เพจนครสวรรค์ แฉ!! มารศาสนาโพสต์รูปเจ้าโลก พร้อมข้อความชวนมีเซ็กซ์เต็มทวิตเตอร์

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เพจนครสวรรค์ แฉ!! มารศาสนาโพสต์รูปเจ้าโลก พร้อมข้อความชวนมีเซ็กซ์เต็มทวิตเตอร์

เพจนครสวรรค์ แฉ!! มารศาสนาแต่งกายคล้ายจีวรของพระสงฆ์ โพสต์ภาพเจ้าโลกพร้อมข้อความชวนมีเซ็กซ์ทวิตเตอร์ จี้ หน่วยงานเร่งตรวจสอบ

วันนี้ (13 มี.ค. 2560) ที่ จ.นครสวรรค์ ผู้สื่อข่าวได้รับเปิดเผยข้อมูลจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “คนบ้าอารมณ์ดี” ซึ่งมีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความไว้บนหน้าเพจ “กลุ่มเฝ้าระวังและประสานงานสถานการณ์น้ำนครสวรรค์” ถึงพฤติกรรมฉาวของผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งซึ่งใช้ชื่อ “สายยิ้ม” ที่ชอบโพสต์ภาพอวัยวะเพศชายพร้อมกับข้อความเชิญชวนให้มาร่วมมีเพศสัมพันธ์

โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ ได้มีการโพสต์ภาพล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น. ของวันเดียวกันนี้ ซึ่งเป็นภาพอวัยวะเพศชายและข้อความ “ช่วยผมหน่อย” อีกทั้ง ยังมีภาพลามกในอีกหลายๆ โพสต์ ทั้งนี้ยังมีเครื่องแต่งกายคล้ายจีวรพระสงฆ์ และระบุว่าอยู่ จ.นครสวรรค์ อีกด้วย

ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ค “คนบ้าอารมณ์ดี” ได้มีการนำภาพและข้อความของผู้ที่ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ “สายยิ้ม” มาโพสต์แฉพฤติกรรมไว้บนหน้าเพจเฟซบุ๊ก “กลุ่มเฝ้าระวังและประสานงานสถานการณ์น้ำนครสวรรค์” พร้อมกับระบุข้อความ “สร้างองค์พระ วิหารใหญ่โตไปทำไม ในเมื่อคนที่บวชในศาสนาในวัดของตัวเอง ยังคงทำเรื่องให้ศาสนาเสียหาย เสื่อมทราม อยู่เป็นนิจ ไปมุ่งพัฒนาตัวนักบวชให้คนนับถือได้อย่างสนิทใจก่อนจะสร้างวัตถุใหญ่โต

เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง หรือ นักข่าว อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อทาง inbox พร้อมให้ข้อมูล” ซึ่งก็มีผู้ติดตาม เข้ามาโพสต์ข้อความวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม และเชื่อว่าผู้ที่ใช้ทวิตเตอร์คนดังกล่าว น่าจะเป็นพระสงฆ์อยู่ในพื้นที่ จ.นครสวรรค์

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้สอบถามผู้ใช้เฟซบุ๊ค “คนบ้าอารมณ์ดี” ได้รับการเปิดเผยว่า ได้ร่วมกับกลุ่มเพื่อนเปิดเพจเฟซบุ๊ก “กลุ่มเฝ้าระวังและประสานงานสถานการณ์น้ำนครสวรรค์” เพื่อนำข่าวสารสำคัญตามเว็บสื่อต่างๆ และรายงานสถานการณ์ด่วนที่เกิดขึ้นทั้งใน จ.นครสวรรค์ รวมถึงจังหวัดอื่นมาเผยแพร่ให้กับผู้ที่กดติดตามได้รับทราบ

โดยในวันนี้ ขณะกำลังเปิดดูข้อมูลข่าวสารในทวิตเตอร์อยู่นั้น ปรากฏว่า พบผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อสายยิ้ม มีการโพสต์ภาพลามกเป็นรูปอวัยวะเพศชาย จึงได้เปิดเข้าไปตรวจสอบ และพบว่า ทุกโพสต์ของผู้ใช้ทวิตเจตอร์รายดังกล่าว จะโพสต์แต่ภาพอวัยวะเพศชายพร้อมข้อความเชิญชวนให้มามีเพศสัมพันธ์ และจากการสังเกตทุกรูปภาพ จะภาพว่าชุดแต่งกายเป็นผ้าสีเหลืองคล้ายจีวรของพระสงฆ์

ซึ่งหากผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้เป็นพระสงฆ์จริง ตนถือว่าเป็นเรื่องที่สร้างความเสื่อมเสียให้กับศาสนาพุทธเป็นอย่างมาก จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบและจัดการให้ด้วย ตนเชื่อว่าผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้อยู่ในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ เพราะเกือบทุกโพสต์จะมีการระบุสถานที่ไว้อย่างชัดเจน