สาวเตือนระวัง หลังถูกเอ็นเบ็ดพันคอ ขณะขี่รถผ่านคนตกปลาข้างถนน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / สาวเตือนระวัง หลังถูกเอ็นเบ็ดพันคอ ขณะขี่รถผ่านคนตกปลาข้างถนน

สาวแชร์อุทาหรณ์ นั่งซ้อนรถมอเตอร์ไซค์ผ่านคนตกปลาข้างถนน เส้นเอ็นพันคอ-หน้า บาดเจ็บตาหวิดบอด ขณะผู้ก่อเหตุเผ่นหนี จี้จนท.จัดการหวั่นเกิดเหตุซ้ำอีก 

วันนี้ (30 ม.ค. 60) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Zee Kornkanok ได้มีการโพสต์ข้อความเตือนภัยให้ผู้ขับขี่รถ หรือเดินทางผ่านคนที่ตกปลาอยู๋ริมถนนให้ระมัดระวังเป็นอย่างมาก เนื่องจากอาจเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันอย่างที่เธอเจอมาก็เป็นได้

ตกปลา, ข่าวจังหวัดปทุมธานี

โดยผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า อุทาหรณ์สำหรับคนที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ และคนที่มักง่ายตกปลาริมถนน!!
เหตุเกิดเมื่อวันที่ 28/01/2560 เวลา 17.40 น. ที่ถนนเส้นหลักหกมุ่งหน้าไปทางวัดนาวง ข้างทางมีคนตกปลาอยู่ริมถนน ขณะที่คนนั้นกำลังพยายามดึงคันเบ็ด ซึ่งตะขอเบ็ดติดอะไรสักอย่างในน้ำ เรากับแฟนขับรถผ่านพอดีแล้วเราก็โดนสายเบ็ดตกปลาที่เป็นเส้นเอ็นเหวี่ยงมาพันที่คอ (เราเป็นคนซ้อนท้ายแฟนเป็นคนขับ) เรารีบพยายามดึกออกจากคอ แล้วสายเบ็ดก็ขาดออกจากตัวคันเบ็ดและมาพันที่หน้า

คนที่ตกปลาพูดเหมือนจะรับผิดชอบแล้วก็หลบหนีไป *อยากบอกคนที่ชอบตกปลาข้างถนนว่าคุณควรคำนึงถึงคนที่เขาขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านว่ามันจะทำให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงได้ แต่ก็โชคดีที่ไม่โดนตาแล้วไม่บาดคอหรือตกลงจากรถและรถไม่ล้ม ปล.อยากให้คุณตำรวจสอดส่องดูแล เพราะไม่ใช่สถานที่ตกปลาและอาจจะเกิดกับคนอื่นร้ายแรงกว่านี้ได้ค่ะ

ขอบคุณข่าวจาก Zee Kornkanok