ต๊อด ปิติ โพสต์อัพเดต หลังพูดคุยกับ เท่าพิภพ หนุ่มคราฟเบียร์

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ต๊อด ปิติ โพสต์อัพเดต หลังพูดคุยกับ เท่าพิภพ หนุ่มคราฟเบียร์

ต๊อด ปิติ โพสต์ภาพคู่กับหนุ่มนิติคราฟต์เบียร์ หลังนัดแนะคุยงาน เผยทุกอย่างเป็นไปด้วยดี แต่ไม่ขอลงรายละเอียด แถมจัดคูปองมา 1 ชุด หลังฝ่ายหลังเสนอให้ช่วยสนับสนุนในโครงการ ‘เท่าพิภพบาร์โปรเจ็คท์

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เกิดเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก เมื่อ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทเบียร์ยี่ห้อดัง ได้โพสต์ข้อความติติงกรณีนายเท่าพิภพ ลิ้มจิตรกร จำหน่ายเบียร์ที่หมักเอง หรือ คราฟต์เบียร์ ในห้องพักจนถูกเจ้าหน้าที่สรรพสามิตจับกุม ก่อนจะชักชวนให้เข้ามาคุยหากไม่อยากทำผิดกฎหมายอีก ก่อนที่นายเท่าพิภพ ได้ตอบรับคำชวนและมีการนัดแนะพูดคุยกันในวันที่ 30 มกราคม 2560 ที่ผ่านมานั้น

ต๊อด ปิติ, คราฟเบียร์

ล่าสุด ต๊อด ปิติ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่ออัพเดตเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเผยว่า การพูดคุยของทั้ง 2 ฝ่ายดำเนินไปด้วยดี แต่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดการหารือ ซึ่งหลังจากdkiพูดคุยแล้วเสร็จ นายเท่าพิภพ ได้มีการขายคูปองในโครงการเท่าพิภพบาร์โปรเจ็คท์ (Taopiphop Bar Project) ให้กับทายาทเบียร์ยี่ห้อดังด้วย โดยเจ้าตัวเผยว่าการกระทำดังกล่าวถือว่ากล้ามาก และหากกล้าขนาดนี้ตนก็กล้ารับและซื้อคูปองนั้นไว้ ก่อนจะนำมาแจก ให้แฟนเพจร่วมสนุกในกิจกรรม โดยระบุว่า

“ฒ มันกล้ามากก หลังจากคุยงาน

พี่ครับผมมีคูปองมาขายครับ
ร้านอยู่แครายไม่อะไรผิดกฏหมายครับ

ใครทายถูกรับไปเลย1เล่ม 3รางวัล

ฒ ใส่รองเท้ายี่ห้ออะไร เริ่ม”

ขณะที่ นายเท่าพิภพ ก็ได้โพสต์ข้อความโต้ตอบ ต๊อด ปิติ ผ่านเฟซบุ๊ก Taopiphop’s Ale Project ว่า

“ครับพี่ถ้าไม่กล้าคงไม่รอดถึงวันนี้ครับ”

ด้าน นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต กล่าวว่า กฎหมายฉบับดังกล่าวบังคับใช้มานานแล้ว ซึ่งไม่ทราบว่าช่วงที่มีกฎหมายนี้ออกมา บริบททางสังคมสมัยนั้นเป็นอย่างไร แต่กฎหมายอาจเปลี่ยนแปลงได้ หากส่งผลกระทบต่อสภาพสังคมในปัจจุบัน