จวกยับ! คลิปฉาวสาวแก้ผ้าเปลือยหมดเปลือก ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / จวกยับ! คลิปฉาวสาวแก้ผ้าเปลือยหมดเปลือก ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก

โซเชียลจวกยับ! คลิปฉาวสาวแก้ผ้าเปลือยหมดเปลือก ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก  ถูกกดรีพอร์ต ติงไม่เหมาะสม

กลายเป็นประเด็นฮือฮาที่ถูกวิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ สำหรับคลิปของสาวรายหนึ่งที่ออกมาถอดเสื้อผ้าเต้นโชว์ ซึ่งถอดเสื้อผ้าออกหมดทุกชิ้น โชว์ทุกสัดส่วนในร่างกาย โดยเฟซบุ๊กส่วนตัวของสาวคนดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ไม่สนใจใครจะว่าอย่างไร เพราะร่างกายก็ร่างกายของตน จะเปิดเพจใหม่อีก 3 เพจ แม้จะโดนแบน ไม่แคร์โลก เพราะ…กู  จากนั้นเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ถูกกดรีพอร์ตจนถูกปิดไป เนื่องจากชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม

นอกจากนี้ เพจดัง Drama-addict ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวด้วยว่า “หากเจอการกระทำเช่นนี้สามารถแจ้งไปที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทําความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) หรือ กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) เนื่องจากการออกมาเต้นเปลือยดังกล่าวเป็นการโฆษณาแฝงไปยังเว็บไซต์การพนัน

ผู้ให้บริการไลฟ์สดใหญ่ ๆ อย่างเช่นเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมนั้นมีเนื้อหาจำพวกสตรีมทำอาหาร สอนออกกำลังกาย สอนหนังสือ สอนวาดรูป แคสเกม ฯลฯ ขณะที่เฟซบุ๊กมีแต่ การเต้นเปลือย เสพยา ฆ่าตัวตาย ซึ่งนับว่าเป็นคอนเทนต์ขยะที่ไม่สร้างมูลค่า หากปล่อยไว้เช่นนี้เฟซบุ๊กจะกลายเป็นคนที่เสียหายที่สุด เพราะแผนธุรกิจที่จะหากำไรจากบริการไลฟ์จะมีแต่แย่ลง”