เพจดัง เผยข้อมูลใหม่ นาทีแทงน้องแอปเปิ้ล ที่ระนอง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เพจดัง เผยข้อมูลใหม่ นาทีแทงน้องแอปเปิ้ล ที่ระนอง

เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 โพสต์หลักฐานใหม่ คดีแทงน้องแอปเปิ้ล นักเรียนชั้น ม.6 รวม 17 แผล เสียชีวิต ชี้คนลงมือน่าจะเป็นคนใกล้ตัว และพม่าอาจเป็นแพะ !

วันนี้ (1 ก.พ. 60) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้มีการโพสต์ข้อความอ้างเป็นหลักฐานใหม่ในคดีที่ น.ส.อรวี สำเภาทอง หรือน้องแอปเปิ้ล นักเรียนชั้น ม.6 ที่ถูกคนร้ายใช้มีดแทงร่างพรุน รวม 17 แผล เสียชีวิตเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2558 ในซอยสำนักสงฆ์สะพานปลา ม.5 ต.บางริ้น อ.เมือง จ.ระนอง ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะจับกุมคนร้ายได้  4 คนเป็นชาวเมียนมา

น้องเปิ้ล, ข่าวจังหวัดระยอง,

และอ้างว่าแค้นที่ถูกผู้ตายด่าหยาบคาย จึงลงมือสังหารโหด จนเจ้าหน้าที่ปิดคดีไปอย่างรวดเร็วตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น โดยข้อมูลใหม่ที่เพจดังนำมาเผยแพร่เป็นข้อความทางไลน์ที่พูดคุยกันระหว่างผู้ตายกับเพื่อนสนิท ขณะเดียวกันก็มีคลิปตอนที่น้องเปิ้ลถูกตายถูกแทงจนเสียชีวิตถูกส่งต่อในโลกออนไลน์ด้วย ซึ่งเพจดังกล่าวมีข้อความระบุว่า    #รื้อฟื้นคดีฆ่าน้องเปิ้ล17แผล #พม่าแพะหรือพี่สาวแกะ

วันนี้ควีนขอย้อนคดีฆ่าโหดน้องเปิ้ล อรวี สำเภาทอง สาววัยรุ่นจากจังหวัดระนอง ถูกแทงยับ 17 แผลตายอย่างทรมานในถนนแถวบ้านเพื่อนสนิทในวันที่ 28 ก.ย. 2558 ซึ่งตำรวจปิดคดีอย่างรวดเร็ว บอกว่าพม่าสี่คนเป็นคนลงมือทำ เพราะโกรธเกลียดที่น้องเปิ้ลด่าทอตอนถูกแซว

ซึ่งคดีนี้ค้านสายตาคนดูแบบชิบหายวายป่วง เพราะมีร่องรอยหลายอย่างที่มันดูแล้วป๋าทอม ครูซยังต้องร้อง “นี่มัน Mission Impossible แล้วอีสัส” ทั้งร่องรอยการข่วนบนหน้า #ทั้งเรื่องที่พี่ตำรวจส่งตรวจ DNA แต่ไม่นำมาใช้ในศาล ทั้งเรื่องผ่านไปจะสองสามอาทิตย์แผลบนหน้าพม่ายังไม่ตกสะเก็ด บอกตามตรงข้อมูลในโลกโซเชียลหลายแห่งชี้ชัดว่า คนทำมันจ่าจะเป็นคนใกล้ตัวมากกว่าเหล่าแพะม่าสี่คน #ซึ่งสองวันนี้น้องควีนจะขอเปิดกรุแฟ้มลับไขคดีปริศนา เอาให้พวกคุณทุกคนลองพิจารณากัน

ชายชาวพม่า ที่ตกเป็นผู้ต้องหา

#สิ่งที่ควีนสงสัยคือ

1. ทรายเพื่อนสนิทของน้องเปิ้ลผู้ตาย ที่ส่งข้อความทาง FB รัวมาก นัดแนะให้ไปหาตรงจุดที่เสียชีวิต แต่สุดท้ายไม่ยอมออกมา ซึ่งจุดนัดพบก็ไม่ห่างจากบ้านของลูกเต๋าเท่าไหร่นัก พยานในที่เกิดเหตุยืนยันว่าวันนั้นที่บ้านนางมีมีตติ้งกัน 6-7คน และในนั้นมีพี่สาวเหยื่อด้วย

2. นอกจากนั้นยังมีแคปคำสารภาพของลูกเต๋า เพื่อนสนิทของสนุกเกอร์พี่สาวเหยื่อ ว่ากระทำการอุกฉกรรจ์อย่างไร คือมึงโง่มาก ฆ่าคนแล้วส่งแชตไปเล่าเนี่ยนะ อีควัยยยย ที่ก๋ากั่นกล้าดีเพราะลูกเต๋าบ้านรวย พ่อเป็นผู้มีอิทธิพล

3. คลิปที่มิน ผู้สมรู้ร่วมคิดถ่ายไว้ตอนเปิ้ลถูกแทง และได้ส่งต่อกันในโลกโซเชียล มันมืดมาก แต่มันไม่ทำให้ตำรวจสงสัยเลยเหรอ #ว่าคนทำน่าจะรู้จักกับคนตาย เพราะเปิ้ลร้องว่า พอเหอะพี่เต่า และหนูขอโทษ นี่มัน Dying Message ชัดๆ

4. จากพยานแวดล้อมที่แจ้งควีนมา เขาบอกว่าพี่สาวผู้ตายที่ชื่อสนุกเกอร์ เป็นมือตบอยู่แล้ว นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่รวมตัวกันไปตบ แต่คราวนี้ชนวนเหตุเกิดจากการหึงหวงที่น้องสาวตนเองไปสนิทกับแฟนของตน รวมถึงเรื่องเงิน จึงพลาดพลั้งฆ่าน้องสาวด้วยการแทงยับไม่นับแผล

5. สนุกเกอร์บอกว่านางอยู่ที่ร้านกับแม่ตอนเกิดเหตุ แต่มีคลิปข่าวชี้พิรุธว่าเดินออกมาจากแถวบ้านลูกเต๋า

6. ควีนคิดว่า สนุกเกอร์บังคับให้ทรายโทรจิกเรียกน้องสาวมาที่บ้าน และจากพยานในที่เกิดเหตุที่ทำคลิปมาสารภาพก็ชี้นำว่า พี่สาวเหยื่อและเพื่อนสนิทเป็นคนลงมือฆ่าน้องเปิ้ล ยิ่งเปรียบเทียบกับข้อความที่ลูกเต๋าส่งหาเพื่อนสารภาพว่าเป็นคนฆ่า ยิ่งทำให้หลักฐานชิ้นนี้น่าเชื่อถือขึ้น

7. ภาพของคนดูต้นทางที่ตำรวจแอบกั๊กไว้ ซึ่งตรงกับที่พยานบอกว่ามีวัยรุ่นปิดถนน เห็นชัดเจนว่าเป็นเพื่อนพี่สาวเหยื่อ

8. และพลาดไม่ได้กับคลิปผี Thailand ONLY ที่มีพม่าโป๊ะแตกผีเข้า แต่พุ่งมาถามว่าลูกสาวไปไหน แต่ดันถามผิดคน เพราะแม่เหยื่อกับแม่ทรายใส่เสื้อลายเดียวกัน แถมอีกคลิปในวัด พี่สาวก็ทำท่าแปลกๆ เหมือนกระซิบผีบอกบทตลอดเวลา โอ๊ยยยย จุดพิรุธเยอะชิบหาย พี่ตำรวจระนองค่ะมึงเล่นผีถ้วยแก้วทำคดีปะว่ะ ควีนงองมั่ก

9. ที่คดีมันมั่วซั่วขนาดนี้ ควีนมั่นใจว่าเกิดจากคุณแม่เอง ที่เสียลูกสาวไปหนึ่งแล้ว คงไม่อยากให้ลูกสาวอีกคนติดคุกแน่ๆ ถามคำค่ะคุณแม่ไม่สงสัยลูกสาวอีกคนเลยเหรอ คุณแม่ไม่สัมผัสความเกลียดชังที่เขาสองคนมีต่อกัน และไม่รับรู้ปัญหาเรื่องชู้สาวที่เขามีกันก่อนเกิดเหตุเลยเหรอ แต่ถ้าคุณแม่รู้ แต่ยังแกล้งทำเป็นมองไม่เห็น และยอมให้เกิดการจัดฉากพม่าสี่คนไปติดคุก ควีนว่าน้องเปิ้ลไม่น่าเกิดมาเป็นลูกคุณเลย คุณใจดำมากๆ

ซึ่งข้อมูลทั้งหมด เกิดจากหลายๆ ฝ่าย ช่วยกันรวบรวมจากหลายๆ ช่องทาง โดยเฉพาะคุณวีนา และเพจ God of War ที่ช่วยกันสุดใจควีนขอปรบมือให้ ควีนจึงขอกราบเรียนผู้ใหญ่ใจดีทุกภาคฝ่าย เรียกร้องความเป็นธรรมให้กับพม่าสี่คนนี้ด้วยเถอะค่ะ

ครอบครัวเขาได้รับความเดือดร้อนกันมาก เสมอตัวพม่าก็ติดคุกต่อ แต่ถ้าหลักฐานที่ควีนนำมาให้มันเป็นความจริง คุณคือฮีโร่ที่จะช่วยทวงความยุติธรรมให้น้องเปิ้ลและแพะม่านะคะ พี่ตำรวจค่ะ คุกเขาไม่ได้มีไว้ขังพม่า หมา หรือคนจน น้องเปิ้ลต้องได้รับความเป็นธรรม

#ฝากแชร์ด้วยนะคะ

ทั้งนี้ เมื่อภาพและข้อความดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ทำให้เกิดเป็นที่สนใจของคนในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก โดยส่วนใหญ่บอกว่าติดตามคดีนี้มาโดยตลอด แต่สุดท้ายคดีก็เงียบ  อย่างไรก็ดี เรื่องนี้จะเป็นความจริงหรือไม่ … หรืออาจเป็นเพียงแค่การสันนิษฐานคงต้องติดตามกันต่อไป

อ่านข้อความทางไลน์ ได้ทั้งหมดที่นี่ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4