เผยคลิปนาทีเด็ก ป.5 พลัดตกบ่อน้ำลึก 30 เมตร เสียชีวิต

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เผยคลิปนาทีเด็ก ป.5 พลัดตกบ่อน้ำลึก 30 เมตร เสียชีวิต

เกิดเหตุสลด เด็กนักเรียน ชั้น ป.5 กระโดดขึ้นฝาปิดบ่อน้ำ แต่พลาดฝาปิดบ่อพัง ตกลงไปในบ่อน้ำลึก 30 เมตร เสียชีวิต

ภาพวงจรปิดจับภาพขณะที่ เด็กชาย ธนวัฒน์ ลาดโสม หรือน้องไนท์กี้ อายุ 12 ปี นักเรียนชั้นป.5 โรงเรียนบ้านหนองสะพาน อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง กำลังกระโดดวิ่งเล่นบนล้อยางรถยนต์กับเพื่อนในโรงเรียน และสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อน้องไนท์กี้ กระโดดขึ้นไปบนฝาปิดบ่อน้ำที่อยู่ใกล้ๆ แล้วฝาปิดบ่อน้ำ ก็พังทำให้ร่างของน้องไนท์กี้ตกลงไปในบ่อ ที่มีความลึก 30 เมตร จมน้ำเสียชีวิตเพราะขาดอากาศหายใจ

โดยเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้น เมื่อเวลา 13.00น. วานนี้ ( 9 มี.ค.) จากการตรวจสอบ พบว่าเป็นบ่อน้ำขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 เมตร ลึกประมาณ 30 เมตร ใช้ท่อปูนซีเมนต์วางซ้อนกันลงไป เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยสว่างพระกุศลระยอง ต้องนำอุปกรณ์ลงไปช่วยค้นหาร่าง ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง จึงสามารถนำร่าง น้องไนท์กี้ ขึ้นมาได้สำเร็จ ท่ามกลาง ความโศกเศร้าของผู้ปกครองและครู

สำหรับ บ่อน้ำดังกล่าวเป็นบ่อน้ำเก่าที่ขุดมานานกว่า 10 ปี ปัจจุบันไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไร ทางโรงเรียนได้ปิดปากบ่อด้วยฝาปูนซีเมนต์ โดยบริเวณรอบๆ บ่อใช้ยางรถยนต์เก่ามาทำเป็นแนวกั้นบริเวณขอบบ่อน้ำ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดและตรวจดูกล้องวงจรปิด รวมทั้งสั่งปิดบริเวณดังกล่าวเพื่อป้องกันการเกิดเหตุร้ายขึ้นมาอีก