วันเฉลิม ขอรับผิดถูกลูกน้องอ้างชื่อ หลังมีสาวโพสต์ ทวงเงิน 1.2 ล้าน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / วันเฉลิม ขอรับผิดถูกลูกน้องอ้างชื่อ หลังมีสาวโพสต์ ทวงเงิน 1.2 ล้าน

“วัน อยู่บำรุง” แจงน้องซูกัส โพสต์ทวงเงิน 1.2 ล้าน เจอลูกน้องแอบอ้างชื่อทำให้เข้าใจผิด ไม่ติดใจดำเนินคดี

วานนี้ (14 มี.ค. 60) นายวัน อยู่บำรุง บุตรชายของร้อยตำรวจเอกเฉลิม อยู่บำรุง นักการเมืองชื่อดัง ได้ชี้แจงถึงกรณีที่มีสาววัยรุ่นชื่อ “ซูกัส” ร่ำไห้ฟูมฟาย โพสต์คลิปทวงเงินจำนวน 1.2 ล้านบาท ว่า ส่วนตัวไม่รู้จักกับน้องซูกัส ทราบเพียงว่า เป็นแฟนกับรุ่นน้องที่เรียนโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยด้วยกัน

วัน อยู่บำรุง, วันเฉลิม

โดยรุ่นน้องคนดังกล่าว อยู่รุ่นห่างจากตนเองไป 2 ปี และเป็นแฟนคลับในเฟซบุ๊ก รวมถึงเคยเจอกันบ้างตามงานของโรงเรียน แต่ไม่ได้สนิทสนมถึงขั้นอยู่กลุ่มเดียวกัน ทั้งนี้ ยืนยันว่าตนเองเป็นลูกผู้ชาย ไม่เคยมีพฤติกรรมกลั่นแกล้ง หรือทำร้ายผู้หญิง แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น จึงได้สอบถามไปกับคนใกล้ชิด จึงทราบความว่า มีลูกน้องคนสนิทคนหนึ่งนำชื่อตนเองไปแอบอ้าง สร้างสถานการณ์บางอย่าง จนทำให้เกิดการเข้าใจผิด

ซึ่งตนเองในฐานะเจ้านาย ได้ตำหนิลูกน้องไปแล้ว และจะรับผิดชอบกับสิ่งที่ลูกน้องแอบอ้างเอง ซึ่งคาดว่า เรื่องจะจบลงภายใน 1 ถึง 2 วันนี้ นอกจากนี้ นายวัน กล่าวด้วยว่า ส่วนกรณีที่หญิงสาวคนดังกล่าว โพสต์คลิป สร้างความเสียหายให้กับตนเองนั้น ไม่ติดใจดำเนินคดี เพราะถือเป็นเรื่องเข้าใจผิด และไม่จำเป็นต้องโทรไปเคลียร์ปัญหากับรุ่นน้องและแฟนสาว