หนุ่มโวยห้างดัง เก็บค่าจอดรถโหด 2 ชม. 140 บาท

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / หนุ่มโวยห้างดัง เก็บค่าจอดรถโหด 2 ชม. 140 บาท

ชาวเน็ตแชร์ข้อความ หนุ่มโพสต์โวยห้างดังย่าน ถนนรัชดาภิเษก เก็บค่าจอดรถราคาโหด 2 ชั่วโมง 140 บาท

โลกออนไลน์ต่างแชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โดยระบุว่า เมื่อวันที่ 12 มีนาคม ตนเองรู้สึกเหมือนถูกปล้น ภายหลังจากที่ไปจอดรถในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง เสียค่าที่จอดรถชั่วโมงละ 70 บาท รวมเป็นเงิน 140 บาท เพราะไม่ได้ปั๊มบัตรจอดรถ หากต้องการจะประทับตราต้องมียอดการซื้อของภายในห้างไม่ต่ำกว่า 500 บาท ซึ่งตนเองเดินซื้อของภายในห้างโดยไม่มีใบเสร็จไปหลายร้อยบาท อีกทั้งไปซื้อของในร้านชื่อดังอีกกว่า 300 บาทก็ยังไม่สามารถปั๊มตราที่จอดรถได้ เนื่องจากยอดซื้อของไม่ถึง 500 บาท

และในใบปลิวประกาศอัตราค่าจอดรถแบบใหม่ยังระบุว่า จะมีการเริ่มใช้อัตราค่าบริการจอดรถแบบใหม่ในวันที่ 15 มี.ค. 60 ซึ่งตนไปซื้อของวันที่12 มี.ค. และคิดว่าคงยังเสียค่าที่จอดรถในอัตราเก่า ที่มีการปั๊มตราให้ลูกค้าภายหลังจากที่ได้ซื้อของภายในห้างราว 200-300 บาท เมื่อมีตราปั๊มแสดงให้เจ้าหน้าที่ก่อนออกจากห้างก็จะเสียเงินเพียงแค่ 20 บาทเท่านั้น

แต่เมื่อตนนำรถออกจากลานจอดรถกลับเสียค่าจอดรถในอัตราค่าจอดแบบใหม่ อย่างไรก็ตามเจ้าของโพสต์ยังระบุอีกว่า ไม่ว่าทางห้างสรรพสินค้าดังกล่าวจะเริ่มใช้อัตราค่าจอดรถแบบใหม่เมื่อใดก็ตาม ตั้งแต่นี้ต่อไปตนขอลาขาดจากการเป็นลูกค้าประจำของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง

ภายหลังจากโพสต์นี้ได้ถูกแชร์ออกไป ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลาย บ้างก็บอกว่าเคยโดนเก็บค่าจอดรถมหาโหดในห้างสรรพสินค้าเดียวกัน และไม่เห็นด้วยเพราะรู้สึกว่าแพงเกินจริง