เห็นภาพจังหวะที่หนุ่มคนหนึ่งยืนอยู่หน้าร้านเกมส์แห่งหนึ่ง จากนั้นได้มีชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดในระยะห่างไม่ถึง 100 เมตร ก่อนที่จะชายสวมหมวกกันน็อคจะเดินเข้ามาหาหนุ่มคนดังกล่าวเพื่อพูดคุยบางอย่าง จากนั้นหนุ่มคนที่ตกเป็นเหยื่อได้ใช้เท้าถีบกลับใส่ชายสวมหมวกกันน็อคจนเกิดการต่อสู้ชุลมุนขึ้นก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะหนีรอดไปได้

ปล้น, มือถือ

ขณะที่เพจดังกล่าวได้มีข้อความระบุว่า  “เกิดเหตุการณ์ปล้นโทรศัพท์ ที่ถนนหลังม.หอการค้า เมื่อคืนวันที่ 16-ม.ค-2560 เวลา 23:30 ขณะน้องชายผมยืนหลบฝนที่หน้าร้านเกมส์ ได้มีคนร้ายสองคน ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ KSR สีชมพูดำ โดยเข้ามาสอบถามเส้นทาง แล้วพยายามใช้มีดที่พกมาเพื่อจะแย่งชิง iphone แต่น้องชายได้ต่อสู้ขัดขืน คนร้ายจึงใช้อาวุธมีดที่พกมาทำร้ายร่างกายน้องชาย แต่โชคดีน้องหนีเอาตัวรอดได้ ฝากแชร์ด้วนนะครับ”