เปิดคลิปล่ามือปืนแค้นรัก ยิงสาวดับคาปั๊มเมืองสระบุรี!

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / เปิดคลิปล่ามือปืนแค้นรัก ยิงสาวดับคาปั๊มเมืองสระบุรี!

เปิดคลิปนาทีชีวิต ขณะมือปืนยิงสาวดับคาปั๊มที่สระบุรี หลังเคลียร์ปัญหารักไม่ลงตัว 
เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 60 ที่ผ่านมา เพจแหม่มโพธิ์ดำได้โพสต์คลิปนาทีชีวิต เหตุการณ์คนร้ายจ่อยิงหญิงสาวเสียชีวิตคาปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งที่สระบุรี  โดยผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า  “#คดีตามล่าฆาตกรโหดแค้นรักปั๊มสระบุรี
#วงจรปิดตอนที่ฆาตกรบุกเข้ามาฆ่าเหยื่อที่ปั๊มสระบุรี

ครอบครัวเหยื่อได้ส่งภาพวงจรปิดให้ควีนนะคะ เพื่อแสดงหลักฐานให้เห็นว่าฆาตกรที่น้องตามหาคืออดีตสามีเหยื่อจริงๆ ในคลิปเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด เว้นตอนที่ยิงเนื่องจากฆาตกรและเหยื่อหลุดเฟรมไป แต่เดาเรื่องราวได้จากการที่พนักงานปั๊มวิ่งหนีกระเจิง

เมื่อเวลาสี่โมงเย็นวันนี้ เกิดเหตุทำร้ายด้วยอาวุธปืน ที่ปั๊มน้ำมันทีพีไอ หน้าโรงปูน ทีพีไอ โพลีน ถ.มิตรภาพขาล่อง(กทม.) ต.ทับกวาง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี จุดเกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ถูกปืนยิงเข้าที่ศรีษะ 1 นัด น้องสาวของเหยื่อได้ติดต่อมาแจ้งว่า

ผู้ก่อเหตุคืออดีตสามีของเหยื่อ คือเขาเลิกกันนานแล้ว ชอบตบตีทำร้ายร่างกาย เหยื่อก็เลยไม่อยากกลับมา ผู้ชายก็ง้อหลายครั้งแล้ว กลับมาก็ไม่มีความสุข เขาก็เลยไปดักยิงที่เกิดเหตุ กระชากผมต่อหน้าธารกำนัลแล้วยิงที่ท้ายทอย ไม่พูดอะไรเลย

“#ช่วยแชร์หน่อยคะ ฝากช่วยกันแชร์ ช่วยกันตามหาคนชั่ว ยิงพี่สาวหนูแล้วหนี ใครพบเจอช่วยแจ้งเบาะแสหน่อยนะคะ คนยิงขับรถ มิตซูบิชิ รุ่น สตราด้า สีทูโทน ดำ-เทา ทะเบียนรถ บธ 8496 สระบุรี”