คลิปชัดๆ ข้าราชการท้องถิ่นเมืองร้อยเอ็ด กระดกเหล้าในที่ทำงาน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / คลิปชัดๆ ข้าราชการท้องถิ่นเมืองร้อยเอ็ด กระดกเหล้าในที่ทำงาน

แชร์ว่อนคลิปข้าราชการท้องถิ่น กระดกเหล้าในสำนักงานอ้างติดลมจากทานข้าวข้างนอก 

วันนี้ (15 มี.ค. 60) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘ไชยยศ ไชยพฤกษ์’ ได้มีการเผยแพร่คลิปเปิดโปงข้าราชการท้องถิ่นในพื้นที่ อ.อาจสามารถ จ.ร้อยเอ็ด มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ด้วยการนำสุราเข้าไปดื่มในห้องทำงาน ทั้งๆ ที่เป็นสถานที่ราชการและอยู่ในเครื่องแบบ

ข้าราชการ, เหล้า, ข้าราชการ

โดยผู้เผยแพร่คลิปได้มีข้อความระบุว่า แบบนี้ได้ไง ตอนที่ 1 เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 14.30 น.วันที่ 13 มีนาคม 2560 ขณะที่ผมมีความประสงค์เข้าพบนายไพบูลย์ สงค์จันทร์ ท้องถิ่นอำเภออาจสามารถ กรณีนิติกร อบต.โหรา โดนกลั่นแกล้งจากนักการเมืองคนหนึ่ง

โดยผมเป็นพยานฝ่ายนิติกร ซึ่งนายไพบูลย์ฯ ได้อ้างกับนิติกรท่านนี้ว่า “การสอบสวนข้อเท็จจีง มีการสอบปากคำพยานทุกปากแล้ว และได้สรุปสำนวนการสอบสวนแล้ว” ผมในฐานะพยานก็ไม่พอใจ เนื่องจากพยานปากเอกของคดีนี้คือผม ดังนั้นเมื่อยังไม่มีการสอบปากคำผม จะไปสรุปสำนวนได้อย่างไร  สิ่งที่ผมพบเจอ ก็ตามคลิปนั่นแหละครับ มีทั้งหมด 4 คลิป นี่เป็นคลิปตอนที่ 1 ครับ

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบข้าราชการคนดังกล่าวเป็นการด่วน เพราะถือเป็นพฤติกรรมที่เหมาะสมและสร้างชื่อเสียเป็นอย่างมาก