ลูกสาวครูจอมทรัพย์ โต้ไม่จริงแม่ยอมติดคุกแทนพ่อ !!

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ลูกสาวครูจอมทรัพย์ โต้ไม่จริงแม่ยอมติดคุกแทนพ่อ !!

ลูกสาวครูจอมทรัพย์ ลั่นทำไม่แม่หนูต้องหาเหาใส่หัว หลังมีข่าวลือยอมติดคุกแทนสามีในคดีขับรถชนคนตาย พร้อมบอกปัดพ่อไม่ใช่คนขับชน หากทำก็คงรับผิดไม่หนีแน่

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (18 ม.ค. 60)  รายการ  รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ทีวี ได้มีการรายงานข่าวถึงความคืบหน้ากรณีที่ ครูจอมทรัพย์ แสนเมืองโครต ได้ออกมาเรียกร้องหาความเป็นธรรมหลังต้องถูกคุมขังในเรือนจำเป็นเวลา 1 ปี 6 เดือน ในคดีขับรถชนคนตาย ทั้งๆ ที่เป็นผู้บริสุทธิ์และไม่ได้เป็นผู้ก่อเหตุ  ก่อนมีข้อมูลใหม่เผยว่า สาเหตุที่ตัดสินใจรับผิดนั้นเป็นเพราะต้องการช่วยเหลือผู้เป็นสามี ตามที่ได้นำเสนอข่าวและเป็นกระแสดังในขณะนี้

ครูจอมทรัพย์, ขับรถชนคนตาย, แพะ

โดยผู้สื่อข่าวผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี ได้สอบถามไปยังลูกสาวของครูจอมทรัพย์ ถึงกระแสข่าวที่ว่าแม่ยอมติดคุกแทนพ่อหรือไม่ โดยลูกสาวครูจอมทรัพย์ตอบกลับมาว่า “เป็นข้อกล่าวหาที่ไม่มีเหตุผล และถ้าพ่อเป็นคนทำจริง พ่อหนูยอมรับสารภาพไม่ดีกว่าเหรอ จะได้ไม่ติดคุก แถมจะได้ไม่ออกจากราชการ ถ้าพ่อหนูชนจริง แม่หนูจะออกมาขอความเป็นธรรมทำไม ทำให้เรื่องเงียบไปไม่ดีกว่าหรอ แม่หนูจะหาเหาใส่หัวทำไม หนูก็งงกับคนที่กล่าวหา เขาเอาส่วนไหนคิด ขอโทษนะคะพี่ ถ้าหนูพูดอะไรไม่ดี หนูแค่ต้องการความเป็นธรรมให้แม่หนูเท่านั้น”

ภาพ/ข่าว จาก AMARIN TVHD