ทราบชื่อแล้ว เจ้าของรถลัมโบร์กินี่ ซิ่งชนจนพังเละเป็นเศษเหล็ก

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ทราบชื่อแล้ว เจ้าของรถลัมโบร์กินี่ ซิ่งชนจนพังเละเป็นเศษเหล็ก

เผยชื่อแล้วเจ้าของลัมโบร์กินี่ ราคา 40 ล้าน หลังเพื่อนยืมไปขับจนเกิดอุบัติเหตุชนเละพังเหมือนเศษเหล็ก ที่แท้เป็นเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์

จากกรณีที่วานนี้ (13 ก.พ. 60) ได้เกิดเป็นที่ฮือฮาอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อปรากฏภาพรถยนต์หรูยี่ห้อลัมโบร์กินี่ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ราคา 40 ล้าน เกิดอุบัติเหตุชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ และต้นปาล์มหน้าหมู่บ้านสิริทาวารา ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์) แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. จนส่งผลทำให้มีผู้บาดเจ็บไปจำนวนหนึ่ง และเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา หลังภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป เพราะมีเพียง 350 คันทั่วโลกนั้น

แลมโบกินี่, ข่าวอุบัติเหตุ, รถชน

ล่าสุดทาง รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง AMARIN TV ได้รายงานข่าวเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ทราบชื่อเจ้าของรถคันดังกล่าวแล้ว หลังจากผู้ก่อเหตุไม่ใช่เจ้าของแต่เป็นเพื่อนที่ยืมรถไปขับจนทำให้เกิดอุบัติเหตุ โดยเจ้าของคือ นายอรรจอศิรา เข็มกลัด เป็นนักธุรกิจในวงการอสังหาริมทรัพย์ เป็นเจ้าของอรรจอศิรา พร็อพเพอร์ตี้ ที่หัวหิน ทำธุรกิจเกี่ยวกับคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์มูลค่าหลายพันล้านบาท ซึ่งรถคันนี้ซื้อมาถูกต้องตามกฎหมาย เสียภาษี มีเอกสารครบถ้วน ราคาเต็ม 40 ล้านบาท และทำประกันภัยไว้เรียบร้อย

แลมโบกินี่, ข่าวอุบัติเหตุ, รถชน

ทั้งนี้สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นายสถิรวัชร์ คัมภิรานนท์ อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ เผยว่า ก่อนเกิดเหตุหลังจากที่ตนมารับประทานอาหารที่ร้านมอนติคาร์โล ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา กับเพื่อน ได้ยืมรถแลมโบกินี่ของเพื่อนเพื่อขับไปส่งรุ่นน้อง ทว่า รถได้เสียหลักเนื่องจากตรงจุดเกิดเหตุเป็นเนินชันของสะพานคลองเกรียง ประกอบกับทางค่อนข้างมืด รถได้พุ่งชนเข้ากับรถจักรยานยนต์และต้นปาล์มข้างทางดังกล่าว จนกระทั่งรถพังยับเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

แลมโบกินี่, ข่าวอุบัติเหตุ, รถชน

แลมโบกินี่, ข่าวอุบัติเหตุ, รถชน