จวกยับ! ร้านดังราชบุรีจัดงานแต่ง เรียกงบครึ่งแสน แต่งานสุดห่วย

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / จวกยับ! ร้านดังราชบุรีจัดงานแต่ง เรียกงบครึ่งแสน แต่งานสุดห่วย

จวกยับ! ร้านดังราชบุรีจัดงานแต่ง เรียกงบครึ่งแสน แต่งานสุดห่วย ไม่เป็นไปตามที่คุยกันไว้

กลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ สำหรับภาพงานแต่งสุดห่วยจากร้านจัดงานแห่งหนึ่งในจังหวัดราชบุรี โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่้อ Amornrat Sangsee ได้โพสต์ภาพงานแต่งงานของตัวเอง อ้างว่าถูกทีมออแกไนซ์เอาเปรียบ ทั้งแบ็คดรอปที่เลือกไว้ต้องมีดอกไม้ แต่กลับไม่มี แถมกล่องใส่ซองยังเป็นโฟมธรรมดา พร้อมข้อความระบุว่า

“ควรมีจรรยาบรรณกับงานที่ทำ ควรเห็นใจลูกค้า ไม่ใช่หวังแต่ผลประโยชน์แค่ตัวเอง งานแต่งครั้งเดียวในชีวิต เลือกแพ็คเกจที่แพงที่สุดของร้าน แต่สิ่งที่ได้ เหลือคำบรรยาย งานเช้าส่งของพิธีขันหมากช้า ฤกษ์ 09.09 น. ทางร้านส่งของให้ 09.00 น. ของไม่ครบ ของในขบวนขันหมากขาด ของพิธีเข้าหอขาดหมดเลย แก้ตัวว่าน้องส่งผิดงาน เขาเอาของงานอื่น สลับกัน งานเย็น พอถึงสถานที่กินเลี้ยง งงเลยอะไรที่เราเลือกเราคุยกันมันไม่ใช่แบบนี้นะ ค่าจัดงานทั้งหมด 50,900 บาท พอเราคุยกับทางร้านโอนกลับมา 15,000 บาท ดูรูปแล้วพิจารณากันเอาเองนะคะ”

หลังจากที่เรื่องดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างแชร์บอกต่อกันอย่างกว้างขวาง พร้อมเข้ามาแสดงความคิดเห็นตำหนิร้านจัดงานแต่งงานนี้จำนวนมาก ทั้งนี้ ต่อมาทางร้านจัดงานได้ออกมาขอโทษ โดยระบุว่า เห็นมันขึ้นไฟดี ก็เลยเปลี่ยนให้เอง ก่อนจะคืนเงินให้ 15,000 บาท

 

ขอบคุณภาพจาก Amornrat Sangsee