คลิปอ้างตำรวจ จับแม่ค้าขายกาแฟ เหตุคิดว่าเป็นคนเล่นการพนันที่ตามจับกุม

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / คลิปอ้างตำรวจ จับแม่ค้าขายกาแฟ เหตุคิดว่าเป็นคนเล่นการพนันที่ตามจับกุม

คลิปว่อนอ้างตำรวจ รุมจับคนขายกาแฟ เหตุคิดว่าเป็นกลุ่มคนเล่นการพนันที่ตามจับกุม

วานนี้ (12 ก.พ. 60) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมากเมื่อเพจ ‘อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4‘ ได้มีการโพสต์คลิปอ้างว่าเป็นภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเข้าควบคุมตัวคนขายกาแฟข้างทาง เนื่องจากคิดว่าเขาเป็นผู้ต้องหาลักลอบเล่นการพนันในพื้นที่ โดยเพจดังกล่าวมีข้อความ ระบุว่า

#ตำรวจไล่กวดคนเล่นไฮโลมา #วิ่งไม่ทันสอยคนขายกาแฟแทน
#แพะอีกคดี

คดีโอละพ่อ ทำคนดูขำ แต่คนโดนขำไม่ออก ร้องห่มร้องไห้มาแล้วจ้า เมื่อวานนี้เวลาราวๆ ก่อนเที่ยง เหตุเกิดจากตำรวจไล่กวดนักพนันไฮโลมาจากที่ไหนไม่รู้ โผล่มาทะเลไทย เห็นแม่ค้ากำลังยืนขายกาแฟกับพี่สาวที่ตักน้ำแข็ง รวมถึงคนต่อแถวซื้อเครื่องดื่ม เลยนึกโปรกรมธรรม์แพะOK สอยไปหมดเลยค่า ไม่มีคำถามสักคำ

คนขาย (ในคลิป) ก็โมโหมาก ก็แม่งน่าโมโหปะล่ะ เพิ่งเลิกงานอกมาจากทะเลไทย กำลังจะตั้งร้านกาแฟโบราณ ขายยังไม่ได้สักแก้ว ตำรวจมากวาดไปเรียบทั้งคนขายคนซื้อ พี่สาวตักน้ำแข็งอยู่ดีๆโดนอุ้มไปเลย ใช้ความรุนแรงในการจับกุม ทั้งกระชากแขนจนเหยื่อน่วมไปทั้งตัว แถมจะล่อคนถ่ายคลิปที่เป็นคนท้องอ่อนๆ เพราะไม่พอใจที่ถูกอัดวีดีโอไว้เป็นหลักฐาน

สุดท้ายมาสืบพบว่าไม่ใช่พวกนาง ก็ไม่มีการขอโทษขอโพย ไล่กลับเป็นหมูเป็นหมา แบบนี้ไหวป่ะวะ คุณภาพชีวิตเราๆ ขายกาแฟอยู่ดีๆ กลายเป็นแพะเฉย แถมตอนนี้เจ็บเนื้อเจ็บตัวไม่พอ เจ็บใจชิบหาย เสียไปวันหนึ่งฟรีๆ ของไม่ได้ขาย เซ็งแทน