เปิดคอมเม้นท์ชาวเน็ต “พระธัมมชโย” อยู่ไหน หลัง DSI บุกค้นธรรมกายแต่ไร้เงา

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เปิดคอมเม้นท์ชาวเน็ต “พระธัมมชโย” อยู่ไหน หลัง DSI บุกค้นธรรมกายแต่ไร้เงา

เปิดคอมเม้นท์ชาวเน็ต หลัง DSI บุกค้น “วัดพระธรรมกาย” แต่ไร้เงา “พระธัมมชโย” ถามหลวงพ่ออยู่ไหน ?

จากกรณีที่ กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ ได้ทำการเข้าบุกตรวจค้น วัดพระธรรมกาย เพื่อจับกุม “พระธัมมชโย”  ผู้ต้องหาคดีสมคบกันฟอกเงิน ร่วมกันฟอกเงินและรับของโจร จากการรับเช็คบริจาคของสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่น ซึ่งมีการประกาศใช้มาตรา 44 ให้พื้นที่บริเวณดังกล่าวเป็นเขตพื้นที่พิเศษ ป้องกันไม่ให้มีบุคคลเข้าไปในพื้นที่ และผลักดันผู้เกี่ยวข้องที่อยู่ในวัดออกนอกพื้นที่

ทั้งนี้ หลังจาก ดีเอสไอ ได้บุกค้น วัดพระธรรมกาย เสร็จสิ้นไปเมื่อวานนี้ (16 ก.พ. 60) โดยใช้เวลาทั้งวันแต่ก็ไม่พบตัว “พระธัมมชโย” แต่อย่างใด ทำให้โลกออนไลน์เกิดกระแสการตั้งคำถามว่า หลวงพ่อ อยู่ไหน ยังอยู่ที่วัดหรือไม่ ?  บวกกับกรณีที่นายอัยย์ เพชรทอง ศิษย์วัดพระธรรมกาย ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการเป็นเรื่องเป็นข่าว ทางช่อง PPTV เผยถึงสาเหตุที่เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ ไม่พบตัวหลวงพ่อธัมมชโย ระหว่างเข้าตรวจค้นว่า เป็นเพราะ พระธัมมชโย มีคุณวิเศษ ที่สามารถล่วงรู้ความรู้สึกนึกคิด รวมถึงความเคลื่อนไหวของคนได้ และรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้อยู่ที่ว่าท่านจะยอมให้เจอหรือไม่ให้เจอ

ซึ่งหลังจากที่ ทางทีมข่าว MThai  ได้ลองสอบถามความเห็นผ่านทางเพจ MThai  และ MThai News ก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก อาทิ

เป็นห่วงพระเดชพระคุณมาก…ท่านอาพาธอยู่เคลื่อนย้ายเกรงว่าท่านจะเป็นอันตราย..จำขาบวมสีม่วงกันได้รึเปล่า..แต่พระเดชพระคุณมีคุณวิเศษหายตัว..บังตากระมั้นจึงไม่เห็นท่าน ท่านหาได้หนีไปไหนไม่……จี จี..ประมาณนั้นมั้ง…อิ อิ
– Kob Keroro 

 

มันมีมนต์ดำแปลงร่างได้กลายเป็นหมอนข้าง มันต้องไปเรียนวิชานี้มากจากดาวอังคารแน่ๆ ต้องรีบตามหาแล้วเดียวมันพาพวกมาบุกโลกแน่เพราะตอนนี้มันได้เปิดเครื่องล้างสมองมนุษย์โลกแล้ว
– “วณัฐพงศ์ ลิ้มศรัณกุล” 

 อยู่ที่ไหนก็ได้ที่พวกคุณไม่มีความสามารถหาตัวได้ ทั้งๆ ที่เป็นระดับใหญ่สุดของชาติ แต่ไม่มีสามารถที่จะจัดการได้ นับประสาอะไรจะมาช่วยประชาชนอย่างเรา ! #เอาเฮหลวงขึ้นยานอวกาศไปแล้วหมาดมกลิ่นไม่เจอหรอกครับอยู่บนหวันนุไปหาตะ
 “Peerawat Janjurai”

เบื้องต้นอย่าเพิ่งไปสนใจหลวงพ่อเลย เอาพระอุบาทว์ โกหก ตอแหล สองสามตัวที่แถลงข่าวอยู่บ่อยๆนะไปสึกก่อน
– “Chaisilp Ouynong”

นั่งแคปซูลสีฟ้าด้านหลัง ว๊าปไปอยู่กับเณรคำ เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ 5555
– “Montree Thousandcolor”

ใต้เตียงป่ะค่ะดูยังค่ะ หรืออยู่ในถังสีฟ้าข้างหลังค่ะคุณพี่ทหาร😆😆😆
 “Porplar Nu Sasi”

ไม่รู้ว่าใครหลอกใครอยู่ตอนนี้ แต่ที่แน่ๆ เรากำลังโดนหลอกครับ
– “Weerachat Seangtawee”

 ท่านคงนั่งดูข่าวแล้วคงคิดว่าพวกน่าฺฺฺทั้งหลายแล้วหัวเราะ5555อย่างแน่นอน
– “จุฬาภรณ์ ด้วงบาง”

เรียนวิถีนิจามาจากโคโนฮะแน่เลย. ใช้วิชาคามุย. อาจเสียจักระเยอะ. แต่ก็หนีได้. แล้วไปโพล่. ในดราก้อนบอล. เพื่อไปเรียนวิชากับโกคู. เคลื่อนที่ในพริบตา. ครับ
– “MaDeaw Natthavut”

ท่านภาวนาจิต…อำพรางตัวหรือหายตัว(ลักษณะเหมือนมีการจัดฉากเอาหมอนเอาผ้ามาห่ม/ต้องใช้กฏหมายเล่นงานถือว่ามีส่วนรู้เห็น ให้ที่หลบซ่อนหรือให้นำพาในการหลบหนี(คดีสามัญชนคนธรรมดา) – “Porawat Jitwaroj”

ด้วยวิชาอันแก่กล้า.ที่สร้างสมมาท่านได้ซื้อตั่วเครื่องบินออกนอกประเทศไปนานแล้วขอรับ..ท่านสานิกชนคนธรรมดา..เตรียมเข้าแถะเลมได้เลย.ม.44 –“Wiroge Korchai”

วัดขนาดใหญ่ ลงทุนมหาศาล มีหรือจะไม่มีอุโมงค์ลับห้องใต้ดิน ลองสำรวจทางเชื่อมโยงระหว่างมหาเจดีย์จานบินไปยังกุฏิลงไปทางใต้ดินนะครับ อาจพบสิ่งืที่เหลือเชื่อก็ได้ –“Wong Roj”


สำหรับความเห็นทั้งหมดสามารถเข้าไปติดตามได้ ที่นี่ >>>